Tags:
Node Thumbnail

Evan Blass หรือ @evleaks นักปล่อยข้อมูลหลุดชื่อดังของโลกสมาร์ทโฟน ออกมาโพสต์ข้อมูลว่าเราจะได้เห็น Android 7.0 Nougat ออกตัวจริงในเดือนสิงหาคม (ก่อนหน้านี้กูเกิลบอกระยะเวลาคร่าวๆ แค่ช่วงไตรมาสที่สามของปี) แต่ก็มาพร้อมกับข่าวร้ายว่า Nexus 5 จะไม่ได้อัพเกรดเป็น Nougat ด้วย

Nexus 5 เป็นสมาร์ทโฟนที่ออกในปี 2013 และได้รับความนิยมอย่างสูง ตามนโยบายอัพเดตให้นาน 2 ปีของกูเกิล ส่งผลให้ Nexus 5 มีสถานะ "อัพเดตแน่นอน" ถึงแค่เดือนตุลาคม 2015 ซึ่งหลังจากนั้นก็ต้องลุ้นกันว่ากูเกิลจะใจดี แถมการอัพเดตเพิ่มเติมให้หรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่มีทั้งภาพหลุดและสเปคหลุด ของ Nexus 5 รุ่นปี 2015 มาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ในเบื้องต้นกูเกิลจะเรียก Nexus 5 รุ่นใหม่นี้ว่า Nexus 5X ครับ

แหล่งข่าวระบุว่าข้อมูลเรื่องชื่ออาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตอนเปิดตัว เนื่องจากยังกระบวนการยังไม่ถึงที่สุด โดยกูเกิลจะเปิดตัว Nexus 5X ในวันที่ 29 กันยายนนี้พร้อมๆ กับ Nexus รุ่นใหม่ที่ผลิตโดย Huawei โดยราคาเริ่มต้นของรุ่นความจุ 16GB อยู่ที่ 399 ดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 14,000 บาท ขณะที่รุ่นความจุ 32GB จะอยู่ที่ 449 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 15,750 บาทครับ

อัพเดต: แก้ไขตัวเลขค่าเงินไทย

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ Android Police อ้างว่าได้ข้อมูลสเปกของ Nexus 5 รุ่นปี 2015 ที่ผลิตโดย LG ดังนี้

  • หน้าจอขนาด 5.2" 1080p
  • หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 808
  • แรม 3GB
  • พอร์ต USB Type C
  • แบตเตอรี่ 2700 mAh
  • กล้องหลัง 12.3MP, กล้องหน้า 5MP
  • ความจุ 16/32GB
  • มีให้เลือกสามสีคือ ดำ ขาว น้ำเงิน
  • ราคาจะอยู่ในกลุ่ม "รองจากเรือธง" (sub-flagship) ที่ยังไม่มีข้อมูลว่าเท่าไร

Android Police คาดว่าเราจะได้เห็น Nexus 5 (2015) เปิดตัวช่วงปลายเดือนกันยายนครับ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีข่าวของ Nexus 5 ว่าจะเปิดตัวรุ่นใหม่ในปีนี้มาได้พักใหญ่ วันนี้มีภาพหลุดของเจ้าสมาร์ทโฟนรุ่นที่ว่าออกมาแล้ว จากผู้ใช้ Google+ ชาวอินโดนีเซียชื่อว่า Inno Yudah

จากภาพที่ออกมา Nexus 5 รุ่นใหม่ นอกจากจะไม่ใกล้เคียงกับรุ่นเดิมที่เคยเปิดตัวมาก่อนแล้ว ยังหน้าตาโดยรวมไม่เหมือนกับสมาร์ทโฟน LG รุ่นใหม่ในตลาดอีกด้วย โดยรายละเอียดที่ออกมาคือ กล้องหลังขนาดใหญ่ที่นูนออกมาจากฝาหลังพอสมควร แฟลชคู่ LED ช่องว่างสีดำปริศนาข้างแฟลช (น่าจะเป็นเลเซอร์สำหรับโฟกัสภาพ) และปุ่มด้านหลังที่น่าจะเป็นปุ่มเปิดเครื่อง (ดูจากการที่ไม่มีปุ่มด้านข้างเลย) รวมถึงใช้งานเป็นที่สแกนลายนิ้วมือได้ด้วย

ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันสเปคออกมา แต่คาดว่าจะใช้ฐานมาจาก LG G4 ที่ใช้ชิป Snapdragon 808 ครับ

Tags:
Node Thumbnail

ให้หลังข่าวลือที่ว่าLG จะเป็นคนทำ Nexus 5 รุ่นปี 2015 ไม่นาน ล่าสุดมีภาพหลุดผลการรันคะแนนเบนช์มาร์คบน Antutu ของ Nexus 5 รุ่นใหม่ที่ว่านี้แล้วครับ

ผลคะแนนบน Antutu ของ Nexus 5 รุ่นนี้อยู่ที่ 85,530 ซึ่งสูงกว่า Galaxy S6 ที่ถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่เร็วที่สุดและมีผลคะแนนสูงที่สุดในปัจจุบันที่ 68,157 ซึ่งส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 ตามข่าวลือที่หลุดออกมา

ทั้งนี้คาดว่า Nexus 5 รุ่น 2015 นี้จะเปิดตัวไล่ๆ กับ Android M ในช่วงปลายปีนี้ครับ

ที่มา - Cult of Android

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้ไม่นานเพิ่งมีข่าวลือว่ากูเกิลจะออก Nexus สองรุ่นในปีนี้ โดยจะเป็น LG Nexus 5 และ Huawei Nexus 6

ล่าสุดเว็บ Android PIT ของเยอรมนีมีข่าวลือของ LG Nexus 5 ว่าเราจะได้เห็น Nexus 5 รุ่นปี 2015 ที่ผลิตโดย LG จริง แต่ LG จะไม่พัฒนา Nexus 5 จากมือถือเรือธง LG G4 (แบบเดียวกับที่เคยทำตอน LG G2) จึงคาดว่า LG น่าจะใช้ฐานจากมือถือรุ่นอื่นที่ออกในช่วงไล่เลี่ยกันแทน

ที่มา - Android PIT (ภาษาเยอรมัน)

Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในฟีเจอร์เด่นๆ ของ Android M ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายเดือนที่แล้วคือ Doze ซึ่งเป็นฟีเจอร์ประหยัดพลังงาน ที่จะทำให้สมาร์ทโฟนเข้าสู่โหมด deep sleep เมื่อไม่ได้ใช้งาน และตัดการเชื่อมต่อหรือ sync activity ลงไป

ตอนนี้มีผลของแบตเตอรี่จากการรัน Android M เวอร์ชัน Developer Preview 1 บน Nexus 5 ออกมาแล้ว ผลที่ได้คือตัวเครื่องกินไฟน้อยลงกว่าเดิมถึงเกือบ 3 เท่า โดยการเปรียบเทียบกับอีกเครื่องที่รัน Lollipop

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่กูเกิลได้ปล่อย Lollipop 5.1 ออกมาเพื่อเพิ่มคุณสมบัติและแก้ไขปัญหาบางอย่าง ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่ดี แต่แล้วก็เกิดเหตุที่ไม่คาดคิด เมื่อมีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ Nexus 5 ออกมารายงานว่าไม่สามารถถ่ายรูปได้ เนื่องจากซอฟต์แวร์กล้องปิดตัวเองตลอดเวลา

ปัญหานี้เกิดขึ้นเมื่อซอฟต์แวร์ที่ต้องเรียกใช้งานกล้อง ไม่ว่าจะเป็นซอฟต์แวร์ถ่ายภาพที่ติดมากับระบบปฏิบัติการ หรือซอฟต์แวร์จากผู้ผลิตอื่นๆ จะไม่สามารถเรียกการใช้งานกล้องได้เลย และซอฟต์แวร์จะปิดการทำงานตัวเอง ซึ่งบางคนก็ไม่เจอปัญหานี้เลย แต่บางคนก็เจอตลอดเวลา บางคนก็แก้ไขได้ด้วยการรีสตาร์ทเครื่องใหม่ในบางครั้ง และบางคนถึงขั้นต้องทำ 'hard reboot' เพื่อที่จะทำให้เครื่องกลับมาทำงานปกติ

Tags:
Node Thumbnail

ปัญหาเรื่อง memory leak ของ Android 5.x ยังมีข้อมูลสับสน (และกูเกิลไม่พูดเรื่องนี้ชัดเจนนัก) ก่อนหน้านี้เคยมีผู้ใช้รายงานว่า Android 5.1 แก้ปัญหานี้แล้ว แต่ก็ยังมีผู้ใช้บางกลุ่มรายงานว่า Android 5.1 ยังพบอาการ memory leak บน Nexus 5 (อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ Nexus 6 รายหนึ่งตอบคอมเมนต์ว่าไม่เจออาการนี้ อาจเป็นแค่กับ Nexus 5)

ทีมงานของกูเกิลมาให้ข้อมูลว่าแก้ไขบั๊กนี้ในโค้ดรุ่นทดสอบภายในบริษัทแล้ว แต่ยังไม่มีแผนว่าจะรวมเข้ามาในโค้ดที่เปิดให้คนทั่วไปใช้งานเมื่อไร

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากกูเกิลเปิดตัว Android 5.1 Lollipop เมื่อต้นสัปดาห์ วันนี้ก็มีรายงานว่า Nexus 5/6/7/10 เริ่มได้รับการแจ้งอัพเดตผ่าน OTA แล้ว (คนที่รอไม่ไหวก็สามารถโหลดไฟล์ OTA ได้เองตามลิงก์ที่มา)

ในรอบ Android 5.1 นี้กูเกิลไม่แจ้งรายการของใหม่อย่างละเอียดนัก แต่ผู้ใช้ที่อัพเดต 5.1 ก็พบว่าแก้บั๊ก Memory Leak ของ Android 5.0 ไปเรียบร้อยแล้ว น่าจะช่วยให้ประสิทธิภาพในการใช้งานดีขึ้นมากครับ

ที่มา - Android Community

Tags:
Node Thumbnail

โฆษกของกูเกิลให้ข้อมูลกับเว็บไซต์ The Verge ว่าบริษัทเลิกขาย Nexus 5 และหันไปโฟกัสกับ Nexus 6 เพียงอย่างเดียวแล้ว โดยสินค้าที่เหลือในสต๊อกยังพอหาซื้อได้บ้างตามร้านค้าและร้านของโอเปอเรเตอร์บางแห่ง

ตอนนี้ Nexus 5 ไม่สามารถสั่งซื้อได้จากหน้าเว็บของกูเกิลโดยตรงแล้ว ใครที่ยังอยากได้เก็บไว้ก็คงต้องหาช่องทางกันเองครับ

ที่มา - The Verge

Tags:
Node Thumbnail

Nexus 5 เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดรุ่นหนึ่งของซีรีย์ Nexus ก็ว่าได้ แต่เมื่อของใหม่อย่าง Nexus 6 มา ของเก่าก็ต้องไปเป็นธรรมดา โดยทางโฆษกของ Google ได้ประกาศว่าบริษัทได้ยกเลิกการผลิต Nexus 5 อย่างเป็นทางการแล้ว

อย่างไรก็ดี Nexus 5 จะยังคงมีจำหน่ายบน Google Play และผู้จัดจำหน่ายบางราย จนถึงไตรมาสแรกของปี 2015 โดยรุ่นที่จะวางจำหน่ายมีเพียงรุ่นสีดำเท่านั้น

ที่มา - PhoneArena

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากปล่อยให้รอกันมาเกินสัปดาห์ (จนโดน Moto G แซง) ในที่สุดกูเกิลเริ่มก็ปล่อยอัพเดต Android 5.0 Lollipop ให้กับอุปกรณ์ Nexus รุ่นเก่าแล้ว

อุปกรณ์ชุดแรกที่จะได้อัพเดตจาก KitKat เป็น Lollipop คือ Nexus 5, Nexus 7 รุ่น Wi-Fi (2012/2013) และ Nexus 10 ส่วนคนที่ใช้ Nexus 4, Nexus 7 รุ่น 3G/4G ต้องรอกันต่อไปครับ

Tags:
Node Thumbnail

แม้ว่าสมาร์ทโฟนทุกวันนี้จะแข็งแกร่งเหลือหลายด้วยบอดี้อะลูมิเนียม หรือ Gorilla Glass แต่เมื่อพบพานกับพื้นคอนกรีตเมื่อใด ก็มีอันต้องจากไปแทบทุกราย แน่นอนว่าความเสียหายแบบนี้ แทบจะไม่รวมอยู่ในประกันแบบทั่วไปอย่างแน่นอน

แต่ทว่าสำหรับผู้ใช้ Nexus 5 ที่ซื้อโดยตรงจาก Google Play Store อาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่อาจได้เครื่องใหม่ แม้ว่าจะเผลอทำเครื่องตกน้ำ ตกพื้นจนพังไป ด้วยนโยบายใหม่ของกูเกิลที่รับเปลี่ยนเครื่องให้ผู้ใช้แล้ว เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้!

วิธีการใช้บริการก็ง่ายๆ ถ้าเครื่องพังไปแล้ว (ถ้ายังก็พังมันซะ!) และติดต่อไปยังฝ่ายบริการหลังการขายของ Google Play ระบุความเสียหายของ Nexus 5 หลังจากนั้นกูเกิลจะส่งเครื่องใหม่กลับมาให้ ทางผู้ใช้ก็แค่ส่งเครื่องที่พังกลับไปเท่านั้น

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ TK Tech News รายงานอ้างแหล่งข่าวไม่เปิดเผยว่า LG ยังจะคงผลิต Nexus ให้กูเกิลต่อไปอีกสักพัก โดยไม่ใช่ Nexus รุ่นใหม่แต่อย่างใด แต่จะเป็น Nexus 5 รุ่นความจุ 64 GB แทน

Nexus 5 รุ่น 64 GB นี้จะวางตลาดพร้อมๆ กับ Nexus X สมาร์ทโฟน Nexus รุ่นต่อไปของกูเกิลที่ลือว่าจะผลิตโดยโมโตโรลา

อนึ่ง ยังไม่มีข้อมูลเรื่องราคาของ Nexus 5 รุ่น 64 GB นี้หลุดออกมาด้วยครับ

ที่มา TK Tech News via GSMArena

Tags:
Node Thumbnail

ดูท่ากูเกิลจะนำไอเดียการปรับแต่งโทรศัพท์มือถือตั้งแต่ตอนสั่งซื้อจาก Motorola มาใช้งาน ล่าสุดเว็บไซต์ Android Police ได้ภาพหลุดของ Google Workshop บริการย่อยตัวใหม่บนหน้าเว็บ Google Play ที่เปิดให้ผู้ใช้ปรับแต่งเคสและภาพ live wallpaper ของโทรศัพท์ได้เองตามชอบ

รูปแบบเคสที่ Google Workshop เตรียมไว้มี 2 แบบใหญ่ๆ คือ MapMe เลือกลายตามพื้นที่หรือภูมิภาค (เช่น เกาะไอร์แลนด์ เมืองลิเวอร์พูล เมืองนิวยอร์ก) และ Moments ที่ผู้ใช้สามารถอัพโหลดภาพถ่ายมาทำเป็นเคสได้ตรงๆ

ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่ากูเกิลจะเปิด Google Workshop ได้เมื่อไร และใช้กับโทรศัพท์รุ่นใดได้บ้าง แต่ในภาพตัวอย่างทั้งหมดใช้ Nexus 5 สาธิตครับ

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ Ars Technica ทดสอบประสิทธิภาพของ Project Volta โครงการที่ช่วยให้ Android แบตอึดกว่าเดิม โดยนำ Nexus 5 เครื่องเดียวกันมารันทดสอบการใช้งานแบตเตอรี่ทั้งบน Android 4.4.4 และ Android L Developer Preview

การทดสอบนี้บังคับเปิดจอตลอดเวลาโดยตั้งความสว่าง 200 nit (มีอุปกรณ์วัดผลแยกเฉพาะ), เปิด Wi-Fi และโหลดเว็บเพจใหม่ทุก 15 วินาทีไปเรื่อยๆ จนแบตหมด, ไม่เปิดใช้ฟีเจอร์ Battery Saver ที่เป็นของใหม่ใน Android L เหมือนกัน

ผลที่ได้คือ

Tags:
Node Thumbnail

ตามที่กูเกิลได้ประกาศไว้ในงาน Google I/O เมื่อคืนวานนี้ ว่า Android L Developer Preview จะมีให้ทดลองใช้งานจริงๆ บน Nexus 5 และ Nexus 7 ก่อน ล่าสุดกูเกิลได้ปล่อยรอมทดสอบออกมาให้นักพัฒนาได้นำไปทดสอบกันแล้ว

โดยสำหรับเครื่องที่ทดสอบได้จะมีเพียงแค่ Nexus 5 และ Nexus 7 รุ่นที่ใช้ Snapdragon เท่านั้น โดยใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดตัวรอมได้จาก Android Developer ได้ตั้งแต่วันนี้ ส่วนวิธีการติดตั้งดูได้จาก Google Developers ครับ

อนึ่ง การนำรอม Android L ไปทดสอบในครั้งนี้ ผู้ใช้ต้องรับความเสี่ยงในการทดสอบเองด้วยนะครับ

Tags:
Node Thumbnail

มีข่าวมานานว่ากูเกิลกำลังจะอัพเดต Android 4.4.3 ให้สมาร์ทโฟนตระกูล Nexus อยู่ และในวันนี้กูเกิลก็ปล่อยตัว factory images ให้ผู้ใช้ได้ไปอัพเดตกันเองแล้ว (ปล่อยมาวันเดียวกับ iOS 8 เปิดตัวเสียด้วย)

ตัวไฟล์ factory images ของ Android 4.4.3 เปิดให้ดาวน์โหลดทั้งของ Nexus 5, Nexus 4, Nexus 10 และ Nexus 7 ทั้งสองรุ่น การติดตั้งต้องทำผ่าน fastboot (ยังไม่มีอัพเดต OTA ออกมา) โดยในอัพเดตนี้มีการเปลี่ยนแปลงหลักๆ ที่แอพโทรศัพท์ ซึ่งปรับการออกแบบไปสู่ส่วนติดต่อผู้ใช้แบบการ์ด ปรับสีโดยรวมให้อ่อนลง และมีกล่องสีพร้อมตัวหนังสือสำหรับรายชื่อที่ไม่มีรูปเหมือนของ Gmail

Tags:
Node Thumbnail

เว็บไซต์ Geek.com ได้มือถือ OnePlus One ตัวจริงมาทดสอบ โดยเบื้องต้นคือการทดสอบประสิทธิภาพของการบูตเครื่องเทียบกับมือถือที่น่าจะใกล้เคียงกันมากที่สุดคือ Nexus 5 (ตัวนึงเป็น AOSP อีกตัวเป็น CM)

ผลคือรอม CM11S บน OnePlus One สามารถทำงานได้เร็วมาก โดยเมื่อกดเปิดเครื่องพร้อมกับ Nexus 5 พบว่า OnePlus One สามารถบูตถึงหน้าโฮมได้แทบจะทันที และสามารถปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ บูตใหม่รอบสอง เสร็จพร้อมกับ Nexus 5 บูตเสร็จรอบแรกด้วยซ้ำ

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อครั้งเปิดตัว Snapdragon 800 นั้น Qualcomm เคยออกมาบอกแล้วว่า SoC รุ่นนี้มีชิปสำหรับรับคำสั่งเสียงแบบไร้สัมผัสอย่าง Moto X อยู่ด้วย และตอนนี้ก็มีนักพัฒนาพยายามปรับให้ใช้งานฟีเจอร์ที่ว่าได้แล้ว

ผลงานนี้มาจาก Guillaume Lesnaik นักพัฒนารอม OmniROM ที่ออกมาโชว์วิดีโอ Nexus 5 ซึ่งสามารถรับคำสั่งเสียงเพื่อใช้งานได้ แม้ว่าตัวเครื่องจะหลับอยู่ก็ตาม ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้งานชิป Hexagon QDSP6 ซึ่งมีอยู่ใน Snapdragon 800 ตั้งแต่ต้น

Tags:
Node Thumbnail

ผู้ใช้ Nexus 5 ที่อัพเดตระบบปฏิบัติการเป็น 4.4.2 เจอปัญหาแอพกล้องถ่ายภาพกินซีพียูมากผิดปกติมาสักระยะแล้ว ล่าสุดกูเกิลระบุว่าแก้ไขปัญหานี้และเตรียมออกอัพเดตย่อยในเร็วๆ นี้ (ยังไม่บอกว่าเมื่อไร)

ปัญหานี้เป็นบั๊กที่เพิ่งเกิดใน Android 4.4.2 โดยส่วนที่เป็นปัญหาคือโพรเซสประมวลผลภาพจากกล้อง mm-qcamera-daemon เรียกใช้ซีพียูเกินกว่าที่ควรจะเป็น ปัญหานี้ยิ่งร้ายแรงขึ้นเมื่อแอพ Skype for Android เวอร์ชันใหม่ล่าสุดเรียกแอพกล้องให้ทำงานเป็นระยะๆ ทำให้จำนวนคนที่ได้รับผลกระทบเยอะขึ้นตามไปด้วย

Tags:
Node Thumbnail

มีภาพหลุด ออกมาหลายรอบ ล่าสุดกูเกิลประกาศขาย Nexus 5 รุ่นสีแดง (bright red) บนหน้าเว็บ Google Play Store บางประเทศแล้ว

Nexus 5 รุ่นสีแดง เปลี่ยนจาก Nexus 5 รุ่นปกติแค่สี โดยมีสเปกและราคาเหมือนกันทุกประการ (16GB $349 และ 32GB $399)

สำหรับเมืองไทยต้องรอดูว่า LG จะเอาเข้ามาด้วยหรือเปล่านะครับ

ที่มา - Android Central, LG

Tags:
Node Thumbnail

จากที่มีข่าว หลุดภาพ Nexus 5 สีต่างๆจากหน้าเว็บ Google Play และ ข่าว หลุดภาพ Nexus 5 สีแดง ตอนนี้ก็มาถึงคิวของภาพกล่องแพ็กเกจของ Nexus 5 สีแดงกันบ้างครับ โดยรูปในคราวนี้มาจาก twitter ของ @artyomstar แสดงให้เห็นรูปกล่องของ Nexus 5 สีแดงพร้อมกล่องอื่นๆจำนวนมากด้านหลัง โดยที่กล่องระบุว่า เป็น Nexus 5 รุ่นสำหรับขายทั่วโลกเครื่องสีแดง พร้อม IMEI และ Serial ตามข่าวลือก่อนหน้าระบุว่า Nexus 5 สีต่างๆจะเริ่มขายในเดือนหน้านี้แล้ว และยิ่งมีภาพหลุดมาขนาดนี้ก็เพิ่มความเป็นไปได้ว่าข่าวลือจะเป็นจริงแล้วครับ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่มีภาพหลุดหน้าจอ Google Play โชว์หราว่า Nexus 5 กำลังจะมาใน 6 สีสันใหม่เพิ่มจากเดิมที่มีเพียงสีขาวและดำ มาตอนนี้มีภาพหลุดตัวเครื่อง Nexus 5 สีแดงออกมาแล้วด้วย

แหล่งข่าวต้นตอภาพหลุดจากเวียดนามอ้างว่านอกจากสีแดงที่เห็นในภาพหลุดแล้ว ยังจะมี Nexus 5 สีเหลืองออกมาด้วยเช่นกัน ทั้งยังระบุว่า Nexus 5 สีใหม่นี้จะได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงราวปลายเดือนกุมภาพันธ์หรือต้นเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งก็เป็นไปได้ว่า Google อาจถือโอกาสใช้เวทีงาน MWC 2014 เป็นที่เปิดตัว Nexus 5 สีใหม่นี้ก็เป็นได้

Pages