Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัว Garmin LILY 2 Series เป็นสมาร์ทวอทช์ขนาดเล็กที่สุดของ Garmin ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Jewelry เครื่องประดับที่เข้าได้กับทุกลุค และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Garmin ทุกสาขา มีตัวเลือก 2 รุ่น ได้แก่ LILY 2 และ LILY 2 Classic มีฟีเจอร์เด่น ๆ ดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ GPS สำหรับการวิ่ง FORERUNNER 165 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ช่วยนักวิ่งทุกระดับ มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ FORERUNNER 165 และ FORERUNNER 165 Music มาพร้อมดีไซน์ 5 ปุ่มควบคุมข้างตัวเรือนที่ใช้ควบคู่กับหน้าจอสัมผัส AMOLED แบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 11 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ หรือ 19 ชั่วโมงในโหมดจีพีเอส

Tags:
Node Thumbnail

Strava แอปบันทึกข้อมูลการออกกำลังกายยอดนิยม ออกรายงานประจำปีจากข้อมูลที่ผู้ใช้งานอัปโหลดเข้ามาตลอดปี 2023 โดยพบข้อมูลน่าสนใจคืออุปกรณ์ตรวจจับการวิ่ง ที่มีการใช้งานมากที่สุดจากผู้ใช้งานทั่วโลกคือ Garmin Forerunner 235 ซึ่งเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2015 มากกว่าสมาร์ทวอทช์ออกกำลังกายทุกรุ่น

รายงานนี้ยังระบุอุปกรณ์จับการปั่นจักรยานยอดนิยมคือ Garmin Edge 530 ซึ่งรุ่นนี้ออกมาในปี 2019

Strava ให้ข้อมูลเฉพาะอุปกรณ์ที่มีการอัปโหลดข้อมูลมากที่สุด แต่ไม่ได้ให้ข้อมูลอันดับอื่น จึงไม่มีตัวเปรียบเทียบเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามการที่อุปกรณ์ซึ่งขายมาตั้งแต่ 8 ปีที่แล้ว ยังเป็นอุปกรณ์ยอดนิยมก็อาจจะสะท้อนพฤติกรรมการไม่เปลี่ยนแทร็กเกอร์ในกลุ่มนักวิ่งได้ทางหนึ่งเช่นกัน

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัว ไดฟ์คอมฯ สมาร์ทวอทช์ 2 ซีรีส์ใหม่ชื่อ DESCENT MK3 ที่มาพร้อมเครื่องรับส่งสัญญาณ DESCENT T2 สำหรับนักดำน้ำมือโปรและมือสมัครเล่น ตามด้วย DESCENT G1 Solar Ocean Edition ที่ใช้วัสดุรักษ์โลก โดยยังมีฟีเจอร์ติดตามสุขภาพ การออกกำลังกายรวมถึงฟีเจอร์การเชื่อมต่อ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นอกเหนือจากการดำน้ำด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ ที่เน้นความสมบุกสมบันในการใช้งานใน 2 ซีรีส์คือตระกูล Fenix และตระกูล Epix Pro

เริ่มกันที่ Fenix 7 Pro (ตัวสะกดทางการคือ fēnix 7 Pro) สมาร์ทวอทช์รุ่นต่อจาก Fenix 7 ในปีที่แล้ว รองรับการชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ ออกแบบสำหรับนักกีฬาและนักผจญภัย พร้อมหน้าปัดและเซ็นเซอร์ เก็บและแสดงข้อมูล ทั้งพิกัดแผนที่ ข้อมูลสุขภาพ สถานะการออกกำลังกาย และทุกกิจกรรม

Tags:
Node Thumbnail

ในที่สุด Garmin ก็มีฟังก์ชั่นวัดความดันโลหิตของผู้ใช้งาน เพียงแต่มันไม่ใช่ฟังก์ชั่นในนาฬิการุ่นใดรุ่นหนึ่ง ทว่ามันคือฟังก์ชั่นหลักของสินค้าใหม่ที่ Garmin เพิ่งเปิดตัวไป Index BPM เครื่องวัดความดันโลหิตแบบรัดต้นแขน

ถึงแม้ชื่อ Index จะแปลว่านิ้วชี้ แต่เครื่อง Index BPM นี้ก็ไม่ต่างจากเครื่องวัดความดันโลหิตของผู้ผลิตอุปกรณ์รายอื่นที่ต้องสวมใส่ใช้งานที่บริเวณแขน โดยนอกจากจะวัดค่าความดันโลหิตแล้วยังสามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ในเวลาเดียวกัน

Tags:
Node Thumbnail

การมาถึงของ Apple Watch Ultra ที่เน้นผู้ใช้สายออกกำลังกาย ถึกทน แบตอึด ถือเป็นการเปิดศักราชของแอปเปิลเข้าสู่ดินแดนของเจ้าตลาดเดิม Garmin อย่างชัดเจน

ฝั่ง Garmin เองก็ต้อนรับน้องด้วยการโพสต์ข้อความสั้นๆ ว่า นาฬิกาของเรานับหน่วยการใช้งานแบตเตอรี่เป็น "เดือน" ไม่ได้นับเป็น "ชั่วโมง"

ถ้าเทียบกันแล้ว Apple Watch Ultra แบตอยู่ได้นานสูงสุด 36 ชั่วโมง (โหมดประหยัดพลังงาน 60 ชั่วโมง) ส่วน Garmin Enduro 2 รุ่นที่นำมาเทียบ แบตอยู่ได้นานสูงสุด 34 วัน (46 วันด้วยแสงอาทิตย์) และหากเปิดโหมดประหยัดพลังงาน จะอยู่ได้ 111/550 วันตามลำดับ

Tags:
Node Thumbnail

สมาร์ทวอทช์ Apple Watch Ultra รุ่นใหม่ที่แอปเปิลเพิ่งเปิดตัว ซึ่งชูจุดขายด้านความถึกทน และรองรับการใช้งานระดับเอ็กซ์ตรีม จึงมีหลายคนมองว่าแอปเปิลกำลังตีตลาดสมาร์ทวอทช์สำหรับนักกีฬา ที่มี Garmin เป็นเจ้าตลาดอยู่

แม้ Garmin จะไม่ได้ออกโฆษณามาโจมตี Apple Watch Ultra ตรง ๆ แบบที่เราเคยเห็นจากหลายแบรนด์ในอดีต แต่ในทวีตของ Garmin ล่าสุดซึ่งพูดถึงสมาร์ทวอทช์ Enduro 2 ก็บอกว่า "เราวัดแบตเตอรี่กันที่ระดับเดือน ไม่ใช่ชั่วโมง #Enduro2" ซึ่งประโยคนี้เป็นการชูจุดขายสำคัญ ที่ทำให้คนใช้ Garmin แต่เริ่มสนใจ Apple Watch Ultra ยังลังเลนั่นเอง

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัว Instinct 2 สมาร์ทวอชซีรีส์เน้นกลุ่มถึกทนซีรีส์ใหม่ โดยไฮไลต์สำคัญของรุ่นนี้คือ Instinct 2 Solar นาฬิกาที่ Garmin เคลมว่าเป็น unlimited battery life

สำหรับ Garmin Instinct 2 มีหน้าปัดให้เลือก 2 ขนาด คือ 45 มิลลิเมตรรุ่นมาตรฐาน และ Instinct 2S หน้าปัด 40 มิลลิเมตรสำหรับคนข้อมือเล็ก ซึ่งตัวนาฬิกาใช้กระจกกันรอยขีดข่วน และ Garmin ระบุว่าสมาร์ทวอชรุ่นนี้ผ่านการทดสอบความทนทานระดับกองทัพมาแล้ว จึงทนต่ออุณหภูมิ, กระแสไฟฟ้า และกันน้ำได้มากสุดถึง 100 เมตร

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอช Fenix 7 ใหม่ โดยจุดสำคัญในรุ่นนี้คือ Garmin ใส่หน้าจอสัมผัสมาให้ซีรีส์ Fenix ซึ่งเป็นซีรีส์นาฬิกาเน้นกลุ่มผู้ใช้งานแบบสมบุกสมบันเป็นครั้งแรก

Garmin Fenix 7 แบ่งออกเป็น 3 รุ่นย่อย คือ 7S, 7 และ 7X โดยทั้งสามรุ่นมีหน้าจอขนาด 42, 47 และ 51 มิลลิเมตรตามลำดับ ทุกรุ่นมีตัวเลือก Solar หรือฟีเจอร์ชาร์จแบตด้วยแสงอาทิตย์ และ Garmin ระบุว่าหน้าจอของซีรีส์ 7 มีขนาดใหญ่ขึ้น จึงสามารถรับแสงอาทิตย์ได้ดีกว่าซีรีส์ Fenix 6 ซึ่งทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องชาร์จแบตนาฬิกาได้นานสุดถึง 5 สัปดาห์

นอกจากนี้ ตัวนาฬิกายังมีไฟฉายแบบ multi-LED โดยใช้ได้ทั้งเป็นไฟฉายในสถานการณ์ทั่วไป หรือปรับเป็นโหมดเฉพาะก็ได้ เช่น เป็นสีแดงและขาวตอนวิ่ง, ปรับให้เข้ากับจังหวะดนตรี เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัว Lily สมาร์ทวอทช์สำหรับผู้หญิง ตัวเรือน 34 มิลลิมเมตร สายนาฬิกาขนาด 14 มิลลิเมตร หน้าจอ liquid crystal monochromatic ดีไซน์สไตล์เครื่องประดับ มีสองรูปแบบแบบละสามสี คือรุ่นคลาสสิกสายหนัง ราคา 8,490 และรุ่นสปอร์ตสายซิลิโคน ราคา 6,790 บาท อายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 5 วัน ไม่มี GPS ในตัว

ด้านฟีเจอร์ สามารถตรวจวัดการหายใจ ออกซิเจนในเลือด (Pulse OX) ความเครียด ปริมาณน้ำในร่างกาย ติดตามการนอนหลับและอัตราการเต้นของหัวใจ ได้ 24 ชั่วโมง มีกิจกรรมกำหนดลมหายใจ Breathwork ช่วยในการลดความเครียด ทำสมาธิ มีแอปกีฬาโยคะ พิลาทิส คาร์ดิโอ ลู่วิ่ง และอื่นๆ มีแอปปฏิทิน

Tags:
Node Thumbnail

ในวงการนาฬิกาอัจฉริยะ เราอาจคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ของหน้าปัดที่มีขนาดใหญ่ เพื่อแสดงข้อมูลได้เต็มที่ ล่าสุด Garmin เปิดตัว Lily ที่มีหน้าปัดและสายรัดขนาดเล็กกว่าแบรนด์อื่นๆ เหมาะกับคนที่มีขนาดข้อมือเล็กมากขึ้น ตัวสายนาฬิกาของ Lily กว้าง 14 มม. หน้าปัดเป็นทรงกลมกว้าง 34 มม. หนา 10.15 มม. มีหลายสีทั้งขาว ครีม ดำ ม่วง และ Rose Gold ขายที่ราคา 199.99 ดอลลาร์ หรือราว 6,000 บาท

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Garmin ถูกโจมตีจนต้องปิดบริการแทบทั้งหมด และสามารถเปิดบริการกลับมาได้ภายในสี่วันถัดมา ทาง Bleeping Computer ระบุว่าได้รับโปรแกรมถอดรหัสมัลแวร์ WastedLocker

สคริปต์ติดตั้งระบุว่าสร้างไฟล์เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยสคริปต์จะสำเนาโปรแกรมลงเครื่อง, ถอดดิสก์เน็ตเวิร์ค, แล้วถอดรหัสไฟล์ในเครื่องจากกุญแจเข้ารหัสของไฟล์นามสกุล .garminwasted

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เริ่มเปิดบริการออนไลน์กลับขึ้นมาอีกครั้งหลังจากปิดบริการทั้งหมดไปตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา โดยหน้าเว็บ dashboard แสดงสถานะของบริการต่างๆ ระบุว่ากระบวนการซิงก์อาจจะช้ากว่าปกติ ซึ่งคงเป็นเรื่องปกติของบริการที่คนใช้จำนวนมากแต่กลับปิดบริการไปนาน ทำให้ทุกคนกลับมาซิงก์พร้อมๆ กัน

ทางบริษัทเปิดหน้าเว็บคำถามที่พบบ่อยชี้แจงว่าว่าข้อมูลของผู้ใช้บนเซิร์ฟเวอร์ไม่ได้สูญหายไปไหน และไม่มีข้อบ่งชี้ว่าข้อมูลของผู้ใช้ได้รับผลกระทบ รวมถึงข้อมูลการชำระเงินและข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาบริการออนไลน์ของ Garmin ทั้งหมดดับลงกระทบผู้ใช้บริการจำนวนมาก ทั้งผู้ใช้บริการเป็นการส่วนตัวและการใช้งานระดับมืออาชีพอย่างระบบการบิน ทาง Bleeping Computer รายงานรายละเอียดเพิ่มเติมของการโจมตีครั้งนี้ โดยยืนยันว่าเป็นมัลแวร์ WastedLocker ที่พัฒนาโดยกลุ่มแฮกเกอร์รัสเซียที่ชื่อ Evil Corp

Tags:
Node Thumbnail

Garmin รายงานว่าหลายระบบของบริษัทไม่ทำงาน กระทบตั้งแต่เว็บไซต์ที่ตอนนี้จะ redirect ไปยังหน้าแสดงข้อความประกาศ, ตัวแอปพลิเคชั่นและบริการซิงก์ทั้งหมด, บริการแชตทั้งทางโทรศัพท์ อีเมล และแชต, ไปจนถึงสายการผลิตบางส่วนที่โรงงานในไต้หวันได้รับคำสั่งให้ทำงานในโหมด "ซ่อมบำรุง" ไปอีกสองวัน

ทางบริษัทไม่ได้ระบุสาเหตุของการปิดระบบทั้งหมดเช่นนี้ แต่ ZDNet อ้างอิงพนักงานบริษัทไม่ระบุชื่อ ระบุว่าเป็นมัลแวร์เข้ารหัสเรียกค่าไถ่ พร้อมกับชี้ว่าเป็นมัลแวร์ในกลุ่ม WastedLocker แต่ช่องทางสื่อสารทางการของบริษัทยังไม่ยืนยันประเด็นนี้

ผลกระทบจากบริการที่ดับไปทั้งหมดทำให้บริการออนไลน์ใช้งานไม่ได้ รวมถึงสินค้าระดับมืออาชีพอย่าง flyGarmin ที่นักบินใช้วางแผนการบิน

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ Fenix 6 ซึ่งเป็นรุ่นอัพเกรดจาก Fenix 5 โดยในซีรีส์นี้มีสามรุ่นคือ Fenix 6 เป็นรุ่นปกติ, Fenix 6S และ Fenix 6X โดย Garmin เพิ่มตัวเลือกดีไซน์ใหม่ ๆ ให้ลูกค้าเลือกหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยมีไฮไลต์คือรุ่นท็อปสุดเป็นรุ่นชาร์จแบตเตอรี่ด้วยแผงโซลาร์ และขยายหน้าจอรุ่นปกติเป็น 1.3 นิ้ว

สำหรับนาฬิกา Fenix 6 จะบางและเหมาะกับข้อมือมากกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยรุ่นปกติ Fenix 6 มีหน้าปัด 47 มิลลิเมตร และ Fenix 6X หน้าปัด 51 มิลลิเมตร ซึ่ง Garmin มีตัวเลือกหน้าจอกระจกแซฟไฟร์ที่กันรอยขีดข่วนให้ และมีตัวเลือกหน้าจอขนาดใหญ่พิเศษ 1.4 นิ้วในรุ่น 6X ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Garmin ประกาศอัพเดตฟีเจอร์ให้แพลตฟอร์ม Garmin Connect สามารถบันทึกรอบประจำเดือน (menstrual cycle) ได้ด้วย เพื่อให้ผู้หญิงสามารถตรวจสอบแพทเทิร์นของร่างกายตัวเองได้จากนาฬิกาสมาร์ทวอทช์หรือสายรัดข้อมือได้เลย

ระบบของ Garmin สามารถบันทึกอาการที่พบบ่อยๆ ในช่วงที่ประจำเดือนมา อย่างปวดหัว ปวดหลัง ผมร่วง ฯลฯ รวมถึงเพิ่มโน้ตส่วนตัวในแต่ละวันได้ด้วย

คู่แข่งอย่าง Fitbit มีฟีเจอร์นี้ตั้งแต่ปลายปี 2018 จึงไม่น่าแปลกใจนักที่ Garmin จะเร่งพัฒนาฟีเจอร์ให้ตามทันกันด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Garmin ผู้ผลิตนาฬิกาอัจฉริยะและอุปกรณ์จับการออกกำลังกาย ประกาศเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ MARQ เน้นความหรูหราทุกมิติ ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 ดอลลาร์ หรือเฉียด 5 หมื่นบาทไทยต่อเรือน

นาฬิกากลุ่มนี้บริษัทเน้นจับตลาดนักบิน นักกีฬา และกัปตันเรือโดยสาร มีคุณสมบัติในการคำนวณความเร็วของยานพาหนะที่กำลังโดยสารอยู่ ไปจนถึงการตรวจกับการออกกำลังกายและการจัดการกับการแจ้งเตือนของสมาร์ทโฟน เซ็นเซอร์ด้านสุขภาพ ตัวตรวจการเต้นของหัวใจ และอื่นๆ

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ Instinct ออกแบบมาเน้นความถึกทนสำหรับการใส่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง

ฟีเจอร์ของ Garmin Instinct มีเข็มทิศสามแกน, ระบบระบุตำแหน่งสามอย่างคือ GPS, GLONASS และ Galileo, ระบบวัดความสูงแบบใช้ความดันบรรยากาศ (barometric altimeter), เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจและระบบมอนิเตอร์สุขภาพต่าง ๆ เช่น การนอนหลับ, กิจกรรม, ปริมาณการเผาผลาญแคลอรี่ เป็นต้น รวมถึงมีแอพออกกำลังกายหลากหลายรูปแบบในตัว

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัวสายรัดข้อมือติดตามกิจกรรมหรือ activity tracker รุ่นใหม่ vívosmart 4 โดยในรุ่นนี้ Garmin ใส่เซนเซอร์ pulse ox2 oximeter สำหรับวัดค่าออกซิเจนในเลือดมาด้วย

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของ vívosmart 4 คือระบบตรวจวัดการนอนหลับแบบใหม่ โดยสามารถตรวจวัดสถานะการนอนได้สามสถานะคือ light, deep และ REM รวมถึงการเคลื่อนไหวตลอดทั้งคืน และจะสรุปข้อมูลต่าง ๆ ให้ในแอพ Garmin Connect

ฟีเจอร์ถัดไปคือ Boddy Battery เป็นระบบตรวจวัดระดับพลังงานในร่างกาย โดยข้อมูลนี้สามารถนำมาใช้เพื่อการกำหนดเวลาออกกำลังกาย, เวลาพักผ่อน และเวลานอนได้ รวมถึงจะมีสรุปด้วยว่ากิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำไปไม่กี่วันก่อนมีผลอย่างไรบ้าง

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ใหม่ 3 รุ่น ในตระกูล Fenix 5 Plus ซึ่งแยกออกเป็นสามรุ่นย่อยตามสเปคและขนาดหน้าปัด ได้แก่ Fenix 5S Plus, Fenix 5 Plus และ Fenix 5X Plus

จุดขายของ Fenix 5 Plus ที่ต่อยอดจาก Fenix 5 เดิม คือแผนที่ built-in ในตัว, ระบบจ่ายเงิน Garmin Pay และมีพื้นที่หน่วยความจำในตัวสำหรับเก็บเพลงได้สูงสุด 500 เพลง และสำหรับรุ่น Fenix 5X Plus ได้เพิ่มตัววัดแบบ Pulse Oximeter ที่เหมาะสำหรับนักปีนเขา ส่วนรุ่น Fenix 5S Plus มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1.2 นิ้ว เพิ่มขึ้นเกือบ 20% จากรุ่น 5S เดิม

สินค้าจะเริ่มจำหน่ายภายในไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ ซึ่งก็เหลืออีกไม่กี่วัน ราคาขายแต่ละรุ่นยังไม่ประกาศ แต่ Garmin บอกเป็นช่วงราคาว่าอยู่ที่ 699.99 ดอลลาร์ ถึง 1,149.99 ดอลลาร์

Tags:
Node Thumbnail

Garmin ได้เปิดตัว Forerunner 645 Music ซึ่งเป็นนาฬิกาสำหรับการใช้วิ่งและออกกำลังกาย ภายในตัวนาฬิกามี GPS และ GLONASS เอาไว้ติดตามการวิ่งและรองรับการใส่เพลงถึง 500 เพลง เพื่อใช้เล่นผ่านหูฟัง Bluetooth

นาฬิการุ่นใหม่ของ Garmin จะมาพร้อมเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอดเวลา, GPS และ GLONASS สามารถติดตามผู้ใช้ขณะออกกำลังกายได้โดยไม่ต้องใช้การเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ, เครื่องมือวัดประสิทธิภาพการวิ่ง, Garmin Pay ระบบจ่ายเงินแบบไร้สัมผัส ให้ผู้ใช้ไม่ต้องพกบัตรเครดิตหรือเงินสดขณะออกกำลังกาย, รองรับการเชื่อมต่อกับ Connect IQ ของ Garmin เพื่อการปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกา, วิดเจ็ต, แอพ ฯลฯ

Tags:
Node Thumbnail

Garmin เปิดตัว vívofit 4 สายรัดข้อมือที่ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือสำหรับติดตามกิจกรรมหรือ activity tracker โดยออกแบบมาสำหรับการใช้งานแบบตลอดเวลา และ หน้าจอสีแบบเปิดใช้งานตลอด (always-on) แบตเตอรี่อยู่ได้ประมาณ 1 ปีขึ้นไป

vívofit 4 รองรับการติดตามก้าวเดินตั้งแต่แกะกล่อง หรือสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ฟังก์ชันอื่น ๆ เพิ่มเติม อย่างเช่นติดตามการนอนหลับ, วิเคราะห์จำนวนก้าวต่อนาที และฟีเจอร์ตัวจับกิจกรรมอัตโนมัติ Move IQ สำหรับการติดตามกิจกรรมอย่างเช่นการเดิน, วิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Garmin ได้เปิดตัว vivosmart 3 ซึ่งเป็นสายรัดข้อมือในตระกูล vivosmart โดยเพิ่มฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และบันทึกข้อมูลการออกกำลังกาย

vivosmart 3 จะยังคงใช้วัสดุยางที่ยืดหยุ่นได้เหมือนกับ vivosmart รุ่นก่อน ๆ โดยรุ่นใหม่นี้จะมีเซนเซอร์วัดหลายอย่าง เช่น การก้าวเดิน, การวัดอัตราการเต้นหัวใจ, การเผาผลาญแคลอรี่, การเดินขึ้นบันได, การออกกำลังกาย, การนอน และอื่น ๆ และสามารถกันน้ำได้ 50 เมตร จึงสามารถใส่อาบน้ำหรือว่ายน้ำได้ (แต่ไม่สามารถติดตามการว่ายน้ำได้) โดย Garmin ยืนยันว่าแบตเตอรี่สามารถอยู่ได้ 5 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

Pages