Tags:
Node Thumbnail

แม้ที่งาน Baselworld 2017 ปีนี้ หลายบริษัทจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์นาฬิกาอัจฉริยะ (เช่น Montblanc, Movado, Fossil) แต่มีอยู่บริษัทหนึ่งที่หายไปทั้งที่เคยประกาศล่วงหน้าไว้ถึง 3 เดือนก่อนในงาน CES 2017 นั่นก็คือ Swarovski ผู้ผลิตอุปกรณ์แฟชั่นและคริสตัลหรูจากออสเตรีย

เว็บไซต์ข่าวอุปกรณ์ไอทีแบบสวมใส่ Wearable ได้สอบถามไปยังทางบริษัท และได้รับการตอบกลับจาก Robert Buchbauer หนึ่งในคณะกรรมการบริหารของบริษัท โดยระบุแต่เพียงสั้นๆ ว่า บริษัทยัง "ไม่พร้อม" ที่จะแสดงนาฬิกาเรือนนั้น และยังไม่สามารถกำหนดกรอบการเปิดตัวได้ เพราะบริษัทต้องการทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด แต่ยังคงทำงานร่วมกับบริษัทอื่นๆ ต่อไป

ที่มา - Wearable ผ่าน Digital Trends

Tags:
Node Thumbnail

AOC ไม่เพียงทำจอมอนิเตอร์สำหรับงานเกมมิ่งเท่านั้น แต่ยังเปิดตัวซีรี่ส์ Q2781 มาในดีไซน์เรียบหรูบางเฉียบ และที่สำคัญยังผสมงานดีไซน์ของ Swarovski เข้ามาด้วย

Q2781 มีขนาด 27 นิ้ว ความละเอียดหน้าจอ 2560 × 1440 มีพอร์ท HDMI 2, DisplayPort และ D-Sub พอร์ท มาพร้อมขาตั้งขาเดียวรูปทรงโค้งสวยงาม ราคาเริ่มต้นที่ 499 ดอลลาร์ ส่วนอีกรุ่นสีชมพูทอง ผสานงานดีไซน์ของ Swarovski โดยด้านหลังจอเป็นหนังปักคริสตัล ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Swarovski เอาไว้ด้วย รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 599 ดอลลาร์

AOC ยังไม่ประกาศวันขาย แต่จะมีข้อมูลมาเพิ่มเติมเร็วๆ นี้

Tags:
Node Thumbnail

Swarovski ผู้ผลิตเครื่องประดับคริสตัลหรูจากออสเตรีย ที่เคยทำนาฬิกาภายใต้แบรนด์ของตัวเองมาก่อน เผยข้อมูลบน Instagram ของตัวเองว่าจะมีการแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะตัวแรกของบริษัท ภายในงาน Basel World 2017 ที่จะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมนี้

ทาง Swarovski ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลใดๆ ออกมามากนัก แต่ทางเว็บไซต์ DigiTrends ระบุว่าจะใช้ชิปเซ็ตของ Qualcomm ครับ

ที่มา - Swarovski, DigiTrends

Tags:
Node Thumbnail

ต้อนรับการมาของภาคใหม่อย่าง Halo 5: Guardians ช่างชาวไต้หวัน Hsu Chia-Hao และนักออกแบบชาวออสเตรเลีย Jenny Manik Mercian ทำหมวก Master Chief หนึ่งในตัวละครหลักของเกม ด้วยคริสตัลจากแบรนด์ด้านเครื่องประดับชื่อดังอย่าง Swarovski กว่า 25,000 ชิ้น มีน้ำหนักประมาณ 5 กิโลกรัม และลงประมูลในเว็บไซต์ eBay จนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน

เงินที่ได้จะมอบให้องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง Make-A-Wish Foundation โดย Windows Central รายงานว่ายอดประมูลพุ่งไปถึง 510 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 18,000 บาท) แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ในงานเปิดตัว Note 5 และ S6 edge+ ที่เพิ่งผ่านมานั้น Samsung ไม่ได้แถลงเปิดตัวเคสและอุปกรณ์เสริมจากพันธมิตรสายแฟชั่นและสินค้าหรูหราเลยแบบ Galaxy Note 4 ในปีที่แล้ว มาตอนนี้ Samsung ได้เผยเคสในสายดังกล่าวอย่างเป็นทางการแล้ว

สำหรับพันธมิตรในชุดแรกนี้ ประกอบไปด้วยพันธมิตรเก่าอย่าง Montblanc ที่มีความร่วมมือพิเศษตั้งแต่ Galaxy Note 4, Swarovski ที่มีความร่วมมือตั้งแต่ Galaxy S5 และ Opening Ceremony พันธมิตรรายใหม่ที่เป็นแบรนด์สินค้าสายแฟชั่นจากสหรัฐอเมริกา เป็นผู้ทำเคสให้สำหรับทั้ง Note 5 และ S6 edge+

ราคาและวันวางจำหน่ายยังไม่ประกาศ (คาดว่าขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์เอง) ส่วนรูปภาพดูได้ท้ายข่าวครับ (ภาพเป็นของ Galaxy Note 5)

Tags:
Node Thumbnail

ดูท่าว่า iPhone 6 เคลือบทองอย่างเดียวอาจจะไม่พอ เมื่อ Goldgenie ผู้จำหน่ายสินค้าหรูแบบประเภทดัดแปลง ได้เปิดให้จอง iPhone 6 รุ่นดัดแปลงใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า "Luxury Gold iPhone 6 Swarovski Brilliance Elite" อย่างเป็นทางการ

สำหรับ iPhone 6 (ที่ชื่อยาวมาก) จาก Golgenie รุ่นนี้ นอกเหนือจากจะเคลือบด้วยโลหะมีค่า ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าจะสั่งเคลือบด้วยทองคำแท้ ทองคำขาว หรือทองชมพู ทั้งเครื่องแล้ว ยังประดับคริสตัล Swarovski เอาไว้รอบตัวเครื่องและที่บริเวณฝาหลังบางส่วนด้วย

Tags:
Node Thumbnail

คล้อยหลังจากการเปิดตัว Galaxy Note 4 ที่ประเทศเยอรมนีเมื่อวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมาไม่นาน วันนี้ (16 กันยายน 2557) Samsung ประเทศไทย ได้จัดงานแนะนำ Galaxy Note 4 อย่างเป็นทางการต่อสาธารณะ ซึ่ง Blognone ก็มีโอกาสได้ไปลองเล่นมาแล้ว (รีวิวของจริงคงตามมาทีหลัง) รวมถึงฝาหลังสุดระยิบระยับ ของ Galaxy S5 จาก Swarovski ด้วย (ทั้งบริษัทสาขาไทยมีสองอันเท่านั้น ไม่มีวางจำหน่าย)

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่เผยสายนาฬิกาประดับคริสตัล Swarovski สำหรับ Gear S ไปไม่นาน ที่งาน IFA 2014 บนเวทีเปิดตัว Galaxy Note 4 ทาง Samsung ได้เปิดตัวฝาหลังที่ประดับด้วยคริสตัล Swarovski เช่นเดียวกับ Galaxy S5 (ดูภาพได้ท้ายข่าว)

สำหรับสีที่มาพร้อมกับงานแถลงข่าวเปิดตัว เป็นคริสตัลสีดำและคริสตัลสีทองผสม โดยตัวคริสตัลแปะผนึกติดกับฝาหลังเหมือนกับรุ่นแรก (ข่าวเก่า)

ราคาและวันวางจำหน่ายไม่ระบุ แต่ราคาคงไม่หนีห่างจากรุ่นเก่ามาก

ที่มา - The Verge

Tags:
Node Thumbnail

หลังจาก Samsung ร่วมมือกับ Swarovski เปิดตัวนาฬิกา Gear S กันไปแล้ว เจอข่าวนี้จะระยิบระยับได้อีก เมื่อ LG เปิดตัวโทรทัศน์ OLED จอโค้งที่ประดับคริสตัลจาก Swarovski มากถึง 460 เม็ด ในงาน IFA 2014 ที่กรุงเบอร์ลิน สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ Samsung ร่วมมือกับ Swarovski เปิดตัว Swarovski for Samsung ที่มีฝาหลังของ Galaxy S5 และชุดเครื่องประดับของ Gear Fit มาวันนี้ Samsung เปิดตัวสายนาฬิกาสำหรับ Gear S สานต่อความสำเร็จจากรุ่นที่แล้ว

สำหรับสายนาฬิกาของ Gear S รุ่นนี้จะประดับด้วยคริสตัลของ Swarovski ทั้งสาย (ดูภาพได้ท้ายข่าว) โดยทำจากคริสตัลแบบพิเศษของ Swarovski ที่เรียกว่า Crystal Fine Mesh ซึ่งจะผนวกรวมตัวคริสตัลเข้ากับตัวสาย ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สวยงามอย่างยิ่ง

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากทาง Samsung เคยออกมายั่วด้วยวิดีโอสำหรับ Galaxy S5 รุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับฝาหลังคริสตัล Swarovski และบอกว่าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนพฤษภาคม วันนี้ Samsung ได้ร่วมกับ Swarovski เปิดตัว Swarovski for Samsung อย่างเป็นทางการ

โดย Swarovski for Samsung เป็นชุดของผลิตภัณฑ์ ประกอบไปด้วย Galaxy S5 ฝาหลังคริสตัล Swarovski อย่างที่ปรากฏไปแล้วในข่าวเก่า มาด้วยสีดำสนิทกับสีผสมระหว่างสีดำ, ขาว และ ฟ้า (ดูภาพได้ท้ายข่าว) ซึ่งทาง Samsung อ้างว่าใช้เทคโนโลยีพิเศษในการทำให้ตัวคริสตัลกับฝาหลังติดกันได้

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวสั้นทันโลกครับ หลังจากที่ By Atelier เปิดตัว Galaxy S5 รุ่นฝาหนังจระเข้ ไปไม่นาน คราวนี้เป็นคิวของ Samsung ที่เปิดตัว Galaxy S5 รุ่นพิเศษ ซึ่งฝาหลังประดับด้วยคริสตัลสีดำของ Swarovski ทั่วทั้งฝาหลัง โดยยังไม่มีกำหนดว่าจะเปิดขายเมื่อใดจะเปิดขายในเดือนพฤษภาคมนี้ แต่จากวิดีโอแล้วน่าจะจำหน่ายที่เกาหลีใต้เท่านั้น

ทั้งนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Samsung ตัดสินใจทำรุ่นพิเศษเช่นนี้ ก่อนหน้านั้น Samsung เคยออก Galaxy S4 รุ่นที่ฝาหลังทำมาจากคริสตัล Swarovski มาก่อนแล้ว ส่วนจะแวววาวแค่ไหน ดูวิดีโอดังกล่าวได้ท้ายข่าวครับ