Tags:
Node Thumbnail

PopCap Games บริษัทลูกของ EA ประกาศทำภาคต่อของเกมสงครามต้นไม้ vs ซอมบี้ชื่อดัง Plants vs. Zombies 3 โดยเปิดให้ลองเล่นแบบ pre-alpha แล้วสำหรับเวอร์ชัน Android

Plants vs. Zombies 3 ยังเปิดให้เล่นในจำนวนจำกัด ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ผ่าน Google Play (ผมลองแล้วยังเข้าผ่าน Google Play ของประเทศไทยไม่ได้ครับ) เกมจะเริ่มเปิดให้ผู้เล่นชุดแรกทดสอบในวันที่ 1 สิงหาคม ตอนนี้ยังไม่มีภาพของเกมภาค 3 ออกมายกเว้นโลโก้ที่เขียนว่า under construction

ที่มา - EA, Eurogamer

Tags:
Node Thumbnail

หากใครที่ร้างลาจากเกม Plants vs Zombies ไป นี่อาจเป็นเหตุผลให้อยากกลับมาเล่นอีกครั้ง เมื่อค่าย EA ประกาศเพิ่มโหมดต่อสู้ หรือ Battlez โดยเป็นการปลูกพืชป้องกันซอมบี้เหมือนเดิม แต่เพิ่มการทำคะแนนแข่งขันกับเพื่อนเข้ามาด้วย

เริ่มจากผู้เล่นเลือกผุ้เล่นคนอื่นมาเป็นคู่ต่อสู้ จากนั้นก็ปลูกพืชฆ่าและป้องกันซอมบี้บุกบ้าน โดยคะแนนที่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนซอมบี้ที่กำจัดออกได้ โดยมีแถบคะแนนเปรียบเทียบไว้ด้านขวาบน (ดูคลิปด้านล่างประกอบ) ผู้เล่นจะได้เห็นด้วยว่าเพื่อนที่เป็นคู่ต่อสู้เลือกใช้พืชอะไรบ้าง เผื่อเป็นไอเดียการปลูกในการต่อสู้ครั้งถัดไป

Tags:
Node Thumbnail

EA และ PopCap ได้ประกาศไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ว่า Plants vs. Zombies: Garden Warfare เกมแอ็คชั่นซอมบี้ปะทะพืชผักสวนครัวจะวางจำหน่ายช้ากว่าเดิม 1 สัปดาห์

จากเดิมที่มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ตัวเกมจะเลื่อนไปวางจำหน่ายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2014 สำหรับพื้นที่อเมริกาเหนือ และวันที่ 27 สำหรับพื้นที่ยุโรป พร้อมกันทั้ง 3 แพลตฟอร์มอันได้แก่ Xbox 360, Xbox One และ PC

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่า Dave Roberts ซีอีโอของ PopCap จะลาออกจากการเป็นซีอีโอของบริษัทในวันที่ 8 มกราคมนี้ และจะแทนที่ตำแหน่งนี้ด้วย John Vechey ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท (VentureBeat)

Tags:
Node Thumbnail

เทคนิคเตะตัดขาคงหมดเวลาลงเสียแล้ว เพราะวันนี้ทาง EA ได้เปิดให้ดาวน์โหลด Plants vs. Zombies 2 บน Google Play ทั่วโลกแล้วครับ

ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดไว้ครับ เพราะจากการคาดการณ์กันว่าน่าจะปล่อยทั่วโลกช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน
โดยก่อนหน้านี้จำกัดสิทธิ์ให้เฉพาะ Google Play ประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ในการดาวน์โหลดตัวเกมมาทดสอบ

ตามไปดาวน์โหลดกันได้ฟรีที่ Google Play

ที่มา - Engadget

Tags:
Node Thumbnail

แม้จะยังไม่รู้ว่าแอปเปิลจ่ายเงินให้กับ EA เพื่อถ่วงเวลาการออกของเกมดังอย่าง Plants vs. Zombies 2 รุ่นแอนดรอยด์หรือไม่ แต่สำหรับแฟนๆ ที่รอคอยอยู่ก็ใกล้จะได้เล่นเกมนี้บนแอนดรอยด์ในไม่ช้าแล้ว

จากประกาศของทาง PopCap ระบุว่า Plants vs. Zombies 2 จะเปิดให้ดาวน์โหลดทั่วโลกเร็วๆ นี้ สำหรับผู้ใช้ในประเทศออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์จะได้ทดสอบตัวเกมกันก่อนแบบเดียวกับที่เคยทำเมื่อครั้งออกรุ่น iOS ตามด้วยเวอร์ชันภาษาจีนช่วงสิ้นเดือน (ซึ่งไม่รู้จะยากเหมือนเดิมไหม)

อ้างอิงจากเวลาการเปิดตัวเกมรุ่น iOS พอจะเดาวันเปิดตัวของฝั่งแอนดรอยด์ได้ว่าเป็นช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ

Tags:
Node Thumbnail

Tony Learner ผู้อำนวยการฝ่ายแฟรนไชส์ธุรกิจของเกม Plants vs. Zombies จากบริษัท PopCap ให้สัมภาษณ์ในประเด็นที่ผู้เล่นจำนวนมากบ่นถึงระบบ in-app purchase ว่าสำหรับบริษัทแล้ว นี่ไม่ใช่ปัญหา

Learner บอกว่าแนวทางของ Plants vs. Zombies มั่นคงมาตลอดว่าต้องการให้เล่นเกมฟรี โดยมีตัวเลือกให้จ่ายเงินอัพเกรดเพิ่มเติม

เขายังพูดถึงเสียงเรียกร้องของผู้เล่น "ส่วนน้อย" ที่ขอให้ทำเวอร์ชันเสียเงินที่ไม่มี in-app purchase ว่าเป็นเรื่องยากสำหรับ PopCap เพราะเกมถูกออกแบบมาให้เพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ เข้ามาตลอดเวลา บริษัทไม่ได้คิดล่วงหน้าไปไกลขนาดนั้นว่าจะมีตัวเลือกหรือเนื้อหาเสริมอะไรบ้างในอนาคต

Tags:
Node Thumbnail

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนเกมส์ Plants vs. Zombies กับภาคต่อบน iOS ที่เพิ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ บน U.S. App Store เป็นลำดับที่สามต่อจากประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ สำหรับไทยเราน่าจะตามมาติด ๆ ไม่ช้านี้

สำหรับเกมส์ Plants vs. Zombies 2 นี้จะมาในรูปแบบฟรีดาวน์โหลดและขายของในเกมส์แบบ Real Racing ซึ่งสามารถเล่นจนจบได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินในเกมส์

ที่มา - Cult of Mac

Tags:
Node Thumbnail

เปิดให้ดาวน์โหลดเฉพาะออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ไปได้เดือนกว่าๆ ในที่สุด PopCap ก็ปล่อย Plants vs. Zombies 2 ให้ดาวน์โหลดกันได้ทั่วโลกเสียที

รายละเอียดที่เปลี่ยนไปของภาคนี้นอกจากจะมีตัวละครใหม่แล้ว เนื้อเรื่องยังผูกกับการข้ามเวลาเพื่อไปเล่นด่านในอดีตหรืออนาคตอีกด้วย (อ่านเต็มๆ ได้จากข่าวนี้)

ตัวเกมภาคนี้ปล่อยมาฟรีครับ ดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store กันเลย

ที่มา - IGN

Tags:
Node Thumbnail

โดนเกมเมอร์ชาวจีนหมายหัวเข้าเสียแล้วสำหรับ PopCap หลังจากเกม Plants VS Zombies 2 ที่เพิ่งปล่อยเวอร์ชันจีนไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมนั้นทำมายากกว่าเวอร์ชันภาษาอังกฤษที่ปล่อยมาก่อนหน้า

ตามความเห็นของเกมเมอร์ที่ได้ลองเล่นเวอร์ชันจีนไป พบว่าตัวเกมถูกปรับให้มีความยากมากกว่าปกติเพื่อบีบให้ผู้เล่นใช้เงินจริงเพื่อซื้อตัวช่วยในเกม ในขณะเดียวกันราคาของ in-app purchase ก็แพงขึ้นจากภาคก่อนหน้ามากกว่าสองเท่าตัว (108 หยวนในภาคแรกกับ 256 หยวนในภาคใหม่)

Tags:
Node Thumbnail

ตามคาด EA เปิดตัวเกมใหม่ในซีรีย์ Plants vs. Zombie ของ PopCap อย่าง Plants vs. Zombie: Garden Warfare ซึ่งจะเป็นเกมประเภท 3rd person shooting ที่เป็นแนวการต่อสู่ระหว่างเหล่าพืชและบรรดาซอมบี้ทั้งหลาย

Plants vs. Zombies: Garden Warfare เป็นเกมที่จำเป็นต้อง co-op เล่นกันได้สูงสุด 4 คน และในเกมก็ได้เพิ่มพลังพืชพันธุ์ต่าง ๆ เช่น ดอกทานตะวัน ซึ่งแต่เดิมเพียงแค่ผลิตพลังงานได้อย่างเดียว ตอนนี้สามารถเยียวยาเพื่อน ๆ และช่วยจัดการซอมบี้ได้แล้ว

สำหรับ Plants vs. Zombies: Garden Warfare จะมาช่วงฤดูใบไม้ผลิปีหน้า บน Xbox 360 และ Xbox One ก่อนใคร ส่วนบน PC และแพลตฟอร์มอื่นจะตามมาอีกในภายหลัง

Tags:
Node Thumbnail

PopCap ประกาศวันจำหน่ายเกม Plants Vs. Zombies 2: It's About Time บน iPhone iPad และ iPod Touch ในวันที่ 18 กรกฎาคม นี้ โดยจะปล่อยให้ดาวน์โหลดเล่นฟรี และสามารถจ่ายเงินเพื่อซื้อของอัพเกรดเพิ่มเติมในเกมได้

เนื้อเรื่องของเกมภาคต่อนี้ยังคงยึดเนื้อเรื่องเดิมคือ ปลูกผักยิงผี แต่คราวนี้จะมีการเดินทางข้ามเวลาตั้งแต่อดีตจนถึงอนาคต ในเกมจะพบกับด่านใหม่ โลกใหม่ (ที่ประกาศมาตอนนี้มี Ancient Egypt, Pirate Sea และ Wild West) รวมถึงตัวละครใหม่ ๆ ทั้งฝั่ง plants และฝั่ง zombies นอกจากนี้ตัวเกมยังใช้วิธีควบคุมแบบใหม่ (ต้นฉบับใช้ว่า "all-new-touch-screen-power-ups") และผู้เล่นสามารถเล่นกับ zombies ได้โดยตรง

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ทาง EA ได้ทวีตรูปภาพ 2 รูป โดยรูปแรกมีข้อความว่า "Plants vs. … Reapers?" พร้อมกับโลโก้ "Grass Effect" (ล้อเลียนโลโก้เกม Mass Effect) ด้านล่างของภาพเป็นเหล่าต้นไม้จากเกม Plants vs. Zombies

ส่วนอีกภาพมีข้อความ "Zombies on Tau Volantis!" พร้อมกับโลโก้ "Dead Face" (ล้อเลียนโลโก้เกม Dead Space) ด้านล่างของภาพเป็นซอมบี้ใส่ชุด RIG Suite จากเกม Dead Space

ทั้งสองทวีตติดแท็ก #EAE3 ซึ่งเป็นไปได้ว่า EA จะเปิดตัวเกมใหม่ที่จะเป็นลูกผสมระหว่าง Mass Effect, Dead Space และ Plants vs. Zombies ในงาน E3 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายนที่จะถึงนี้ครับ

Tags:
Node Thumbnail

จากที่ PopCap เคยสัญญาไว้ว่าจะทำเกม Plants vs. Zombies ภาคใหม่ โดยจะปล่อยเวอร์ชันบน Facebook ออกมาก่อน วันนี้เกมบน Facebook ในชื่อ Plants vs. Zombies Adventure ก็เปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ว

ในภาคนี้ระบบการเล่นเปลี่ยนไปอย่างมาก จากเดิมที่ซอมบี้เป็นฝ่ายบุกมาหาเรา ภาคนี้เราจะขับรถไปลุยกับซอมบี้เอง ฉากที่เล่นจึงเปลี่ยนไปตามสถานที่ไป ตัวซอมบี้จากเดิมที่จะเดินเป็นเส้นตรงมาให้ยิงก็จะสามารถเลี้ยวไปตามฉากแบบใหม่ที่กึ่งสามมิติมากกว่าเดิม เช่นเดียวกับตัวพืชที่จะยิงตามระยะที่สั้นลงแต่รอบทิศทางแทน (เป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส)

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ยักษ์ใหญ่ของวงการเกม EA ออกแถลงการณ์สั้นๆ ว่าได้ปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ให้รับกับยุคแห่งอุปกรณ์พกพา และต้องปลดพนักงานลงบางส่วน (ไม่ระบุตัวเลขว่าปลดเท่าไร แต่พนักงานทั้งหมดมี 9,000 คนทั่วโลก)

เว็บเกมบางแห่งได้ข้อมูลอย่างไม่เป็นทางการว่า EA ปิดสตูดิโอสองแห่งคือ PopCap Vancouver กับ Quicklime Studio และมีข่าวลือว่า EA ปิดโครงการ Partners Program ที่เป็นการจ้างสตูดิโอภายนอกมาผลิตเกมให้บริษัทด้วย อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวบอกว่าการปลดพนักงานรอบนี้ไม่กระทบกับเกมใหญ่ของบริษัท 2 เกมคือ Battlefield 4 และ Dragon Age III ครับ

ก่อนหน้านี้ EA ปลดพนักงานในลอสแองเจลิสและมอนทรีออลไปบางส่วน รวมถึงซีอีโอต้องประกาศลาออกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

PopCap เคยประกาศเอาไว้ก่อนหน้าแล้วว่ากำลังทำเกมภาคต่อของ Plants vs Zombies มีแผนเปิดตัวในช่วงต้นปี 2013 และในวันนี้ทาง PopCap ก็ได้ประกาศช่วงเวลาที่คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ภาคต่อที่ว่านี้จะใช้ชื่อว่า Plants vs. Zombies 2 (ไม่เซอร์ไพรส์เลยแฮะ) และน่าจะเปิดตัวอย่างเร็วสุดในช่วงต้นฤดูร้อน (ราวเดือนมิถุนายน) โดยทีมผู้สร้างบอกว่าภาคใหม่นี้จะไม่ได้มีแค่ตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามาเท่านั้น แต่จะเพิ่มเกมเพลย์ใหม่ๆ เข้ามาด้วย แน่อนนว่าสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์คได้ตามกระแสนิยม

Tags:
Node Thumbnail

เชื่อว่าคนแถวนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Plants vs Zombies เกมปลูกพืชสู้ศพที่สร้างชื่อให้กับค่ายเกม PopCap และวางขายในหลายแพลตฟอร์มทั้งพีซี และมือถือ

ข่าวดีสำหรับแฟนเกมนี้คือ วันนี้ PopCap ประกาศว่ากำลังพัฒนาเกมภาคต่อของ Plants vs Zombies แล้ว โดยคาดว่าจะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิของปีหน้า (ราวเดือนมีนาคม-พฤษภาคม)

รายละเอียดของเกมภาคต่อ และจะลงแพลตฟอร์ดใดบ้าง ยังไม่มีประกาศออกมาในตอนนี้ครับ

ที่มา - Android Central

Tags:
Node Thumbnail

กูเกิลเปิดตัว Google+ Games ตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2011 โดยมีพันธมิตรร่วมเปิดตัวจำนวนหนึ่ง จากนั้นก็เงียบหายไปนาน

วันนี้เวลาผ่านมาเกือบปี กลับมีข่าวว่าบริษัทเกมบางรายกำลังจะถอนตัวจาก Google+ ด้วยเหตุผลที่รู้กันดีว่า "คนเล่นน้อยมาก" นั่นเอง

รายแรกคือ PopCap บริษัทเกมบนเว็บชื่อดัง (ปัจจุบันเป็นบริษัทลูกของ EA) ที่ประกาศว่าจะปิดบริการเกมดังอย่าง Bejeweled Blitz ในวันจันทร์หน้า เพื่อย้ายทรัพยากรไปในเกม Bejeweled เวอร์ชันอื่นที่มีคนเล่นเยอะกว่าแทน อย่างไรก็ตาม PopCap บอกว่าจะยังพัฒนาเกมบนแพลตฟอร์มของกูเกิลต่อไป

Tags:
Node Thumbnail

สมัยนี้ผู้สร้างเกมนอกจากขายเกมแล้ว คงยังไม่พอต้องทำของขายจริงๆ ด้วยเสียแล้ว หลังจากที่ Angry Birds เริ่มเทรนด์นี้ไป ตอนนี้ก็ขายเสื้อไปได้หลักล้านตัวแล้ว ตามมาด้วยอีกรายอย่าง Cut The Rope มาวันนี้ก็ถึงคิวของ PopCap ที่มีเกมอยู่ในมือมากมาย และเพิ่งขายสิทธิ์ให้กับผู้ผลิตทั้งห้ารายเพื่อทำของขายในแบบตัวละครในเกมของตัวเอง

เกมแรกที่เลือกมาทำคือ Plants vs. Zombies และจะตามมาด้วย Bejeweled รวมถึงเกมอื่นๆ ในช่วงต้นปี 2013

ของที่ทำออกมาในช่วงแรกมีทั้งเสื้อยืด กระเป๋าเงิน ริสแบนด์ ภาพไวนิล ตุ๊กตา ฯลฯ ใครที่สนใจดูสามารถกดดูจากที่มาครับ

Tags:
Node Thumbnail

Electronic Arts หรือ EA ประกาศเข้าซื้อกิจการ PopCap Games อย่างเป็นทางการแล้วจากที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ โดยดีลนี้ประกอบด้วยเงินสด 650 ล้านดอลลาร์, หุ้น EA 100 ล้านดอลลาร์ และเงินพิเศษตามผลประกอบการของ PopCap หลังเข้าซื้อ ทำให้มูลค่ารวมของดีลนี้อาจสูงถึง 1.3 พันล้านดอลลาร์

EA ให้เหตุผลในการซื้อกิจการว่าเพื่อเติมเต็มส่วนธุรกิจเกมในเครือข่ายสังคมออนไลน์และอุปกรณ์พกพา ซึ่ง PopCap ทำได้ดีในส่วนนี้ โดยเฉพาะจากเกมดังอย่าง Plants vs. Zombies, Bejeweled และ Zuma

ที่มา: TechCrunch

Tags:
Node Thumbnail

TechCrunch อ้างแหล่งข่าวหลายแหล่งว่า PopCap บริษัทผู้ผลิตเกมยอดนิยมอย่าง Bejeweled หรือ Plants vs Zombies กำลังอยู่ในขั้นตอนการถูกซื้อกิจการด้วยมูลค่าไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านดอลลาร์ โดยบริษัทที่มาซื้อน่าจะเป็น EA หรือ Electronic Arts ซึ่งนับเป็นราคาที่สูงมากเพราะ PopCap มีรายได้ในปีล่าสุดประมาณ 100 ล้านดอลลาร์

เหตุผลของการซื้อที่อาจอธิบายได้คือ EA ยังไม่มีเกมบนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ หรือเกมบนเครือข่ายสังคมที่ฮิตจริงๆ แม้บริษัทจะซื้อ Playfish ไปเมื่อสองปีก่อนก็ตาม การซื้อ PopCap ที่มีเกมฮิตอยู่มากในหลายแพลตฟอร์มแล้วจึงเป็นทางลัดที่น่าสนใจ

Tags:
Node Thumbnail

จากข่าวเก่า ที่ PopCap ทำเกมรุกตลาด Android, วันนี้ PopCap ได้นำเกมยอดนิยมอย่าง Plants vs Zombies ลง Amazon Appstore แล้ว หลังจากที่ได้โลดแล่นอยู่ใน PC, Xbox, iOS หรือแม้กระทั่ง Nintendo DS มานาน

โดยตอนนี้ให้โหลดฟรีชิมลางกันไปก่อน แล้วค่อยขายในราคา 2.99$ และลง Appstore อื่น ๆ ต่อไป

อ๊ะ!! แต่เดี๋ยวก่อนอย่าเพิ่งดีใจไป เพราะ Amazon Appstore ให้โหลดได้แต่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น (หา Proxy กันเอาเอง) ส่วนประเทศอื่น ๆ ยังไม่ระบุว่าจะเปิดให้โหลดกันเมื่อไหร่

Tags:
Node Thumbnail

David Roberts ซีอีโอ PopCap ผู้ผลิตเกมฮิตอย่าง Bejeweled หรือ Plants vs Zombies กล่าวว่าบริษัทกำลังอยู่ในขั้นตอนเพื่อขอจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ (ทำ IPO) โดยคาดว่าหุ้นจะเริ่มซื้อขายได้ในเดือนพฤศจิกายนนี้ในตลาด Nasdaq

ปัจจุบัน PopCap เป็นผู้ผลิตเกมบน Facebook รายใหญ่ลำดับที่ 3 โดยมีผู้ใช้งาน 5 ล้านรายต่อวัน นอกจากนี้บริษัทก็เพิ่งเปิดตัวเกมบน Android และเปิดตัว Plants vs Zombies ในประเทศจีนผ่านเครือข่ายสังคม RenRen

ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวบริษัทเกม Zynga ว่ามีแผนจะเข้าตลาดหุ้นอยู่เช่นกัน แต่ยังไม่ได้กำหนดช่วงเวลา

Tags:
Node Thumbnail

คนที่เล่นเกมบนเว็บมาบ้างคงคุ้นกับเกมจากค่าย PopCap หลายเกม เช่น Bejeweled, Bookworm, Zuma และ Plants vs Zombies

ล่าสุด PopCap ประกาศทำเกมลงมือถือ Android แล้ว โดยเกมแรกคือเกม Chuzzle และเกมที่สองคือ Plants vs. Zombies ทั้งสองเกมจะเปิดตัวแบบ exclusive บน Amazon Appstore เป็นเวลาสองสัปดาห์ จากนั้นจะขายบนร้านขายแอพอื่นๆ ต่อไป

PopCap ตั้งราคาเกมที่ 2.99 ดอลลาร์ โดยการขายบน Amazon Appstore จะแจกเกมฟรีในวันแรกด้วย ทั้งหมดนี้ยังเป็นการทำตลาดในสหรัฐ และ PopCap ไม่ได้ระบุว่าจะขยายมายังประเทศอื่นๆ เมื่อไรกันแน่

Tags:
Node Thumbnail

ความนิยมที่มากขึ้นของ Android ในช่วงหลังทำให้ค่ายเกมใหญ่ๆ เริ่มหันมาพอร์ตเกมลงกันเยอะขึ้น

Zynga ส่งเกม Zynga Poker ซึ่งเป็นเกมยอดนิยมอันดับสองของบริษัท (รองจาก Farmville) มาทำทางก่อน เกมนี้รองรับฟีเจอร์ Single Sign-On ของ Facebook ด้วย จุดเด่นของเกมนี้เหนือเกมไพ่โป๊กเกอร์อื่นๆ คงเป็นฐานผู้ใช้จำนวน 36 ล้านคนต่อเดือน ทำให้การจับคู่เล่นทำได้ง่ายขึ้นมากนั่นเอง - Inside Social Games