Tags:
Node Thumbnail

ดูเหมือน Sony จะเลือกใช้จุดแข็งของผลิตภัณฑ์บรรดาเฉพาะสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นในด้านคุณสมบัติกันน้ำมาทำตลาดอีกครั้งหลังจากเคยโชว์ความสามารถกันน้ำของเครื่องเล่นเพลง MP3 โดยทำบรรจุภัณฑ์วางขายตัวเครื่องในขวดโหลบรรจุน้ำมาแล้ว ล่าสุด Sony เตรียมเปิดร้านขายผลิตภัณฑ์สุดเก๋วางขายสินค้าใต้น้ำที่ Dubai

ร้านค้าใต้น้ำของ Sony ที่จะใช้ชื่อเรียกว่า "Xperia Aquatech Store" นั้น จะจัดวางสินค้าของ Sony ที่ผืนดินท้องทะเลใต้ผืนน้ำลึก 4 เมตร ลูกค้าผู้ต้องการเข้าเยี่ยมชมร้านจะได้รับการอำนวยความสะดวกโดยนักประดาน้ำที่ผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดี พาดำน้ำลงไปชมผลิตภัณฑ์กันน้ำได้หลากหลายประเภทของ Sony ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงสมาร์ทโฟนตระกูล Xperia หลากหลายรุ่น, แท็บเล็ต ตลอดจนอุปกรณ์เสริมต่างๆ

Tags:
Node Thumbnail

Microsoft ยืนยันแผนการเปิดหน้าร้านแห่งใหม่บนถนน Fifth Avenue โดยวางแนวให้เป็นร้านที่เน้นขายเฉพาะผลิตภัณฑ์ระดับบนของ Microsoft

ในปัจจุบันนี้ Microsoft มีร้านขายสินค้าของตนเองกระจายอยู่ในสหรัฐอเมริกา, แคนาดา และเปอโตริโก รวมแล้ว 104 แห่ง (ยังไม่นับร้านขนาดย่อมที่กำลังทยอยเปิดแฝงอยู่ใน Best Buy อีกกว่า 600 สาขา) แต่ร้านใหม่ที่จะตั้งอยู่ ณ เลขที่ 677 บนถนน Fifth Avenue ใน New York นี้จะถือเป็นแห่งแรกที่จะเน้นสินค้ารุ่นเรือธงล้วนๆ ซึ่ง Microsoft ได้เปิดเผยว่าบริษัทมีแผนจะเปิดร้านที่เน้นขายเฉพาะผลิตภัณฑ์ตัวเด่นมานานมากแล้ว หากแต่ติดปัญหาในเรื่องการหาทำเล ก่อนจะมาลงตัวที่ Fifth Avenue นี้ในท้ายที่สุด

Tags:
Node Thumbnail

สมัยนี้ผู้สร้างเกมนอกจากขายเกมแล้ว คงยังไม่พอต้องทำของขายจริงๆ ด้วยเสียแล้ว หลังจากที่ Angry Birds เริ่มเทรนด์นี้ไป ตอนนี้ก็ขายเสื้อไปได้หลักล้านตัวแล้ว ตามมาด้วยอีกรายอย่าง Cut The Rope มาวันนี้ก็ถึงคิวของ PopCap ที่มีเกมอยู่ในมือมากมาย และเพิ่งขายสิทธิ์ให้กับผู้ผลิตทั้งห้ารายเพื่อทำของขายในแบบตัวละครในเกมของตัวเอง

เกมแรกที่เลือกมาทำคือ Plants vs. Zombies และจะตามมาด้วย Bejeweled รวมถึงเกมอื่นๆ ในช่วงต้นปี 2013

ของที่ทำออกมาในช่วงแรกมีทั้งเสื้อยืด กระเป๋าเงิน ริสแบนด์ ภาพไวนิล ตุ๊กตา ฯลฯ ใครที่สนใจดูสามารถกดดูจากที่มาครับ

Tags:
Node Thumbnail

Peter Vesterbacka หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Rovio ผู้ผลิตเกม Angry Birds เปิดเผยในงาน Open Mobile Summit ที่ลอนดอนว่า Angry Birds มีแผนออกสินค้าใหม่นั่นคือ ตำราทำอาหาร ซึ่งเมนูส่วนใหญ่ในนั้นมีไข่เป็นส่วนประกอบหลัก โดยจะวางจำหน่ายทั้งแบบเป็นเล่มและแบบอีบุ๊ค

ตำราทำอาหารเป็นส่วนหนึ่งของการเติมเต็มกลุ่มสินค้าของที่ระลึกทั้งหลายภายใต้แบรนด์ Angry Birds ซึ่งปัจจุบันมีสินค้าที่ระลึกทั้งตุ๊กตา เสื้อ เคสไอโฟน โดย Rovio ต้องการขยายกลุ่มสินค้าที่ระลึกให้กว้างมากกว่านี้อีก

ถ้าเล่มแรกนี้มีไข่เป็นหลัก เล่มหน้าก็เดาว่าจะมีเนื้อหมูเป็นหลัก!

ที่มา: Mashable