Tags:
Node Thumbnail

LastPass แอปจัดการรหัสผ่านที่หลายคนนิยมใช้ ประกาศเงื่อนไขการให้บริการสำหรับรุ่นฟรี จากเดิมที่สามารถใช้งานได้ในอุปกรณ์ 2 ประเภท ปรับเหลือเพียง 1 ประเภท มีผลตั้งแต่ 16 มีนาคม 2021 เป็นต้นไป

ประเภทอุปกรณ์ที่ LastPass กำหนด แบ่งเป็น Computer กับ Mobile Device ผู้ใช้งานต้องเลือกว่าจะใช้ LastPass กับอุปกรณ์ประเภทใดประเภทหนึ่งเท่านั้น เช่น ถ้าเลือก Computer ก็จะใช้งานได้บนแล็ปท็อป คอมพิวเตอร์ หรือคอมพิวเตอร์คนอื่น แต่จะใช้บนสมาร์ทโฟน แท็บแล็ต สมาร์ทวอทช์ ไม่ได้ (ในทางกลับกัน เหมือนกรณีเลือก Mobile Device)

ทั้งนี้ LastPass จะเลือกประเภทอุปกรณ์ให้ทันทีสำหรับการล็อกอินครั้งแรกตั้งแต่ 16 มีนาคม 2021 ผู้ใช้งานมีโอกาสเลือกสลับประเภทอุปกรณ์ได้ 3 ครั้ง

Tags:
Node Thumbnail

บริการจัดการรหัสผ่าน LastPass ประกาศเลิกพัฒนาแอปแบบเนทีฟบน macOS อย่างเป็นทางการ โดยจะผลักดันให้ผู้ใช้ไปใช้งานแอปแบบใหม่ซึ่งพัฒนาด้วยเทคโนโลยีเว็บแทน

LastPass ระบุว่า เหตุผลที่ตัดสินใจเลิกทำแอปของ LastPass บน macOS เนื่องจาก Apple จะปิด Safari Extension Gallery และให้ผู้พัฒนาส่วนขยายของ Safari ย้ายไปใช้งาน Mac App Store แทน

Tags:
Node Thumbnail

ผู้ใช้ LastPass บางส่วนรายงานว่าช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ไม่สามารถล็อกอินบริการทั้งหมด โดยช่วงกลางวัน (เวลาประเทศไทย) ที่ผ่านมา ทางบริษัทออกมาทวีตรับทราบปัญหาแต่ระบุว่าไม่พบปัญหาฝั่งเซิร์ฟเวอร์แต่อย่างใด จนกระทั่งล่าสุดก็ตรวจพบปัญหาว่าเป็นบั๊กที่กระทบผู้ใช้ส่วนน้อย และแก้ปัญหาสำเร็จแล้ว

LastPass เป็นซอฟต์แวร์เก็บรหัสผ่านที่มาพร้อมกับบริการซิงก์ข้ามเครื่องอัตโนมัติ เมื่อบริการฝั่งเซิร์ฟเวอร์มีปัญหาก็กระทบการใช้งานทันที

Tags:
Node Thumbnail

Tavis Ormandy นักวิจัยจาก Project Zero รายงานช่องโหว่ของ LastPass เปิดทางให้แฮกเกอร์สามารถดึงรหัสผ่านล่าสุดที่ใช้ล็อกอินในเบราว์เซอร์แท็บเดียวกันออกมาได้ แม้จะเป็นคนละเว็บกัน

ผู้ใช้จะมีความเสี่ยงต่อเมื่อใช้ส่วนขยาย LastPass สำหรับ Chrome โดยตอนนี้เป็นส่วนขยายที่มีคนใช้งานอยู่ถึง 10 ล้านคน

ทาง LastPass แก้ไขในเวอร์ชั่น 4.33.0 เรียบร้อย โดยใช้เวลาสองสัปดาห์หลัง Project Zero แจ้งไป จึงเปิดเผยข้อมูลออกมา

ที่มา - Project Zero

Tags:
Node Thumbnail

แอพจัดการรหัสผ่าน LastPass ออกอัพเดตล่าสุดสำหรับ iOS โดยรองรับระบบ autofill หรือระบบกรอกฟอร์มอัตโนมัติสำหรับ iOS 12 ที่เปิดให้แอพจัดการรหัสผ่านภายนอกเข้าถึง autofill และกรอกข้อมูลลงฟอร์มให้แอพได้

วิธีเปิดใช้งาน autofill ของ LastPass บน iOS 12 ไปที่ Settings > Password & Accounts > Autofill Passwords และกดปุ่มเปิด Autofill Passwords (แต่ถ้าเปิดอยู่แล้วก็ไม่ต้อง) จากนั้นเลือก LastPass และยืนยันตัวตนตามระบบของ LastPass แล้ว ระบบ autofill ของ iOS 12 ก็จะดึงข้อมูลจาก LastPass มาใช้งานได้ทันที โดยผู้ใช้สามารถเปิดใช้ LastPass ร่วมกับ iCloud Keychain รวมถึงแอพจัดการรหัสผ่านอื่น ๆ ได้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

อย่างที่รู้กันมาว่าตั้งแต่ทาง Mozilla ประกาศใช้ Extension API รุ่นใหม่ในชื่อ WebExtension และจะปล่อยให้ผู้ใช้ทั่วไปที่ใช้รุ่นเสถียรใช้จริงในรุ่น 57 ที่กำลังปล่อยในเดือนหน้านี้ โดย LastPass บน Firefox เป็นหนึ่งในส่วนขยายที่ยังไม่ได้รับการอัพเดตให้รองรับกับ WebExtension

ในเว็บบล็อกอย่างเป็นทางการของ LastPass ประกาศรองรับ WebExtension บน Firefox ตั้งแต่เวอร์ชั่น 57 เป็นต้นไป โดยที่ถูกติดสถานะเบต้าก่อนเพื่อทดสอบความเข้ากันของตัวเบราเซอร์ และจะปล่อยรุ่นเสถียรหลังจากวันที่ Firefox รุ่น 57 ได้ปล่อยสู่สาธาณะในเดือนหน้า พร้อมทั้งปล่อยรุ่นเสถียรบนเว็บรวมส่วนขยายของ Mozilla

Tags:
Node Thumbnail

แอพจัดการรหัสผ่าน LastPass ประกาศออกแอพรุ่นเบต้า ที่รองรับฟีเจอร์ Autofill ช่วยจัดการรหัสผ่านของ Android 8.0 Oreo

LastPass เคยประกาศว่าจะรองรับฟีเจอร์นี้มาก่อนแล้ว และเมื่อ Android 8.0 ออกตัวจริง LastPass จึงออกแอพให้คนทั่วไปร่วมทดสอบกันได้ (ลิงก์ Play Store Testing)

ฟีเจอร์ Autofill ไม่ได้ช่วยแค่การกรอกรหัสผ่านอัตโนมัติเท่านั้น แต่ยังช่วยจำฟอร์มอื่นๆ เช่น ข้อมูลบัตรเครดิต ที่อยู่ โดย Android จะเปิดให้แอพภายนอกเข้ามาจัดการเรื่อง Autofill ให้ ส่วนความปลอดภัยก็ขึ้นอยู่กับแอพแต่ละตัวจัดการกันเอง

Tags:
Node Thumbnail

LastPass แอพจัดการรหัสผ่านชื่อดัง เปิดตัวแพ็กเกจระดับ Families รองรับผู้ใช้สูงสุด 6 คนในราคา 48 ดอลลาร์ต่อปี โดยจะมีฟีเจอร์เท่ากับรุ่น Premium ทุกประการ

นอกจากนี้ LastPass ยังปรับราคาแพ็กเกจแบบ Premium ที่เดิมราคา 12 ดอลลาร์ต่อปี เป็น 24 ดอลลาร์ต่อปี และตัดฟีเจอร์บางอย่างของรุ่นฟรี เช่น unlimited sharing และ emergency access ออก เพื่อนำมาใส่ในรุ่น Premium แทน

ตอนนี้ผู้ใช้ LastPass รุ่นฟรียังสามารถใช้บันทึกรหัสผ่านของตัวเองได้ดังเดิม แต่ไม่สามารถแชร์รหัสผ่านให้เพื่อนหลายคนได้อีก (หนึ่งรหัสสามารถแชร์ได้หนึ่งคน) และในรุ่น Premium ก็มีฟีเจอร์เพิ่มเติมอย่าง multi-factor ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

หนึ่งในฟีเจอร์ใหม่ของ Android O คือ Autofill API หรือการเปิด API ให้กับแอพช่วยเติมฟอร์ม เพื่อให้แอพจัดการรหัสผ่านทั้งหลาย สามารถยิงข้อมูลไปที่ฟอร์มได้โดยตรง

ล่าสุด แอพจัดการรหัสผ่านชื่อดัง LastPass ประกาศรองรับ Autofill API เรียบร้อยแล้ว ในอนาคต ผู้ใช้ LastPass บน Android O ก็จะสะดวกมากขึ้น เพราะสามารถกรอกรหัสผ่านแบบอัตโนมัติได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นในเว็บเบราว์เซอร์หรือในแอพก็ตาม

Tags:
Node Thumbnail

Tavis Ormandy จาก Project Zero รายงานช่องโหว่ของปลั๊กอิน LastPass ที่ใช้เติมรหัสผ่านให้กับเว็บเบราว์เซอร์ ที่เปิดทางให้เว็บ lastpass.com เชื่อมต่อข้อมูลกับตัวปลั๊กอินได้ แต่กระบวนการมีช่องโหว่ทำให้เว็บใดๆ สามารถเข้าถึงตัวปลั๊กอินได้ทั้งหมด หากติดตั้ง LastPass Binary Component ไว้ด้วยก็จะเสียหายถึงขั้นแฮกเกอร์เรียกโปรแกรมใดๆ ในสิทธิ์ของผู้ใช้ได้

ทาง LastPass ได้รับรายงานจากกูเกิลตั้งแต่วันที 20 มีนาคมที่ผ่านมา และตอนนี้ออกแพตช์แก้ปัญหาเรียบร้อยแล้ว หากใครกังวล สามารถเช็คเวอร์ชั่นของส่วนเสริมได้ ตามเบราว์เซอร์ ได้แก่ Firefox ใช้รุ่น 4.1.36, Chrome ใช้รุ่น 4.1.43, Edge ใช้รุ่น 4.1.30 (รออนุมัติ), Opera ใช้รุ่น 4.1.28 (รออนุมัติ)

Tags:
Node Thumbnail

แอพสำหรับจัดการรหัสผ่าน LastPass เปิดให้ผู้ใช้ทั่วไปสามารถใช้งานข้ามอุปกรณ์ได้ฟรีแล้ว

สำหรับผู้ที่ใช้ LastPass แพคเกจฟรีอยู่แล้ว ก็สามารถดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งในอุปกรณ์อื่นๆ ได้ทันที และสำหรับผู้ที่ใช้ LastPass แพคเกจพรีเมี่ยมอยู่แล้ว ก็จะได้ใช้ลูกเล่นที่ LastPass มีให้ในแพคเกจพรีเมียมอยู่แล้วเช่นเดิม

ที่มา : LastPass

Tags:
Node Thumbnail

Detectify รายงานช่องโหว่ของซอฟต์แวร์เก็บรหัสผ่าน LastPass ที่มีบริการเติมรหัสผ่านลงเว็บอัตโนมัติ

ช่องโหว่นี้เกิดจากตัวอ่าน URL ของ LastPass มีบั๊กไม่อ่านตัว at-sign (@) ทำให้เมื่อแฮกเกอร์สร้าง URL อย่างจงใจหลอก LastPass เช่น http://avlidienbrunn.se/@twitter.com/@hehe.php จะสามารถหลอกปลั๊กอินว่าเป็นเว็บ twitter.com ได้ และ LastPass จะถูกหลอกให้ใส่รหัสผ่านของ twitter.com ลงเว็บอื่นได้โดยง่าย

ทาง Detectify ระบุว่าแม้ซอฟต์แวร์ช่วยจำรหัสผ่านจะมีปัญหาบ้าง แต่ก็ยังดีกว่าการใช้รหัสผ่านซ้ำในหลายๆ บริการมาก อย่างไรก็ดีผู้ใช้อาจจะเลือกปิดการช่วยเติมรหัสผ่านอัตโนมัติไป เพราะฟีเจอร์นี้มีช่องโหว่มาแล้วหลายครั้ง

ทาง LastPass ออกเวอร์ชั่นใหม่แก้ไขปัญหานี้แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

แอพจัดการรหัสผ่าน LastPass ออกส่วนขยาย (extension) สำหรับเบราว์เซอร์ Microsoft Edge แล้ว เบื้องต้นคนที่อยากใช้งานต้องติดตั้ง Windows 10 Insider รุ่นล่าสุด 14352 เท่านั้น (ดาวน์โหลดได้จาก Windows Store)

LastPass ถือเป็นหนึ่งในส่วนขยายชื่อดังที่ไมโครซอฟท์เคยประกาศชื่อไว้ ตอนนี้ส่วนขยายที่มีให้ใช้แล้วคือ AdBlock, AdBlock Plus, Add to Pocket, OneNote และในอนาคตจะมี Amazon กับ Evernote ตามมา

ที่มา - Neowin, WinSuperSite

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวเก่าไปประมาณหนึ่งสัปดาห์ครับ LastPass แอพจัดการรหัสผ่านยอดนิยมอีกตัวหนึ่ง (ปัจจุบันถูก LogMeIn ซื้อไปแล้ว) เปิดตัวโลโก้ใหม่ที่เรียบง่ายกว่าเดิม

โลโก้เดิมของ LastPass เป็นรูปดอกจัน (asterisk) สีขาวบนพื้นสีแดง ใช้เป็นสัญลักษณ์แทนรหัสผ่านที่ถูกซ่อนไว้ตอนล็อกอิน โลโก้นี้ถูกใช้มาตั้งแต่ปี 2008 แต่ช่วงหลังกลับมีปัญหาเรื่องคดีเครื่องหมายการค้า ทำให้บริษัทต้องมองหาโลโก้ใหม่แทน ซึ่งโลโก้ใหม่เปลี่ยนมาเป็น "จุด" (dot) สามจุดแทนรหัสผ่านในช่องล็อกอินตามแนวคิดเดิม แต่ดูเรียบง่ายและทันสมัยมากขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

Sean Cassidy นักวิจัยความปลอดภัยรายงานถึงแนวทางการโจมตี LastPass ด้วยการสร้างหน้าเว็บหลอก (phishing) เพื่อหลอกให้ผู้ใช้ใส่รหัสผ่านและ OTP เพื่อนำไปยิงเข้า API ของ LastPass

ตัว LastPass เองและเบราว์เซอร์โครมมีจุดที่ทำให้การโจมตีนี้มีผล เพราะลิงก์ล็อกเอาท์ของ LastPass สามารถถูกโจมตีแบบ CSRF ได้ทำให้เว็บไซต์มุ่งร้ายสามารถล็อกเอาท์จาก LastPass ได้จริงๆ และโลโก้ของ extension ก็จะแสดงว่าผู้ใช้ยังไม่ได้ล็อกอิน

Tags:
Node Thumbnail

บริษัท LogMeIn เจ้าของซอฟต์แวร์ควบคุมคอมพิวเตอร์แบบรีโมทจากระยะไกล ซื้อกิจการแอพจัดการรหัสผ่าน LastPass

LastPass ระบุว่าจะยังให้บริการธุรกิจต่อไปเช่นเดิม การไปอยู่กับ LogMeIn จะช่วยให้มีทรัพยากรไปพัฒนาซอฟต์แวร์ได้รวดเร็วกว่าเดิม

ส่วน LogMeIn อธิบายการซื้อกิจการครั้งนี้ว่าเพื่อลุยตลาด identity and access management ให้มากขึ้น โดย LastPass มีผู้ใช้งานหลายล้านคน และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ชื่นชอบเป็นทุนอยู่แล้ว

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เดิมทีนั้นซอฟต์แวร์ช่วยจำรหัสผ่าน LastPass เปิดให้ใช้เวอร์ชันพีซีฟรี แต่ถ้าอยากได้แอพมือถือด้วยต้องเสียเงินซื้อ LastPass Premium ในราคา 12 ดอลลาร์ต่อปี

วันนี้ LastPass ปรับนโยบายใหม่ โดยเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอพมือถือได้ฟรีแล้ว (เท่ากับว่าแอพ LastPass ทุกเวอร์ชันดาวน์โหลดได้ฟรี) และสามารถซิงก์รหัสผ่านระหว่างสมาร์ทโฟนด้วยกันได้เลย แต่ถ้าต้องการซิงก์รหัสผ่านข้ามระหว่างพีซีกับสมาร์ทโฟนก็ต้องเสียเงินซื้อบริการ Premium เช่นเดิม

นโยบายของ LastPass ออกมาจับตลาดผู้ใช้กลุ่ม mobile-only ที่ต้องการจัดการรหัสผ่านบนอุปกรณ์พกพาหลายตัว เป้าหมายคงเป็นการขยายฐานผู้ใช้ LastPass ให้มากขึ้น เพื่อจูงใจให้เปลี่ยนมาเป็นลูกค้าแบบเสียเงินต่อไป

Tags:
Node Thumbnail

LastPass ประกาศว่าบริษัทพบความผิดปกติในเครือข่ายภายใน และเมื่อตรวจสอบแล้วพบว่าฐานข้อมูลที่มีข้อมูล อีเมล, ข้อมูลช่วยจำรหัสผ่าน, ค่า salt ของผู้ใช้รายคน, และค่าแฮชรหัสผ่าน ได้ถูกขโมยออกไปจากเซิร์ฟเวอร์

ทาง LastPass ระบุว่ายังมั่นใจว่าการเข้ารหัสตัวรหัสผ่านด้วย PBKDF2-SHA256 ที่หนึ่งแสนรอบบนเซิร์ฟเวอร์เพิ่มจากฝั่งไคลเอนต์จะช่วยให้รหัสผ่านของผู้ใช้ปลอดภัยดีอยู่ แต่เพื่อความไม่ประมาททาง LastPass จะให้ผู้ใช้ทุกคนที่ล็อกอินจากไอพีหรืออุปกรณ์ที่แปลกไปจากเดิมให้ยืนยันตัวตนอีกครั้ง พร้อมกับแจ้งเตือนให้ผู้ใช้เปลี่ยนรหัสผ่านหลัก (master password)

ทาง LastPass ขออภัยผู้ใช้ที่ต้องลำบากจากขั้นตอนที่เพิ่มขึ้นมา และแนะนำให้เปิดใช้าน multifactor authentication อีกชั้นเพื่อความปลอดภัย

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานจากทาง LastPass ว่าพบเห็นพฤติกรรมไม่ปกติเข้ามายังเน็ตเวิร์คของตัวเองในวันศุกร์ที่ผ่านมา (12 มิถุนายน 2558) แต่มีเพียงผู้ใช้ส่วนน้อยเท่านั้นที่ได้รับผลกระทบนี้

ในรายงานการสืบสวนกล่าวว่า "ไม่พบหลักฐานว่าข้อมูลที่เข้ารหัสไว้ถูกขโมยออกไป รวมไปถึงไม่พบการเข้าสู่ระบบของผู้ใช้งานต่างๆ แต่อย่างไรก็ตามจากการสืบสวนนั้น พบว่า อีเมล, รหัสผ่านที่จดไว้, salt ของเซิร์ฟเวอร์, hash ของการยืนยันตัวตน ถูกเจาะ (were compromised)"

Tags:
Node Thumbnail

ปัจจุบันมีแอพช่วยจัดการรหัสผ่าน (password manager) ให้เลือกใช้หลายตัว แอพที่ชื่อดังหน่อยคือ LastPass และ 1Password แต่ก็ยังมีแอพทางเลือกอื่นๆ เช่น KeePass และ Dashlane ด้วย

ล่าสุดสมรภูมินี้เริ่มร้อนระอุ เมื่อ Dashlane เปิดตัวฟีเจอร์ Password Changer ที่ช่วยให้เรากดปุ่มเดียว เปลี่ยนรหัสผ่านของเว็บไซต์และบริการต่างๆ มากกว่า 50 แห่ง (ซึ่งครอบคลุมเว็บใหญ่ๆ แทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Google, Facebook, Amazon, Apple, LinkedIn, PayPal - รายชื่อทั้งหมด)

Tags:
Node Thumbnail

LastPass บริการเก็บรหัสผ่านชื่อดังเปิดไคลเอนต์สำหรับดึงรหัสผ่านมาใช้งานเป็น command line รองรับทั้งลินุกซ์, แมค, และวินโดวส์ (ผ่าน Cygwin)

คำสั่งแบบนี้ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถดูแลรหัสผ่านเป็นกระบวนการอัตโนมัติได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างที่ LastPass แนะนำมาคือการเขียนสคริปต์เปลี่ยนรหัสผ่าน SSH ทุกวันแล้วเก็บรหัสผ่านขึ้น LastPass

ตัวไคลเอนต์เขียนด้วยภาษา C เปิดให้ดาวน์โหลดบน GitHub

ที่มา - LastPass

Tags:
Node Thumbnail

ฟีเจอร์สแกนลายนิ้วมือของ Galaxy S5 ได้แอพดังรองรับเพิ่มอีกตัว (นอกเหนือจากแอพซัมซุงเองและ PayPal) นั่นคือแอพช่วยจัดการรหัสผ่าน LastPass

LastPass for Android เวอร์ชันล่าสุดที่อัพเดตวันนี้ สามารถใช้ที่สแกนลายนิ้วมือเพื่อยืนยันตัวตนของเรา (แทน master password) เพื่อเข้าไปดูรหัสผ่านของเว็บไซต์และบริการต่างๆ ที่เก็บไว้ใน LastPass ได้ และยังสามารถใช้ลายนิ้วมือแทนการกรอก PIN หรือรหัสผ่านบนเว็บไซต์ต่างๆ ได้ด้วย

อย่างไรก็ตาม แอพ LastPass for Android นั้นต้องจ่ายเงินเพื่อใช้งาน โดยผู้ใช้ต้องสมัครบริการ LastPass Premium ปีละ 12 ดอลลาร์ก่อนจึงจะสามารถใช้แอพได้

Tags:
Node Thumbnail

ทีมพัฒนาโปรแกรม LastPass ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยจัดการรหัสผ่าน ได้ออกมาแจ้งเตือนบั๊กใน LastPass เวอร์ชั่น 2.0.20 โดยบั๊กที่ว่านี้จะเกิดเฉพาะผู้ที่ใช้ LastPass ร่วมกับ IE เนื่องจากรหัสผ่านที่ LastPass ใส่เข้าไปในหน้าฟอร์มของ IE นั้นจะถูกเก็บเป็น plaintext ในหน่วยความจำ ซึ่งผู้ไม่หวังดีสามารถใช้โปรแกรมประเภท memory dump เอารหัสผ่านออกมาดูได้

อย่างไรก็ตาม การจะขโมยรหัสผ่านด้วยวิธีนี้ได้ ผู้ไม่หวังดีต้องได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้งานเครื่องโดยตรง ดังนั้นแล้ว นอกจากจะอัพเดต LastPass ให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด วิธีป้องกันตัวเองอีกทางคือไม่ควรยอมให้คนอื่นเข้ามาใช้เครื่องได้ง่ายๆ โดยเฉพาะเครื่องที่มีข้อมูลสำคัญเก็บไว้

Tags:
Node Thumbnail

ต่อเนื่องจากข่าวการปรัับราคาของ Ubuntu Edge ล่าสุดได้มีผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการรหัสผ่านอย่าง LastPass เข้ามาสนับสนุนเพิ่มเติมครับ โดยลักษณะการสนับสนุนคือผู้ที่ลงทุนใน Ubuntu Edge ทุกคนจะได้ Premium Subscription ฟรีเป็นเวลา 1 ปี

ข้อดีสำหรับ Premium Subscription ของ LastPass คือจะสามารถใช้ได้บนหลาย Platform ไม่ว่าจะเป็นมือถือ PC และ Tablet อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถ Multi Factor Authentication รวมถึงจะได้รับการบริการจากทีม Support ได้กรณีที่ต้องการครับ

Pages