Tags:
Node Thumbnail

TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาหรูเปิดตัวสมาร์ทวอชใหม่ Connected Calibre E4 โดยใช้ชิปที่แรงขึ้น, แบตเตอรี่อยู่ได้นานขึ้น และปรับปรุงหน้าจอรวมถึงซอฟต์แวร์อีกเล็กน้อย

สำหรับหน้าปัดของ Connected รุ่นใหม่นี้ TAG Heuer ยังคงมีรุ่นมาตรฐาน 45 มิลลิเมตรที่ออกแบบใหม่ให้ดูเพรียวกว่าเดิม เน้นตัวเม็ดมะยมมากขึ้น โดยหน้าจอใช้คริสตัลแซฟไฟร์ครอบ OLED และมีหน้าปัดใหม่ 42 มิลลิเมตรที่ออกแบบมาตัวเคสและขอบบางกว่า

จุดเด่นของ TAG Heuer Connected Calibre E4 คืออัพเกรดชิปไปใช้ Qualcomm Snapdragon 4100 Plus พร้อม Bluetooth 5.0 ที่ TAG Heuer ระบุว่าจะทำให้ซิงค์ข้อมูลกับสมาร์ทโฟนได้เร็วกว่ารุ่นก่อนถึง 2 เท่า และมีอัลติมิเตอร์เพิ่มเข้ามา

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากปล่อยทีเซอร์ไปแล้ว TAG Heuer กับ Nintendo ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่น Super Mario อย่างเป็นทางการ โดยเป็นนาฬิกาในกลุ่มสมาร์ทวอชแบรนด์ TAG Heuer Connected ที่ใช้ Wear OS ของ Google

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo ร่วมมือกับ TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาหรู เตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่นนาฬิกาธีม Super Mario

สำหรับงานเปิดตัว TAG Heuer x Super Mario ผู้ใช้สามารถลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ของ TAG Heuer ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลแน่ชัด เนื่องจากบนเว็บไซต์นับเวลาถอยหลังไปวันที่ 15 กรกฎาคม เวลา 10 นาฬิกาตามเขตเวลา ET แต่ในทวิตเตอร์ @TAGHeuer ระบุว่าเป็นวันที่ 13 กรกฎาคม

ผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่ tagheuer.com

ที่มา - The Verge

Tags:
Node Thumbnail

ที่งาน Baselworld 2019 งานจัดแสดงเครื่องประดับและนาฬิกาชั้นสูง TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Connected Modular 45 Golf Edition ที่เป็นภาคต่อของ Connected Modular 45 รุ่นเดิม เอาใจคนเล่นกีฬากอล์ฟ

Tags:
Node Thumbnail

พร้อมกับการเปิดตัว Connected Modular 41 TAG Heuer ก็เปิดตัว Connected Modular 45 รุ่นพิเศษ Full Diamonds อย่างเป็นทางการด้วย

ตัวเรือนขึ้นจากทองคำขาว (white gold) 18K และฝังเพชรที่ความบริสุทธิ์ระดับ VVS ทั่วทั้งนาฬิกา ตั้งแต่สาย (495 เม็ด) ขาตัวเรือน (lug, 16 เม็ด) และขอบตัวเรือน (bezel, 78 เม็ด) รวมทั้งสิ้น 23.35 กะรัต ส่วนสเปคอื่นก็เหมือนเดิม (ข่าวเก่า)

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเปิดตัว Connected Modular 45 ไปเมื่อปีที่แล้ว เมื่อวานนี้ (ตามเวลาในไทย) TAG Heuer แถลงข่าวที่เมืองเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ Connected Modular 41 อย่างเป็นทางการ (ในข่าวจากนี้จะใช้ 41 แทนชื่อรุ่นใหม่ และ 45 แทนชื่อรุ่นเดิม)

ของใหม่ของ 41 คือขนาดของหน้าปัดที่เล็กลงจาก 45 มม. เหลือ 41 มม. ทำให้คนที่มีข้อมือเล็กสามารถสวมใส่ได้ (ที่ชัดเจนคือสุภาพสตรี) นอกจากนั้นแล้วยังมีการปรับปรุงทั้งหน้าจอ AMOLED กลมที่เพิ่มความละเอียดเป็น 326 ppi (390x390 พิกเซล), เพิ่มความสว่างจอสูงสุดเป็น 350 nits, เพิ่มหน่วยความจำเป็น 8 GB และแรม 1 GB ส่วนที่เหลือยกสเปคเดิมจาก 45 มาหมด

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเปิดตัวรุ่นแรกไปเมื่อปีที่แล้วและได้รับเสียงตอบรับอย่างดี วันนี้ TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดังจากสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะของตัวเองรุ่นที่สอง โดยมีชื่อว่า Connected Modular 45 (ในข่าวจะใช้ว่า Modular 45)

Modular 45 ยังคงเป็นนาฬิกาอัจฉริยะที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android Wear เช่นเดิม ไม่ต่างจากนาฬิการุ่นแรก ความแตกต่างในคราวนี้อยู่ที่ว่าสามารถเลือกปรับแต่งนาฬิกาได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการในตอนซื้อ มีตัวเรือนให้เลือกถึง 56 แบบ (จะเอาแบบฝังเพชรก็ได้ ตัวเรือนทองชมพู 18K ก็ได้ แบบมาตรฐานในร้านมี 11 แบบ ที่เหลือเป็นการสั่งทำ) และสามารถเลือกตัวเลือกอื่นๆ ประกอบกันได้อีก (ดูได้จากวิดีโอ) โดยยังสามารถกันน้ำได้ลึก 50 เมตร พร้อมคุณสมบัติที่อัดแน่นไว้ไม่เปลี่ยนแปลง เช่น GPS, NFC, หน้าจอแบบ OLED รวมถึงเป็นนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของบริษัทที่ได้สิทธิใช้คำว่า Swiss Made ด้วย (รุ่นแรกได้เฉพาะคำว่า Swiss Engineered)

Tags:
Node Thumbnail

TAG Heuer ได้เผยข้อมูลของสมาร์ทวอช Android Wear รุ่นถัดไปจากรุ่นปัจจุบันคือ Connected ออกมาแล้ว และตอนนี้ทางบริษัทก็ได้ประกาศวันเปิดตัวของนาฬิการุ่นดังกล่าวมาแล้วคือวันที่ 14 มีนาคม

การประกาศดังกล่าว TAG Heuer ได้โพสต์ลงบนบัญชี @TAGHeuer บน Twitter พร้อมกับภาพและวิดีโอทีเซอร์ของนาฬิการุ่นถัดไป โดยใช้คำว่า “March 14, Stay Tuned... #ConnectedToEternity”

Tags:
Node Thumbnail

TAG Heuer ได้เคยเผยรายละเอียดของสมาร์ทวอชรุ่นต่อจาก Connected ในการให้สัมภาษณ์ของผู้บริหารมาแล้ว และล่าสุดทาง Android Central ก็ได้ยืนยันอีกครั้งว่า TAG Heuer กำลังพัฒนาสมาร์ทวอช Connected Modular ซึ่งเป็นสมาร์ทวอชแบบปรับแต่งได้เต็มที่ เตรียมเปิดตัวในวันที่ 14 มีนาคมนี้ พร้อมวางขายจริงในเดือนพฤษภาคม

จุดเด่นของสมาร์ทวอช Connected Modular คือจะเป็นสมาร์ทวอชหรูที่ให้ผู้ใช้ปรับแต่งได้เต็มที่ ตั้งแต่การสลับสายเพื่อใช้งานในชีวิตประจำวันไปจนถึงการเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกา คือผู้ใช้สามารถเปลี่ยนไปมาระหว่างนาฬิกาสมาร์ทวอช Android Wear 2.0 และนาฬิกาออโตเมติกได้

Tags:
Node Thumbnail

Jean-Claude Biver ซีอีโอของ TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาหรูได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์สัญชาติเยอรมัน NZZ โดยกล่าวถึงยอดขายของ TAG Heuer Connected สมาร์ทวอชหรูรัน Android Wear (รีวิว) ว่าตอนนี้มีผู้ใช้ซื้อไปแล้วกว่า 56,000 เรือน สูงกว่าที่คาดไว้ถึงสามเท่า

นอกจากนี้ Biver ยังกล่าวถึงนาฬิการุ่นใหม่ด้วยว่าจะมีหน้าจอที่มีประสิทธิภาพมาก แต่ไม่ได้ให้รายละเอียดว่าเป็นประเภทใด และจะมีฟังก์ชันการจ่ายเงินที่น่าจะเป็น Android Pay มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android Wear 2.0 รวมถึงปรับปรุงอุปกรณ์ภายในต่าง ๆ เช่น GPS, เครื่องรับสัญญาณไร้สาย และอายุการใช้งานแบตเตอรี่

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตนาฬิกาหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ TAG Heuer ได้เข้าร่วมตลาดนาฬิกาอัจฉริยะด้วย โดยการเปิดตัว TAG Heuer Connected ใช้ซีพียู Intel Atom และรันระบบปฏิบัติการ Android Wear ของกูเกิล สนนราคา 1,500 ดอลลาร์สหรัฐ มาพร้อมกับสิทธิ์เปลี่ยนตัวเครื่องเป็นนาฬิกากลไกแบบปกติหลังใช้งานไปแล้ว 2 ปี ในราคา 1,500 ดอลลาร์สหรัฐเช่นกัน

เมื่อเดือนที่แล้วเพื่อนผมไปเที่ยวญี่ปุ่น และได้ซื้อเจ้า Connected กลับมาใช้งานด้วย (เห็นว่าทำ tax refund แล้วเหลือประมาณ 49,000 บาท) ผมจึงขอยืมมาลองเล่นเป็นเวลา 1 วัน และพยายามเขียนรีวิวนี้ให้มีรายละเอียดมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยได้ลองใช้งานตั้งแต่วันแรกที่เพื่อนกลับมา แต่เนื่องด้วยติดภารกิจหลายอย่าง จึงเพิ่งจะได้เขียนตอนนี้ครับ

Tags:
Node Thumbnail

ที่งานแข่งรถ Monaco Grand Prix ประจำปีนี้ TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาหรูจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศเปิดตัว TAG Heuer Connected 18 Rose Gold (เอาชื่อ Carerra ออกไป) รุ่นเพิ่มความหรูให้กับ TAG Heuer Connected เดิมที่เคยเปิดตัวไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

ความแตกต่างของนาฬิกาเรือนนี้ที่ชัดเจนที่สุด คงเป็นเรื่องของตัวเรือนที่จากเดิมเคยใช้ไทเทเนียม ก็เปลี่ยนมาเป็นทองชมพูที่ความบริสุทธิ์ 18 กะรัต ส่วนที่เหลือจากนั้นเหมือนเดิมทุกประการ

ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 9,900 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 353,000 บาท) ซึ่งอาจถือได้ว่าเป็นนาฬิกาอัจฉริยะสาย Android Wear ที่แพงที่สุดในเวลานี้

Tags:
Node Thumbnail

Jean-Claude Biver ซีอีโอของ TAG Heuer ให้สัมภาษณ์กับทาง Bloomberg ถึงทิศทางของ TAG Heuer ที่หันมาทำนาฬิกาอัจฉริยะ โดยระบุว่าในภาพรวมนาฬิกาสวิสได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในระดับโลก แต่มีอยู่ตอนหนึ่งที่เขาเปิดเผยว่า LVMH บริษัทแม่ของ TAG Heuer เตรียมที่จะให้ Hublot นาฬิกาแบรนด์ลูกของบริษัทอีกอันหนึ่ง ทำนาฬิกาเช่นเดียวกับ TAG Heuer

Biver ระบุว่านาฬิการุ่นดังกล่าวนี้น่าจะออกสู่ตลาดในปีหน้า หรือไม่ก็ในปี 2018 และอาจขยายไปยังแบรนด์อย่าง Zenith ด้วย โดยจะมีคุณสมบัติที่ไม่ต่างจาก TAG Heuer Connected มากนัก โดยระบุว่า TAG Heuer Connected นั้นขายดีมาก โดยระบุว่าขายได้มากกว่า 15,000 เรือนแล้ว และอัตราการเติบโตนั้นก็อยู่ในเลข 2 หลัก สวนทางกับภาพรวมที่ตกลง

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วสำหรับ TAG Heuer Carrera Connected นาฬิกาอัจฉริยะหรูของ TAG Heuer ที่ใช้ Android Wear ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางบริษัทประกาศว่าจะเพิ่มกำลังการผลิตของนาฬิการุ่นนี้

Jean-Claude Biver ซีอีโอของ TAG Heuer ตอบคำถามเรื่องดังกล่าวนี้กับอีเมลที่ส่งถึงสำนักข่าว Bloomberg โดยระบุว่าทางบริษัทจะเพิ่มกำลังการผลิตจากเดิมที่ 1,200 เรือนต่อสัปดาห์ เป็น 2,000 เรือนต่อสัปดาห์ และระงับการจำหน่ายผ่านออนไลน์ไว้ชั่วคราวจนกว่าจะถึงช่วงมีนาคมของปีหน้าเป็นอย่างน้อย เพื่อให้หน้าร้านปกติมีสินค้าขายได้ โดยระบุว่าเสียงตอบรับดีมาก

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากซีอีโอออกมาให้ข่าวก่อนหน้าไม่นานนัก ในที่สุดที่นครนิวยอร์กวันนี้ TAG Heuer ได้ประกาศเปิดตัว Carrera Connected นาฬิกาอัจฉริยะของตัวเองอย่างเป็นทางการ

Tags:
Node Thumbnail

ก่อนเวลางานแถลงข่าวจริงในคืนนี้สำหรับนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นแรกของ TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาหรูจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่เหลืออีกประมาณ 4 ชั่วโมง คนที่เฝ้ารออาจจะไม่จำเป็นที่ต้องรออีกต่อไป เมื่อ Jean-Calude Biver ซีอีโอของบริษัทได้ออกมาให้ข่าวกับสื่อที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เกี่ยวกับนาฬิกาตัวนี้แล้ว

ซีอีโอของ TAG Heuer เปิดเผยผ่านเว็บไซต์ Le Martin เว็บไซต์สื่อท้องถิ่นของสวิสว่า นาฬิกาดังกล่าวจะใช้ชื่อว่า "Carrera Connected" โดยจะมีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 1,500 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 53,000 บาท) โดยจะวางจำหน่ายในยุโรปภายในสามวันหลังจากการเปิดตัวในวันนี้ที่นครนิวยอร์ก

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ผู้บริหารออกมาให้ข่าวอย่างไม่เป็นทางการครั้งหนึ่ง วันนี้ TAG Heuer ได้ทำการอัพโหลดภาพบางส่วนของนาฬิกาอัจฉริยะที่จะเปิดตัวในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ผ่านทางทวิตเตอร์ทางการของบริษัท (@TAGHeuer) พร้อมกับเปิดตัวเว็บไซต์นับถอยหลังอย่างเป็นทางการ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถใส่อีเมลเพื่อลงทะเบียนขอรับข้อมูลเพิ่มเติมได้

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ประกาศความร่วมมือไปในงาน Baselworld 2015 เมื่อมีนาคมและออกมาให้รายละเอียดเพิ่มเติมเมื่อช่วงเมษายน ล่าสุด Jean-Claude Biver ซีอีโอของ TAG Heuer บริษัทลูกของ LVMH ผู้ผลิตสินค้าหรู ออกมาให้สัมภาษณ์กับ CNBC ว่าเตรียมเปิดตัวนาฬิกาอย่างเป็นทางการของตนเองแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Jean-Claude Biver ซีอีโอของ TAG Heuer ประกาศว่าจะทำนาฬิกาบนแพลตฟอร์ม Android Wear ก็ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับนาฬิกาออกมาเลย ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับราคาและวันวางจำหน่ายออกมาแล้วครับ

Jean-Claude Biver ให้สัมภาษณ์ว่านาฬิกา Android Wear ของ TAG Heuer จะวางจำหน่ายประมาณเดือนตุลาคมหรือพฤศจิกายนของปีนี้ โดยสนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,400 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 42,000 บาท โดยแบตเตอรี่ของตัวนาฬิกาสามารถอยู่ได้ถึง 40 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ TAG Heuer นำโดยซีอีโอของบริษัท Jean-Claude Biver แถลงข่าวอย่างเป็นทางการร่วมกับทาง Intel และ Google ที่งานแสดงนาฬิกาและเครื่องประดับ Baselworld 2015 ที่เมือง Basel ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยประกาศว่าจะสร้างนาฬิกาบนแพลตฟอร์ม Android Wear ร่วมกัน และจะวางจำหน่ายภายในสิ้นปีนี้

ซีอีโอของ TAG Heuer ระบุว่า เขารอคอยช่วงเวลานี้มานาน 40 ปี ด้วยความตื่นเต้นอย่างมาก ด้านตัวแทนของอินเทลระบุว่า เทคโนโลยีของอุปกรณ์สวมใส่เป็นอนาคต และที่เลือก TAG Heuer เพราะมีชื่อเสียงในนาฬิกาหรูอย่างยาวนาน ส่วนตัวแทนของ Google บอกว่าตื่นเต้นที่จะได้ทำนาฬิกาที่สวยงาม ซึ่งถือเป็นนาฬิกาหรูสาย Android Wear ตัวแรก

Tags:
Node Thumbnail

ต่อเนื่องจากที่แบรนด์ผู้ผลิตนาฬิกาหรูสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ออกมาประกาศว่ากำลังหาแนวร่วมทำสมาร์ทวอทช์ไปชนกับแอปเปิล ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมของโปรเจคนี้ออกมาแล้ว

Jean-Claude Biver ซีอีโอของ TAG Heuer บอกกับผู้สื่อข่าวว่าบริษัทกำลังจะเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ตัวแรกในงาน Baselworld วันพฤหัสนี้ ซึ่งได้ความร่วมมือจากอินเทล และกูเกิลในการพัฒนาหน่วยประมวลผล และซอฟต์แวร์ภายใน แต่ตัวเรือนออกแบบโดย TAG Heuer ดังเดิมตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้า

Tags:
Node Thumbnail

มีบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจของ Jean-Claude Biver ซีอีโอของแบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ TAG Heuer จาก Bloomberg ที่พูดถึงอนาคตของสมาร์ทวอทช์ในฐานะของผู้ผลิตนาฬิกาไว้ค่อนข้างน่าสนใจ

Biver บอกว่าทิศทางของนาฬิกาในอนาคตน่าจะเดินตามรอยของสมาร์ทวอทช์ที่ทำให้นาฬิกาเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้มากขึ้น และพูดถึง Apple Watch ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ เขาเองก็จะซื้อมาใช้ด้วย แต่ถึงกระนั้นเขาเองก็ยังเลือกใส่นาฬิกาของ TAG Heuer สำหรับใส่ประจำวันอยู่ดี

Tags:
Node Thumbnail

จากข่าวนาฬิกาอัจฉริยะของ TAG Heuer รายงานข่าวจากสำนักข่าว Reuters ระบุว่า TAG Heuer ได้ถอนตัว (pulled out of) จากการเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือหรูเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จากเนื้อข่าวของ Reuters ระบุว่า การถอนตัวจากการผลิตโทรศัพท์มือถือหรู เป็นส่วนหนึ่งของแผนการปรับโครงสร้างของ TAG Heuer ที่เกิดจากความต้องการ (demand) ในกลุ่มสินค้าหรูเริ่มชะลอตัวลง

ทั้งนี้ เมื่อผมได้สอบถามไปยังพนักงานขายที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของ TAG Heuer ก็ได้รับการยืนยันเช่นเดียวกันว่า ในปีหน้า จะไม่มีสินค้าวางจำหน่ายแล้ว

Tags:
Node Thumbnail

Jean-Claude Biver หัวหน้าฝ่ายนาฬิกาของกลุ่ม LVMH เจ้าของสินค้าแบรนด์เนมหลายตัวรวมทั้งนาฬิกา TAG Heuer เปิดเผยว่า TAG Heuer เตรียมประกาศความร่วมมือกับพาร์ตเนอร์หลายรายเพื่อผลิตนาฬิกาอัจฉริยะหรือ Smart Watch และบางบริษัทอาจใช้วิธีซื้อกิจการเข้ามาเลย

Biver ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เขาไม่สนใจการรุกคืบเข้ามาของนาฬิกาพวกนี้ (แถมบอกว่า Apple Watch เป็นผลงานนักศึกษา) แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนใจและพร้อมสู้ศึกแล้ว อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยว่าพาร์ตเนอร์ที่ว่าจะเป็นใคร โดยมีข่าวลือว่าอาจมีทั้งกูเกิลและอินเทล

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อตอนเดือนกันยายน เราเคยได้ยินข่าวลือว่า TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาและสินค้าเครื่องประดับหรูจากสมาพันธรัฐสวิส เตรียมที่จะทำนาฬิกาอัจฉริยะหรูหราออกมา ล่าสุดก็มีข่าวลืออีกครั้งหนึ่งเกี่ยวกับโครงการนี้

เว็บไซต์รายงานข่าวไอที Pocket-lint อ้างรายงานของ Business Insider ว่าทาง TAG Heuer เตรียมที่จะเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะของตนเองในต้นปีหน้า โดยระบุว่าจะเปิดตัวที่งาน CES (Consumer Electronics Show) ในวันที่ 5 มกราคม ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้จะใช้หน่วยประมวลผลของทางอินเทลในการเป็นหน่วยประมวลผลหลักด้วย

Pages