Tags:
Node Thumbnail

สรุปผลการแข่งขันกีฬา eSport ในเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ในอีก 2 ชนิดเกมสุดท้ายคือ Hearthstone และ PES 2018

Hearthstone แชมป์เป็นของฮ่องกงที่เอาชนะเจ้าบ้าน อินโดนีเซีย 3-1 ในรอบชิงชนะเลิศ ส่วนอินเดียคว้าเหรียญทองแดง

เกม Hearthstone ยังมีตัวแทนจากประเทศไทยร่วมแข่งขัน้วย แต่แพ้อินโดนีเซีย 1-3 เกม ตกรอบไปตั้งแต่แรก

Tags:
Node Thumbnail

Konami ประกาศออกเกม PES (Pro Evolution Soccer หรือฝั่งบ้านเราใช้ชื่อ Winning Eleven) 2017 Trial Edition แบบให้ทดลองเล่นฟรีตลอดไป

PES 2017 Trial Edition เป็นเกมแบบ Free-to-Play ที่มีความสามารถจำกัด มีให้เล่นเฉพาะโหมด exhibition match แบบออฟไลน์, โหมด PES League และโหมด Training (Skills Training) เท่านั้น ส่วนทีมฟุตบอลมีให้เลือก 9 ทีม ดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

ใครที่คิดจะซื้อเกม Pro Evolution Soccer 2017 บน PC อาจจะต้องผิดหวังกันเล็กน้อย เพราะว่าตัวเวอร์ชัน PC นั้น จะมีคุณภาพที่แตกต่างจากเวอร์ชัน PlayStation 4 และ Xbox One ซึ่งผู้จัดการแบรนด์ PES คุณ Adam Bhatti เป็นคนยืนยันเรื่องนี้ด้วยตนเองผ่าน Twitter “อย่าคาดหวังว่าเวอร์ชัน PC จะอยู่ในระดับเดียวกับ PS4 และ Xbox One”

Tags:
Node Thumbnail

ค่าย Konami เผยข้อมูลว่าจะออก Winning Eleven 2016 (หรือ Pro Evolution Soccer 2016 ในโลกตะวันตก) แบบเล่นฟรี (free-to-play) บนเครื่อง PS3 และ PS4

Konami เรียกเกมรุ่นนี้ว่า Entry Level ที่มีความสามารถจำกัด แต่จุดเด่นของมันคือเล่นเกมโหมด MyClub (สร้างทีมเอง) ได้แบบไม่จำกัด ซึ่ง Konami จะหารายได้จากการขายตัวละครนักฟุตบอล เพื่อให้ผู้เล่นสร้างทีมในฝันของตัวเอง

นโยบายใหม่ของ Konami เป็นการตอบโต้เกมตระกูล FIFA ของค่าย EA ที่มีโหมด Ultimate Team แบบเดียวกันมาก่อน และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อย่างไรก็ตาม การเล่นโหมด Ultimate Team จำเป็นต้องซื้อเกม FIFA ตัวเต็มก่อน ดังนั้น Konami จึงหวังว่าการเปิดให้เล่น PES 2016 โหมด MyClub ฟรี น่าจะแย่งส่วนแบ่งตลาดนี้มาได้

Tags:
Node Thumbnail

เกม Pro Evolution Soccer หรือในชื่อวินนิ่ง อิเลเว่นที่ชาวไทยคุ้นหู ได้ตกลงทำสัญญาเพิ่มการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกเข้าไปในเกมเวอร์ชัน 2014 ที่กำลังพัฒนาอยู่ตอนนี้ และมีข่าวดีคือจะได้ 2 ยอดทีมจากเมืองไทยเข้าไปอยู่ในเกมด้วย นั่นคือทีมบุรีรัมย์ยูไนเต็ด และเมืองทอง ยูไนเต็ด

โดยเกมในเวอร์ชัน PS3, X360, PC และ PS Vita จะมีโหมดให้เล่นเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีกครบถ้วน ซึ่งนอกจากเราจะได้เห็นยอดทีมของไทยในเกมแล้ว ยังจะมีข้อมูลของนักเตะ, หน้าตา, ความสามารถต่างๆ รวมไปถึงโลโก้และสนามแข่งของทีมอีกด้วย

คาดว่าเกม Pro Evolution Soccer 2014 จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนปีนี้

Tags:
Node Thumbnail

แฟนๆ Nintendo DS ตอนนี้เตรียมตัวพบกับเกมส์แห่งชาติอย่าง World Soccer Winning Eleven DS ในวันที่ 21 เดือนกันยายนนี้ได้แล้วครับ โดยจะใช้กราฟฟิก 3 มิติและสนับสนุนการเล่นระบบเครือข่ายด้วย Wi-Fi

นอกจากนี้ยังมีข่าว World Soccer Winning Eleven 2007 ที่จะลงใน Next-Gen Console ในปีหน้าว่าจะรองรับการเล่นแบบ Multi-player ได้ถึง 4 vs 4 หรือ 8 vs 8 เลยทีเดียว

กรุณาฟังเพลง วินนิ่งไหมสาด ประกอบการอ่าน

Tags:
Node Thumbnail

โคนามิจะออกภาคต่อของเกมฟุตบอลยอดนิยมอย่าง Winning Eleven 10 ในวันที่ 27 เมษายน 2549 นี้ครับ

คนที่มี PS2 เล่นภาค 9 คุ้มยังเนี่ย?? มีแซวว่าหน้าปกนั่นมันโน๊ส อุดมนี่หว่า O_O

ป.ล. เคยมีคนจาก Sport Interactive (ที่ทำ CM เก่า ปัจจุบัน FM) ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เกมส์ฟุตบอลที่คนทั้งโลกชื่นชม มีแต่ CM (ที่เค้าทำ) กับ Winning ของโคนามิเท่านั้น :P