Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ ZeptoLab ได้เปิดตัวภาคต่อเกมดังของตนเองอย่าง Cut the Rope 2 มาให้แฟนเกมได้เล่นกันบน iOS ตั้งแต่ปลายปีก่อน จนตอนนี้บางคนอาจจะเล่นเกมจบไปแล้วก็เป็นได้ ในขณะที่แฟนเกมผู้ใช้อุปกรณ์ Android ก็รออย่างเหงือกแห้งมานับเดือน ทว่าล่าสุดวานนี้ ZeptoLab ได้ปล่อยเกมดังกล่าวในเวอร์ชันสำหรับ Android ให้ดาวน์โหลดไปเล่นฟรีกันได้แล้วผ่านทาง Google Play

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นการเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี แต่ Cut the Rope 2 ก็มีระบบการขายของภายในเกม ทั้งไอเทมเพื่อช่วยให้แก้ปริศนาต่างๆ รวมทั้งการปลดล็อกด่านใหม่

Tags:
Node Thumbnail

เกมภาคต่ออย่าง Cut the Rope 2 จะเริ่มปล่อยให้ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ โดยจะปล่อยให้ผู้ใช้อุปกรณ์ iOS ดาวน์โหลดได้ก่อนเป็นกลุ่มแรก

Misha Lyalin ซีอีโอของ ZeptoLab ผู้พัฒนาเกมตระกูล Cut the Rope ได้ประกาศกำหนดการเปิดตัวเกมภาคใหม่ Cut the Rope 2 ในวันที่ 19 ธันวาคมนี้ โดยจะเริ่มปล่อยให้ดาวน์โหลดจาก App Store ได้เป็นที่แรก และในช่วงแรกจะลดราคาเกมเป็นพิเศษเพียง 99 เซนต์เท่านั้น โดยแย้มว่าเนื้อหาของเกมในภาคนี้เป็นการผจญภัยของ Om Nom ตัวละครหลักที่จะออกตามหาลูกกวาดของโปรดกลับคืนมาจากเหล่าแมงมุมที่ขโมยไป

Tags:
Node Thumbnail

ZeptoLab แย้มข่าวมาว่าปลายปีนี้จะได้เห็นเกม Cut The Rope 2 ภาคต่อของเกมดังที่สร้างชื่อให้กับบริษัท โดยทาง ZeptoLab ระบุว่าจะเปิดขายทั่วโลกก่อนช่วงฤดูหนาวนี้ (ซึ่งก็คือช่วงปลายปีนี้)

รายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับตัวเกมยังไม่ได้รับการเปิดเผยมากนัก มีเพียงคำบอกใบ้แค่เพียงว่า เกมภาคใหม่นี้เป็นการสร้างจินตนาการใหม่ให้แก่ Om-Nom ซึ่งเป็นตัวละครหลักของเรื่อง เพิ่มลูกเล่นใหม่ให้ซับซ้อนขึ้นโดยยังคงแนวทางดั้งเดิมของเกมไว้ นอกจากนี้จะมีการเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาในเกม และสภาพแวดล้อมภายในเกมที่ตอบสนองต่อผู้เล่นได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้ทาง ZeptoLab ยังได้วางโครงเรื่องประกอบเกมที่มั่นใจว่าจะทำให้ผู้เล่นหน้าใหม่และแฟนคลับดั้งเดิมของเกมนี้ถูกอกถูกใจไปตามๆ กัน

Tags:
Node Thumbnail

ZeptoLab ผู้สร้างเกมมือถือชื่อดัง Cut the Rope ประกาศออกเกมภาคใหม่ Cut the Rope: Time Travel บน Android และ iOS

เนื้อหาในเกมภาคนี้ตรงตามชื่อภาคคือ สัตว์ประหลาดเขียว Om Nom จากภาคก่อนๆ ต้องย้อนเวลาไปสู่โลกอดีต ส่วนรูปแบบการเล่นก็คล้ายๆ กับ Cut the Rope ภาคก่อนๆ คือตัดเชือกที่ห้อยลูกอมนั่นเองครับ

ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่า Cut the Rope: Time Travel จะออกเมื่อไร บอกแค่ว่าจะออกพร้อมกันทั้งสองแพลตฟอร์ม

ที่มา - Android Guys, Joystiq

Tags:

ZeptoLab ผู้พัฒนาเกมชื่อดัง Cut the Rope เปิดตัวเกมใหม่บนแพลตฟอร์ม iOS ในชื่อเกม Pudding Monsters หลังจากโชว์ตัวอย่างเกมไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ตัวเกม Pudding Monsters เป็นเกมแนวพัซเซิลที่มีตัวละครหลักเป็นพุดดิ้งตาเดียว (หน้าตาเหมือน Cyclops) ที่สามารถรวมร่างกับตัวอื่นๆ เพื่อผ่านแต่ละด่านได้

ตัวเกมมีทั้งเวอร์ชัน iPhone, iPod และ iPad ราคาเท่ากันที่ 1.29 0.99 เหรียญ

Tags:
Node Thumbnail

อยู่ดีๆ เมื่อคืนที่ผ่านมา แอปเปิลก็ประกาศผ่านทวิตเตอร์ว่าได้เปิดให้ผู้ใช้ดาว์โหลด Cut the Rope: Experiments ซึ่งเมื่อเข้าไปที่หน้าแอพสโตรก็จะเห็นหัวข้อโปรโมชั่น "App of the Week" อยู่ 

ถึงแม้แอปเปิลจะยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่ก็เป็นที่คาดกันว่าบริษัทจะเปิดให้ดาวน์โหลดแอพฯ ได้ฟรีเป็นประจำเหมือน Amazon Appstore ใครต้องการติดตามโปรโมชั่นนี้ ก็ให้แท็ก #FreeAppoftheWeek ครับ

ที่มา: @App Store ผ่าน PhoneArena

Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้เป็นยุคทองของ social games และ mobile games ทำให้บริษัทเกมเหล่านี้แตกไลน์ทำของเล่นขายกันถ้วนหน้า

Tags:
Node Thumbnail

แล้วก็ได้ฤกษ์เจริญรอยตาม Angry Birds และ Bejeweled เมื่อ Cut the Rope ออกเวอร์ชัน HTML5

แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปเล็กน้อยคือ ผู้ให้การสนับสนุนบริษัท ZeptoLab ผู้ผลิตเกมกลับเป็น IE9 (ต่างจากเกม HTML5 อื่นๆ ที่มักได้รับการสนับสนุนจาก Google Chrome) ซึ่งมี exclusive เป็นด่านพิเศษ 7 ด่าน ที่สามารถเล่นได้ผ่านการ "ปักหมุด" หน้าต่างเกมนี้เมื่อเปิดโดย IE9 ลงบน taskbar เท่านั้นครับ

อยากเล่นแล้ว? เข้าไปตัดเชือกกันได้เลยที่ CutTheRope.ie

Tags:
Node Thumbnail

Cut The Rope เกมยอดนิยมอีกเกมบน App Store ที่แม้ไม่ดังเท่า Angry Birds แต่ก็รักษาระดับความนิยมได้ไม่แพ้กันได้เปิดตัวภาคสองของเกมแล้วในชื่อ Cut The Rope: Experiments มีกำหนดเปิดตัวใน App Store สัปดาห์นี้ โดยคาดว่าเป็นวันที่ 4 สิงหาคม

ZeptoLab ผู้ผลิตเกมนี้กล่าวว่าเนื้อหาในภาคนี้จะเป็นเรื่องวุ่นๆ เมื่อเจ้าสัตว์ประหลาดตัวเอกซึ่งอยู่ในกล่องพัสดุเกิดไปหล่นอยู่ที่หน้าบ้านนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง แล้วนักวิทยาศาสตร์ก็พยายามจับมันไปทดลองอะไรต่างๆ นานา

ที่มา: TechCrunch