Tags:
Node Thumbnail

Epic Games เริ่มเทศกาลแจกเกมฟรี 15 วัน 15 เกมแล้ว (เริ่มเมื่อคืนนี้ 17 ธ.ค.) โดยเกมแรกที่แจกคือเกมสร้างเมือง Cities: Skylines ที่ราคาเต็มคือ 13.99 ดอลลาร์ (ไม่ตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้)

ในโอกาสเดียวกัน Epic ยังเริ่มเทศกาลลดราคา Holiday Sales ที่มีเกมออกใหม่ๆ ช่วงไม่นานนี้มาลดราคาเยอะพอสมควร เช่น

Tags:
Node Thumbnail

Cities: Skylines Mass Transit ภาคเสริมตัวที่ 4 ที่เน้นทางด้านระบบขนส่งมวลชน ล่าสุด Paradox Interactive ได้ปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ พร้อมกับประกาศราคาและวันวางจำหน่ายออกมาแล้ว เป็นวันที่ 18 พฤษภาคม ในราคา $13 USD (ยังไม่กำหนดราคาไทย)

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่เคยประกาศไปในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่าจะมีการนำเกม Cities: Skylines มาพอร์ตมาลงเครื่อง Xbox One และ Windows 10 (รองรับ Xbox Play Anywhere) ล่าสุดทาง Paradox Interactive เปิดเผยวันวางจำหน่ายออกมาแล้ว เป็นวันที่ 21 เมษายน วางขายในราคา $39.99 (ประมาณ 1,380 บาท)

Cities: Skylines Xbox One Edition และ Windows 10 Edition ถูกพัฒนาโดย Tantalus Media ภายในเวอร์ชันนี้จะมี After Dark ภาคเสริมตัวแรกของเกมรวมอยู่ด้วย ในส่วนของภาคเสริมอื่น ๆ ทาง Paradox Interactive ยังไม่ได้ยืนยันว่าจะมีตามมาทีหลังในรูปแบบ DLC หรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปี และยอดขาย 3.5 ล้านชุด ของเกม Cities: Skylines ทางทีมพัฒนา Colossal Order จึงได้จัด DLC ชุดใหม่ “Pearls from the East” ให้ผู้เล่นทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มแบบฟรี ๆ และเมื่อไม่นานมานี้ทางทีมพัฒนาได้เปิดเผยรายละเอียดของภาคเสริมตัวใหม่ “Mass Transit” ออกมาด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Natural Disasters ภาคเสริมตัวใหม่เน้นภัยธรรมชาติของเกม Cities: Skylines ล่าสุดประกาศวางจำหน่ายวันที่ 29 พฤศจิกายน บน Windows, Mac และ Linux ในราคา 15$

ตามที่เคยออกข่าวไปก่อนหน้านี้ Natural Disasters เป็นภาคเสริมที่เพิ่มภัยพิบัติธรรมชาติเข้ามาให้ผู้เล่นต้องรับมือเพื่อเพิ่มความท้าทายในการเล่น ผู้เล่นจะสามารถควบคุมภัยพิบัติเพื่อทำลายเมืองของตนเองหรือตั้งให้เกิดขึ้นแบบธรรมชาติก็ได้เช่นกัน

สิ่งที่เพิ่มเข้ามาอีกอย่างคือโหมด Scenario ที่ให้ผู้เล่นสามารถออกแบบเงื่อนไขในการเล่น ด้วยการกำหนดสภาพของเมืองเริ่มต้น เงื่อนไขการชนะ เวลาที่จำกัด ฯลฯ และแชร์ขึ้น Steam Workshop เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้เล่นที่ต้องการความท้าทาย เรียกได้ว่าภาคเสริมนี้ถูกแบบมาเพื่อเพิ่มความท้าทายในการเล่นโดยเฉพาะ

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ทาง Paradox Interactive ประกาศทำ DLC ตัวที่ 3 ของเกม Cities: Skylines ภายใต้ชื่อ Natural Disaster ไปเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีเทรลเลอร์ตัวใหม่ของ DLC ดังกล่าวออกมาแล้ว

Cities: Skylines Natural Disasters เป็น DLC ที่มีจุดประสงค์ตามชื่อของมัน นั่นคือเพิ่มระบบภัยพิบัติทางธรรมชาติเข้ามาภายในเกม Cities: Skylines

ระบบภัยพิบัติทางธรรมชาติเป็นหนึ่งในฟีเจอร์หลักภายในซีรีส์เกม Sim City ที่ให้ผู้เล่นสามารถควบคุมภัยพิบัติต่าง ๆ เข้าทำลายเมืองของตนเองได้ เป็นระบบที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ จำนวนมาก แต่ระบบดังกล่าวกลับขาดหายไปในเกม Cities: Skylines ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็น "ภาคต่อที่แท้จริง" ของเกม Sim City