Tags:
Node Thumbnail

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว Lenovo สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการดึงตัว Ashton Kutcher นักแสดงชายชื่อดังมาร่วมทีมวิจัยสมาร์ทโฟน และดูเหมือนเขาจะได้แสดงฝีมือในเร็ววันนี้แล้ว หลังจาก David Roman ผู้บริหารของ Lenovo บอกในระหว่างสัมภาษณ์กับ Re/code ว่ากำลังจะมีสมาร์ทโฟนที่ออกแบบโดย Kutcher เปิดตัวในปีนี้แล้ว

Roman บอกว่าการเข้ามาของ Kutcher ไม่เพียงแค่มาเป็นพรีเซนเตอร์ หรือเป็นวิศวกรผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลแท็บเล็ต Yoga (ซึ่งเขามาเปิดตัวในงานด้วย) แต่หมายถึงการมีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับ Lenovo ด้วย โดยสมาร์ทโฟนที่กำลังพัฒนาอยู่นี้ Kutcher จะมีส่วนร่วมด้านการออกแบบประสบการณ์ใช้งานโดยตรง ซึ่งยังไม่มีรายละเอียดว่าจะออกมาในรูปแบบไหน

Tags:
Node Thumbnail

Lenovo จัดงานเปิดตัวแท็บเล็ต Yoga รุ่นใหม่ โดยสิ่งที่สร้างความฮือฮาคือ Lenovo ได้เปิดตัวพนักงานคนใหม่ผู้ทำหน้าที่เปิดตัวสินค้าคือ Ashton Kutcher นักแสดงผู้รับบทสตีฟ จ็อบส์จากภาพยนตร์เรื่อง Jobs

โดย Lenovo ได้โพสต์ภาพผ่าน Instagram ของบริษัท แสดงภาพบัตรพนักงานของ Kutcher ระบุตำแหน่งว่า Product Engineer

ที่มา: Mashable

Tags:

ทางผู้สร้างภาพยนตร์ Jobs ชีวประวัติของสตีฟ จ็อบส์ ที่แสดงโดย Ashton Kutcher ปล่อยเทรลเลอร์ตัวเต็มความยาว 2 นาที 20 วินาทีออกมาแล้ว

ในเทรลเลอร์ก็เล่าเรื่องของสตีฟ จ็อบส์ ตั้งแต่วัยหนุ่ม พบกับสตีฟ วอซเนียก ก่อตั้งแอปเปิลและไล่เหตุการณ์มาเรื่อยๆ จนถึงการกลับมายังแอปเปิลครั้งที่สอง

หนังจะฉายที่อเมริกาวันที่ 16 สิงหาคมนี้

ที่มา - MacRumors

Tags:

JOBS ภาพยนตร์ชีวประวัติสตีฟ จ็อบส์ (เดิมสะกดชื่อ jOBS) ที่ได้ดาราดัง Ashton Kutcher แสดงเป็นสตีฟ จ็อบส์ (ข่าวเก่า) ได้วันฉายแล้ว หลังจากที่ต้องเลื่อนฉายมานานถึง 4 เดือน

JOBS จะเข้าฉายทั่วสหรัฐในวันที่ 16 สิงหาคมนี้ เทรลเลอร์ดูได้ท้ายข่าว รายละเอียดติดตามได้จากเว็บไซต์หนัง

Tags:

สัปดาห์นี้ดูเหมือนจะเป็นสัปดาห์แห่งข่าวของสตีฟ จ็อบส์ อย่างแท้จริง หลังจากที่วัดธรรมกายเสนอสารคดี "สตีฟ จ็อบส์ตายแล้วไปไหน" และถูกสื่อใหญ่นำไปพูดถึง จนกระทั่งมีคำชี้แจงจากทางวัด เรียกได้ว่ามีให้เสพอ่านกันทุกวัน ข่าวนี้จะเป็นการส่งท้ายสัปดาห์สตีฟ จ็อบส์ ด้วยภาพชุดใหม่จาก "jOBS" ภาพยนตร์อินดี้ว่าด้วยชีวประวัติของผู้ร่วมก่อตั้งแอปเปิลผู้ล่วงลับ ในช่วงปี 1971 - 2000 ซึ่งก่อนหน้านี้เคย

Tags:

ก่อนหน้านี้มีรายงานออกมาว่า แอซตัน คุทเชอร์ นักแสดงที่ดังจากภาพยนตร์ชุดเรื่อง Two and a Half Men, the That's 70s Show และ MTV Punk'd จะได้รับบทเป็นสตีฟ จ็อบส์ในภาพยนตร์อินดี้เรื่องใหม่ที่จะนำเสนอชีวประวัติของสตีฟ จ็อบส์

ล่าสุด หนังสือพิมพ์ TMZ ได้โพสรูปแอซตัน คุทเชอร์แต่งตัวเหมือนกับสตีฟ จ็อบส์ทั้งตัวมาให้ชมแล้ว เหมือนไม่เหมือนลองเข้าไปดูรูปเพิ่มเติมได้จากที่มาครับ

ที่มา - TMZ

Tags:
Node Thumbnail

การท้าดวลครั้งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากว่า Ashton Kutcher ดาราชื่อดัง (คนที่แสดงนำใน The Butterfly Effect) นั้นสงสัยว่าคนเพียงคนเดียวนั้นจะมีคน Follow มากกว่าสำนักข่าวได้หรือเปล่า จึงได้ท้าดวล CNN ว่าใครจะมีคน Follow ถึงหนึ่งล้านคนก่อนกัน และ CNN เองก็ยอมรับคำท้าดังกล่าวเสียด้วย (วิดีโอ)