Tags:

หากท่านเป็นคนหนึ่งที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจแล้วมองหาซอฟต์แวร์สำหรับอำนวยความสะดวก หรือ เริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ที่ใช้สำหรับบริหารธุรกิจขนาดเล็ก FreeBasicAccountManagement เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะตอบโจทย์ของท่าน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ถนนคนเดิน เป็นกิจกรรมซึ่งจัดขึ้นมาเพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของแต่ละพื้นที่ โดยแต่ละพื้นที่นั้นย่อมมีเอกลักษณ์การจัดงานที่แตกต่างกันไป เราจึงสร้าง Application Kondern ซึ่งรวบรวมข้อมูลการจัดงานถนนคนเดินโดยสังเขป เพื่อให้ท่านตรวจสอบและเตรียมตัวเพื่อการท่องเที่ยวในงานถนนคนเดินของท่าน

Tags:

เพราะโลกเราเปลี่ยนแปลงไปทุกวัน องค์ความรู้ต่าง ๆ ก็ถูกพัฒนาและก่อเกิดขึ้นใหม่ขึ้นทุกวัน และในแต่ละวันนั้นคนเราได้รับความรู้ต่าง ๆ อย่างไม่จำกัด จึงทำให้สมองของเราเต็มไปด้วยความรู้มากมาย ในบางครั้งเองเราก็ไม่รู้ว่า เรามีความรู้อะไรบ้างและเราไม่มีความรู้อะไรบ้าง ดังนั้นการทดสอบจึงเป็นหนทางที่สามารถบอกตัวเราเองเกี่ยวกับสิ่งที่เรารู้และไม่รู้

ด้วยเหตุผลดังกล่าว เราจึงพัฒนา AzyQuiz ซึ่งเป็น Web Application ซึ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบความรู้ต่าง ๆ ให้แก่ท่าน

Tags:

หากท่านต้องการกิจกรรมในการลับสมอง ลองมาลับสมองด้วยการท้าทายกับสมการทางคณิตศาตร์ ที่จะพัฒนาทักษะความสามารถของท่านทางคณิตศาตร์ให้เฉียบคมยิ่งขึ้นด้วย Application Math Equation Quiz

Math Equation Quiz เป็น Application ที่ทดสอบท่าน ในเรื่องความสามารถทางคณิตศาตร์เกี่ยวกับสมการ โดยการทดสอบนั้น Application จะแสดงสมการที่ยังไม่สมบูรณ์ และจะมีตัวเลขให้ท่านเลือกเพื่อนำไปเติมในช่องว่างให้สมการนั้นสมบูรณ์

Tags:

หากท่านเป็นคนชอบความมีสีสัน ชอบสังเกตชอบมองชมของที่มีสีสันสวยงาม ท่านคือหนึ่งคนที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความว่องไวในการสังเกตสีต่าง ๆ ดังนั้นมาลองทดสอบดูสิ ว่าท่านมีความว่องไวเท่าไรกัน ด้วย Application ง่ายๆ ชื่อ Color Click

Color Click เป็น Application ที่ให้ท่านสามารถทดสอบเรื่องสีได้ภายใน 3 นาที ท่านต้องทำคะแนนให้ดีที่สุด โดยที่เมื่อเริ่มทดสอบแล้ว จะมีบล็อกสีให้ท่านเลือก เพียงแต่ท่านเลือกให้ตรงกับชื่อสีที่เราแสดง เท่านั้นเอง และบล๊อกสีจะเปลี่ยนตำแหน่งไปเรื่อย ๆ

นอกจากท่านจะนำไปใช้ทดสอบเรื่องสีในส่วนของท่านเองแล้ว ท่านยังสามารถใช้ Application นี้เป็นการเรียนรู้เรื่องสีสำหรับเด็กได้อีกด้วย

ถ้าหากพร้อมแล้ว ก็ดาวน์โหลดและ ลุยเลย ที่...

Tags:
Node Thumbnail

ทุกครั้งที่เราติดตามการ์ตูนญี่ปุ่น โดยการอ่านหนังสือการ์ตูนหรือดูอนิเมะ เรามักจะจดจำตัวละครของเรื่องต่าง ๆ ที่ท่านเห็นอย่างมีความประทับใจ และในช่วงชีวิตของเราที่ผ่านการติดตามการ์ตูนญี่ปุ่นมาหลายเรื่อง เราได้สร้างความทรงจำเกี่ยวกับพวกเขาและเธอในรูปแบบที่หลากหลาย และมันเป็นสิ่งที่ยากมากที่จะอธิบายเกี่ยวกับพวกเขาและเธอ โดยเฉพาะ จำนวนตัวละครที่เราสามารถจดจำได้จริง ๆ หากเราต้องการทราบจำนวนของพวกเขาและเธอเหล่านั้น ต้องทำการทดสอบด้วย Android Application ชื่อว่า Anime Character Quiz