Tags:
Node Thumbnail

Imangi Studios เจ้าของเกมวิ่งยอดฮิต Temple Run ออกเกมเวอร์ชันมุมมองบุคคลที่หนึ่งสำหรับแว่น Samsung Gear VR ในชื่อว่า Temple Run VR

Temple Run VR จะยังใช้รูปแบบการเล่นเหมือนต้นฉบับ เพียงแต่เปลี่ยนมุมมองจากบุคคลที่สาม (เห็นด้านหลังของตัวละคร) กลายเป็นบุคคลที่หนึ่ง (สายตาเราแทนสายตาตัวละคร) และสามารถหันมองได้รอบทิศทาง

เกมดาวน์โหลดได้แล้วจาก Oculus Store ตอนนี้ยังมีแค่ภาพนิ่งออกมาให้ดู อีกสักพักคงมีเวอร์ชันวิดีโอถูกปล่อยออกมาตาม YouTube ครับ

ที่มา - Android Central

Tags:

เว็บไซต์ The Hollywood Reporter รายงานว่า Warner Bros. กำลังเตรียมแผนการที่จะสร้างภาพยนตร์โดยดัดแปลงจากเกมสำหรับอุปกรณ์พกพาชื่อดังอย่าง Temple Run

แหล่งข่าวยังระบุเพิ่มเติมว่า Warner Bros. จะให้ David Heyman ที่มีผลงานจากหนังตระกูล Harry Potter รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์ใหม่นี้ โดยขณะนี้ยังอยู่ในช่วงการเฟ้นหามือเขียนบทที่จะดัดแปลงแก่นของเกม Temple Run ซึ่งอยู่ที่การผจญภัยเข้าไปขโมยขุมทรัพย์ในวิหารศักดิ์สิทธิ์และหนีเอาตัวรอดจากบรรดาสมุนสาวกแห่งวิหารนั้น ให้กลายเป็นบทภาพยนตร์ที่มีคุณภาพ

Tags:
Node Thumbnail

ผมเชื่อว่าหลายคนต่างก็รู้จักนักวิ่งลมกรด เจ้าของสถิติโลกอย่าง Usain Bolt เป็นอย่างดี ล่าสุด ทีมงาน Imangi Studio ผู้สร้างเกมดังอย่าง Temple Run ทั้ง 2 ภาค ได้นำ Usain Bolt มาเป็นตัวละครตัวหนึ่งในเกม Temple Run 2

ทว่าตัวละครนี้จะขายในเวลาจำกัดในราคา 0.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือราว 30 บาทผ่าน in-app purchase โดยผู้ใช้ที่ต้องการซื้อตัวละครนี้ จำเป็นต้องอัพเดตแอพบน iOS และ Android เสียก่อน (ตัวเกมยังคงฟรีอยู่ครับ)

Tags:
Node Thumbnail

Disney จับมือกับค่าย Imangi Studios เจ้าของเกมตระกูล Temple Run ออกเกมเวอร์ชันพิเศษสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Oz ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้

เกมใหม่นี้ชื่อว่า Temple Run: Oz ถือเป็นเกม Temple Run ที่ปรับตัวละครและฉากให้เข้ากับหนัง ซึ่งก่อนหน้านี้ Disney กับ Imangi ก็เคยร่วมกันทำเกม Temple Run: Brave สำหรับภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่อง Brave มาแล้ว

Temple Run: OZ มีให้เล่นทั้งบน iOS และ Android ราคา 0.99 ดอลลาร์เท่ากันทั้งสองแพลตฟอร์ม

ที่มา - @TempleRun, Android Guys

Tags:
Node Thumbnail

Imangi Studios ประกาศความสำเร็จอีกครั้งว่าเกม Temple Run 2 ถูกดาวน์โหลดรวมแล้วกว่า 50 ล้านครั้งบนแพลตฟอร์ม iOS, Android และ Kindle ในเวลาเพียง 13 วันเท่านั้น ทำให้กลายเป็นเกมบนมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดยิ่งกว่า Angry Birds Space ที่ใช้เวลา 35 วัน โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วบริษัทเพิ่งประกาศยอด 20 ล้านดาวน์โหลด

Temple Run เป็นอีกเกมที่ต่อยอดความสำเร็จออกไปนอกเหนือจากเกมบนมือถือ โดยขายไลเซนส์ไปยังสินค้าหมวดหมู่อื่นทั้งชุดกีฬา การ์ตูนดิจิตอล เกมการ์ด รวมถึงความร่วมมือกับดิสนีย์ในการสร้างเกม Temple Run: Brave ประกอบภาพยนตร์เรื่อง Brave เมื่อปีที่แล้วด้วย

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ทำยอดดาวน์โหลดถล่มทลายบน iOS ตอนนี้เกมมือถือชื่อดัง Temple Run 2 ได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วบน Google Play Store (ลิงค์ดาวน์โหลด) สำหรับผู้ที่ใช้โทรศัพท์มือถือ Android

ผู้ร่วมก่อตั้ง Imangi Studios นาย Keith Shepherd กล่าวว่า Temple Run 2 มีระยะห่างในการเปิดตัวบนสองแพลตฟอร์มน้อยลงกว่าเดิมมาก เพราะทีมงานรู้ว่าเกมนี้มีแฟน ๆ รอคอยบน Android เยอะมาก ทำให้ทีมงานเตรียมพร้อมมาแต่แรกว่าจะต้องเข็นเกมมาขายบนทั้งสองแฟลตฟอร์มให้ได้เร็วที่สุด

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ Imangi Studios ประกาศว่าเกม Temple Run 2 ของพวกเขาถูกดาวน์โหลดไปแล้ว 20 ล้านครั้งในสี่วันแรกที่เปิดให้ดาวน์โหลดบน App Store โดยเกมนี้พุ่งตัดอันดับ 1 ของแอพฟรีได้ภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากที่เปิดตัว

ถ้าหากจะเทียบให้เห็นภาพ Temple Run ภาคแรกที่วางขายทั้งบน App Store, Amazon Marketplace และ Google Play นั้นมียอดดาวน์โหลดรวม 170 ล้านครั้ง สำหรับภาคใหม่นี้ตัวเกมมีคุณภาพกราฟฟิคที่สูงขึ้นมาก texture มีความละเอียดมากกว่าเดิม อีกทั้งวิธีการเล่นซับซ้อนกว่าเดิมขึ้นเล็กน้อย

Temple Run 2 น่าจะเปิดให้ผู้ใช้ระบบปฏิบัติการ Android ได้โหลดมาเล่นกันภายในสัปดาห์นี้

Tags:
Node Thumbnail

Temple Run กลายเป็นเกมบนอุปกรณ์พกพาอีกเกมที่มียอดดาวน์โหลดแตะระดับ 100 ล้านครั้ง โดยใช้เวลา 1 ปีพอดีหลังเกมเวอร์ชันแรกออกวางตลาดใน App Store วันที่ 2 สิงหาคม 2011

สถิติที่น่าสนใจมีดังนี้

  • ยอดดาวน์โหลดจำนวน 100 ล้านครั้งแบ่งเป็นเวอร์ชัน iOS 68 ล้านครั้ง และ Android 32 ล้านครั้ง (คิดเป็นจาก Google Play 30 ล้าน และ Amazon Appstore 2 ล้าน)
  • มีการวิ่งในเกม Temple Run เกิดขึ้นทั้งหมด 10,000 ล้านครั้ง

Imangi Studios ผู้พัฒนาเกมนี้ยังขยายสายผลิตภัณฑ์ออกไป เช่น จับมือกับ Disney Pixar ออก Temple Run: Brave, ออกหนังสือการ์ตูน Temple Run และสินค้าอื่นๆ เช่น การ์ดเกม ชุดกีฬา เครื่องนอน เป็นต้น

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวดีสำหรับผู้ใช้ Android ทุกท่านครับ เมื่อบริษัท Imangi Studios ส่งเกม Temple Run ที่เป็นเกมแนว Arcade เล่นพักสมองลง Google Play แล้ว

เนื้อหาเกมของ Temple Run คือผู้เล่นรับบทเป็นนักล่าสมบัติที่ต้องวิ่งหนีสัตว์ประหลาดและหลบสิ่งกีดขวางต่างๆ โดยเป้าหมายเกมคือวิ่งหลบสิ่งกีดขวางพร้อมเก็บเหรียญไปเรื่อยๆ ครับ

ตัวเกมต้องการ Android 2.1 หรือมากกว่า และใช้เนื้อที่ 26MB ปล่อยให้โหลดฟรีผ่าน Google Play ใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้ครับ

ที่มา - Google Play Store