Tags:
Node Thumbnail

ซีรี่ส์คนแสดง One Piece จาก Netflix ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากผู้ชม แน่นอนว่าตอนนี้ยังไม่ได้ประกาศซีซัน 2 แต่ผู้ผลิตซีรี่ส์กล่าวว่าสคริปต์สำหรับซีซัน 2 เสร็จสิ้นแล้ว และซีซันหน้าอาจพร้อมออกอากาศภายใน 12-18 เดือนหลังการถ่ายทำเริ่มต้น

โดย Variety ได้สัมภาษณ์คุณ Marty Adelstein ซีอีโอของ Tomorrow Studios ผู้ผลิต One Piece ฉบับคนแสดง โดยเขาบอกว่า สคริปต์ของซีซัน 2 พร้อมแล้ว ถ้าสร้างได้เร็วพอก็เป็นไปได้ที่จะได้เห็นซีซัน 2 ฉายในอีก 12-18 เดือน หลังจากการถ่ายทำเริ่มต้น โดยคุณ Marty Adelstein คิดว่า Netflix อาจกำลังดูกระแส และสถานการณ์ต่าง ๆ ในระยะยาวก่อนว่าจะอนุมัติให้สร้างซีซันที่ 2 หรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ปล่อยตัวอย่างแรกของ One Piece เวอร์ชันที่เป็นซีรีส์ไลฟ์แอคชันคนแสดงแล้ว ในงานแถลงข่าว Tudum เมื่อคืนนี้ โดยซีรีส์มีกำหนดเผยแพร่ทาง Netflix วันที่ 31 สิงหาคมนี้

One Piece เวอร์ชันคนแสดงนี้ประกาศโครงการมาตั้งแต่ปี 2020 ซึ่ง โอดะ เออิจิโระ ผู้เขียนการ์ตูนเรื่องนี้มาเป็น Executive Producer เอง และประกาศรายชื่อนักแสดงในปี 2021 ซึ่งมี Iñaki Godoy รับบทลูฟี่, Mackenyu รับบท โซโร, Emily Rudd รับบท นามิ, Taz Skylar รับบทเป็น ซันจิ และ Jacob Romero Gibson รับบทเป็น อุซป ซึ่งในซีรีส์นี้ไม่มีตัวละครอย่าง นิโค โรบิน และช็อปเปอร์

ชมตัวอย่างได้ท้ายข่าว

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวใหญ่วงการอนิเมะวันนี้คือ Netflix ประกาศรายชื่อนักแสดงหลักใน One Piece ฉบับไลฟ์แอกชันคนแสดงแล้ว เริ่มที่นักแสดงหลัก 5 คน คือ ลูฟี่, โซโร, นามิ, อุซป และซันจิ

Tags:
Node Thumbnail

Netflix ประกาศสร้างการ์ตูน One Piece เป็นฉบับซีรีส์คนแสดง เริ่มต้นซีซั่นแรกมี 10 ตอน ยังไม่เปิดเผยนักแสดง แต่สิ่งที่อาจช่วยให้แฟนๆ สามารถคาดหวังได้คือ โอดะ เออิจิโระ ผู้สร้างการ์ตูน ลงมาเป็น Executive Producer เองเลย

โปรดักชั่นผู้สร้างคือ Tomorrow Studios และ Shueisha ทาง Netflix ยังเผยแพร่คำกล่าวของโอดะด้วยว่า เขามีโปรเจกต์ทำซีรีส์ตั้งแต่ปี 2017 แต่มันก็ต้องใช้เวลา และคืบหน้าไปอย่างช้าๆ และดูเหมือนว่าเขาจะสามารถประกาศออกมาอย่างเป็นทางการได้เสียที โดย Netflix จะสนับสนุนเรื่องโปรดักชั่น และขอให้อดใจรอเรื่องข้อมูลนักแสดง

Tags:
Node Thumbnail

ชูเอฉะ สำนักพิมพ์นิตยสารและการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น ตอบรับกระแสความเปลี่ยนแปลงด้วยการทำแอพอ่านการ์ตูนภาษาอังกฤษ ให้อ่านฟรีๆ คือ MANGA Plus เป็นสวรรค์คนรักการ์ตูน (ที่ไม่ค่อยได้ซื้อเล่มเก็บแล้ว) เพราะชูเอฉะตีพิมพ์การ์ตูนดังค้างฟ้ามากมายอย่าง ดราก้อนบอล วันพีซ นารูโตะ My Hero Academia

การทำช่องทางให้อ่านฟรีแบบถูกกฎหมายเป็นภาษาอังกฤษ ยังช่วยขยายการ์ตูนให้เข้าถึงคนทั่วโลก ตัวแอพมีทั้งแบบเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นมือถือ ทำให้เป็นรูปแบบที่อ่านง่ายไม่ต้องกดซูม โดยตัวแอพเป็นโมเดลอ่านฟรี มีโฆษณา และในอนาคตอันใกล้จะเพิ่มภาษาสเปนเข้ามาด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Bandai Namco เปิดตัวเกม Jump Force ในงาน E3 ที่ผ่านมา เป็นเกมจักรวาลโชเน็นจัมพ์รวมมิตรตัวละครโปรดมาสู้กัน มีตัวละครเด่นคือ ลูฟี่จากวันพีซ นารุโตะ โกคูจากดราก้อนบอล ล่าสุดเผยเทรลเลอร์มีตัวละครเพิ่มขึ้นอีกมากมาย

ในเรื่องวันพีซมีตัวละครที่เพิ่มเข้ามาคือ ซันจิ ซาโบ และหนวดดำ ส่วนเรื่องนารูโตะมีเพิ่มซาสึเกะ และยังมีลูเคีย อิจิโกะ ไอเซน จาก Bleach เข้ามาด้วย จากตัวละครทั้งหมดที่มีตอนนี้ รวมฝ่ายฮีโร่และเหล่าร้าย มีจำนวน 15 ตัวละครแล้ว

Jump Force จะเปิดตัวในปี 2019 บน Xbox One และ PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

Tags:
Node Thumbnail

การปรากฏตัวของ ยางามิ ไลท์ และลุคจาก Death Note ในเกม Jump Force (เกมต่อสู้รวมดรีมทีม ลูฟี่, นารูโตะ, โกคู) ทำให้หลายคนสงสัยว่าทั้งสองจะมีบทบาทอย่างไรในเกม หรือมีพลังอะไรจะสู้ตัวละครอื่นได้นั้น ผู้สร้างคือ Koji Nakajima บอกว่า ตัวละคร Death Note จะไม่ต่อสู้ แต่มีอยู่เพื่อดำเนินเรื่องราว

Nakajima บอกว่าในเกมจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน และตัวละคร Death Note จะเข้ามาเพื่อถักทอเรื่องราวเข้าด้วยกัน ดังนั้นตัวละครดังกล่าวจะไม่มีไว้เพื่อต่อสู้ แต่ Nakajima ไม่ได้บอกอะไรเพิ่มเติมว่าไลท์และลุคจะมีบทบาทอะไรบ้างในรายละเอียด

Nick O'Leary ผู้จัดการฝ่ายพีอาร์ของ Bandai Namco ก็ยืนยันว่า ตัวละคร Death Note จะไม่ต่อสู้ ด้าน Nakajima บอกว่าอนาคตจะมีรายละเอียดเผยมากกว่านี้

Tags:
Node Thumbnail

ฝันของใครหลายคนคงจะเป็นจริง ในงาน E3 Bandai Namco เปิดตัวเกม Jump Force เกมต่อสู้ที่รวมเอาตัวละครการ์ตูนในตำนานไว้ คือ ลูฟี่จาก One Piece, Naruto, โกคู จาก Dragon Ball ไว้ด้วยกัน เป็นเกมต่อสู้แบบ 3-3 ให้ผู้เล่นสร้างดรีมทีมจากตัวละครต่างๆ สู้กับเหล่าร้าย ซึ่งเป็นเหล่าร้ายที่มีอยู่ในการ์ตูนจริงๆ ด้วย

จากตัวอย่างเกม จะเห็นฉากคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็นอนุสาวรีย์โฮคาเงะ, เรือ Thousand Sunny ตัวละครอื่นที่ปรากฏมี Frieza และในเวทีการต่อสู้ก็จะอ้างอิงจากสถานที่จริงคือ Time Square ในนิวยอร์กหรือ Matterhorn ในเทือกเขาแอลป์ เป็นต้น ส่วนตอนท้ายมีเซอร์ไพรส์เพราะมีตัวละครโผล่เข้ามาอีกคือไลท์และลุค จาก Death Note

Jump Force จะเปิดตัวในปี 2019 บน Xbox One และ PlayStation 4 และ PC ผ่านทาง Steam

Tags:
Node Thumbnail

เกมเมอร์จะได้ออกเรือไปกับหนุ่มหมวกฟางอีกครั้ง Bandai Namco ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า One Piece Pirate Warriors 3: Deluxe Edition สำหรับเครื่อง Nintendo Switch จำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยราคาจะอยู่ที่ 39.99 ดอลลาร์

เกมภาคนี้มีฟีเจอร์หลักคือระบบ CO-OP แยกจอเล่นกับเพื่อนได้ใน Dream Log Mode ประกอบกับภาคนี้เป็น Deluxe Edition จะรวมเอา DLC ก่อนหน้านี้ ชุด Costume และภารกิจพิเศษมาให้ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

เกม One Piece: Burning Blood เป็นเกม Fighting ที่นำตัวละครจากเรื่อง One Piece มาต่อสู้กันตั้งแต่ 1 ต่อ 1 จนถึง 3 ต่อ 3 โดยมีทั้งหมด 40 ตัวละครให้เราได้เลือกใช้ด้วยกัน ตัวเกมวางจำหน่ายไปแล้วบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, PlayStation Vita และ Xbox One ในส่วนของ PC จะวางจำหน่ายผ่าน Steam ภายในเดือนมิถุนายน 2559 นี้

ล่าสุดทาง Bandai Namco เปิดให้ผู้เล่นโหวตตัวละครที่ต้องการให้ทำเป็น DLC ลงเกม One Piece: Burning Blood ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.onepiece-game.com

Bandai Namco จะเลือกตัวละครที่มีผลโหวตมากที่สุด 3 ตัวละครจากทั้งหมด 17 ตัว การโหวตจะสิ้นสุดลง ณ วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 นี้