Tags:
Node Thumbnail

เป็นคำถามสำหรับแฟนเกมมานานจากการเปิดตัว God of War ภาคล่าสุดที่ตัวเอกอย่าง Kratos ไปโผล่ในดินแดนของเทพเจ้านอร์ส แต่งงานใหม่และมีลูก หลังเจ้าตัวเอา Blade of Olympus แทงท้องตัวเองในภาค 3 (ซึ่งก็น่าจะตาย) และศพหายในไปท้ายเครดิต ว่า Kratos รอดไปได้ยังไงและไปโผล่ดินแดนนอร์สได้อย่างไร

ล่าสุดสำนักพิมพ์ Dark Horse ร่วมมือกับ Santa Monitca เปิดตัวคอมมิก God of War: Fallen God ที่มีเนื้อหาระหว่าง God of War 3 และ God of War ภาคล่าสุด ซึ่งน่าจะพอมีคำตอบให้กับคำถามข้างต้นได้

Tags:
Node Thumbnail

DC Universe บริการออนไลน์สตรีมมิ่งและคอมมิคเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว แต่ตอนนี้เฉพาะในอเมริกาก่อนเท่านั้น คิดค่าบริการเดือนละ 7.99 เหรียญหรือปีละ 74.99 เหรียญ

DC Universe มีทั้งเว็บแอพ, โมบายเว็บ, iOS, แอนดรอยด์, Android TV, Apple TV และ Roku โดยคอนเทนท์บน DC Universe มีแทบจะทุกอย่างในจักรวาล DC ตั้งแต่คอนเทนท์เก่าๆ ทั้งหนังและการ์ตูน, เอ็กคลูซีฟคอนเทนท์, คอมมิค, สารานุกรมตัวละคร, สินค้าไปจนถึงบอร์ดสำหรับแฟนๆ

คอนเทนท์เอ็กคลูซีฟแรกของสตรีมมิ่ง DC คือ Titans เริ่มฉาย 12 ตุลาคมนี้

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเข้าซื้อกิจการ Millarworld สำนักพิมพ์ของ Mark Millar นักเขียนคอมิกส์เจ้าของผลงานที่ได้รับการดัดแปลงเป็นภาพยนตร์อย่าง Wanted, Kick-Ass และ Kingsman ไปเมื่อปีก่อน ตอนนี้ Netflix ได้ประกาศสร้างซีรีส์และภาพยนตร์จากผลงานของ Mark Millar แล้ว

โครงการที่ประกาศออกมาประกอบด้วยซีรีส์ที่ดัดแปลงจาก Jupiter’s Legacy และ American Jesus และฉบับภาพยนตร์ของ Empress, Huck และ Sharkey The Bounty Hunter

Tags:
Node Thumbnail

Half-Life: A Place in the West คือโปรเจคเว็บคอมิกส์ที่ดำเนินเรื่องในจักรวาล Half-Life แต่งโดย Michael Pelletier ภาพโดย Heath Heil

เรื่องราวใน A Place in the West เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่าง Half-Life ภาคแรกกับภาคสอง หลังเหตุการณ์ Seven Hour War สิ้นสุดลง

Tags:
Node Thumbnail

Killer Instinct เกมแนวต่อสู้ที่ลงให้กับแพลตฟอร์ม Xbox และ Windows 10 จาก Microsoft Studios เตรียมถูกนำไปสร้างเป็นหนังสือการ์ตูน (comic book) ภายใต้ความร่วมมือกับ Dynamite Entertainment ที่เคยออกผลงานอย่าง A Game of Thrones, Terminator และ James Bond 007 เวอร์ชัน comic book มาแล้ว ซึ่งทาง Dynamite Entertainment ต้องการที่จะขยายตลาดมาในกลุ่มผู้เล่นเกม และ Killer Instinct ก็เป็นตัวเลือก

Tags:
Node Thumbnail

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ คอมมิคที่ใช้สมาร์ทโฟน Android มาถึงแล้ว เมื่อกูเกิลอัพเดตแอพ Play Books ใหม่ ที่นอกจากจะสามารถแสดงผลคอมมิคให้อ่านง่าย ใช้ง่ายขึ้นแล้ว ยังปรับตัวสโตร์ให้สามารถติดตามเรื่องที่สนใจได้สะดวกขึ้นอีกด้วย

ในส่วนของตัวแอพ Play Books ได้เพิ่มฟีเจอร์สำหรับอ่านคอมมิคแนวนอน โดยแสดงผลแบบเต็มหน้าจอ และใช้การเลื่อนหน้าใหม่แนวตั้งแทน ส่วนฝั่งสโตร์จะเพิ่มหน้าที่จัดกลุ่มคอมมิคแนะนำเอาไว้ รวมถึงแสดงรายละเอียดมากขึ้น ด้วยการบอกจำนวนเล่ม จำนวนตอน ต่อ Arc นั้นๆ ในแต่ละเรื่อง

Tags:
Topics: 

หลายท่านที่ซื้อหนังสือการ์ตูนเป็นประจำ อาจจะเคยประสบกับปัญหาปวดใจอย่างเช่นการซื้อหนังสือกลับมาแล้วซ้ำ หรือไม่ก็อาจจะตัดสินใจเลือกซื้อไม่ถูกเพราะไม่แน่ใจว่าซื้อเล่มไหนไปแล้วบ้าง ผมเองก็เป็นคนนึงที่ซื้อข้ามไปข้ามมาเพราะไม่ค่อยแน่ใจ แล้วสุดท้ายก็ยังซื้อกลับมาซ้ำกับที่มีอยู่แล้วอีกจนได้

วันนี้เราขอแนะนำ miimai แอปพลิเคชันที่จะช่วยจดจำหนังสือที่ซื้อไปแล้วได้อย่างครบถ้วน พร้อมระบบค้นหาหนังสือด้วยบาร์โค้ดที่จะทำให้การค้นหารวดเร็วทันใจ แอปพลิเคชันยังสามารถดูรายการหนังสือที่ออกวันนี้ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบวงจรชีวิตของนักอ่านนักสะสมเลยทีเดียว