Tags:
Node Thumbnail

งาน Commart X-Pro 2020 หรืองาน Commart รวมอุปกรณ์ไอทีมาขายในราคาถูก โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 – 8 มีนาคม 2563 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ล่าสุด Advice ร้านอุปกรณ์ IT ออกมาประกาศไม่เข้าร่วมงาน เพราะสถานการณ์โรค COVID-19 ระบาด

Advice คือร้านขายอุปกรณ์ IT จากหลากหลายแบรนด์ ปัจจุบันมี 350 สาขาทั่วประเทศ และมีหน้าร้านค้าออนไลน์คือ www.advice.co.th

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่โนเกียได้เปิดขาย Lumia 920 ในงาน Commart Comtech 2012 ไปเมื่อวานนี้ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนทำให้เครื่องที่นำเข้ามาขายในงานหมดเกลี้ยง ซึ่งหากใครไปที่บูธโนเกียตอนนี้จะทำได้เพียงจองเครื่องเท่านั้น และจะได้รับเครื่องประมาณต้นเดือนธันวาคม

ที่มา :
Facebook Nokia Thailand

เพิ่มเติม : ที่บูธดีแทคยังมีจำหน่ายนะครับ แต่จำกัดขายวันละ 20 เครื่อง ส่วนทรูของเข้าวันเสาร์ ยังไม่ทราบจำนวนที่นำมาขายครับ

No Description

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

อินเทลประเทศไทย ประกาศว่าจะทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลโซลิตสเตทไดรฟ์ (Solid-State-Drive หรือ SSD) รุ่น X-25 ขนาด 80GB ในตลาดประเทศไทยอย่างเป็นทางการในงานคอมมาร์ตที่จะถึงนี้ โดยจะมีโปรโมชันคือลูกค้าที่ซื้อโปรเซสเซอร์ คอร์ ไอเซเว่นแบบบรรจุกล่อง หรือคอมพิวเตอร์ทุกแบรนด์ที่ใช้ อินเทล™ คอร์™ ไอเซเว่น โปรเซสเซอร์ หรือ อินเทล™ เซนทริโน™ 2 โปรเซสเซอร์ สำหรับโน้ตบุ๊ก สามารถนำใบเสร็จมาใช้เป็นส่วนลดมูลค่า 2,000 บาทในการซื้อ SSD รุ่น X25-M ขนาด 80 GB
ที่มา - Intel Thailand

Tags:
Node Thumbnail

ข้อดีของงานอีเวนต์ที่คนเดินเยอะๆ ในเมืองไทยช่วงหลังๆ มานี้คือมันเริ่มจัดกันวันพฤหัสครับ ทำให้คนที่หนีงานได้บ้างสามารถไปเดินได้สะดวกพอสมควร ส่วนวันศุกร์, เสาร์, และอาทิตย์นั้น คงต้องอาศัยอาการ "ไหล" กันไปในงาน

และเนื่องจากผมเองก็เป็นหนึ่งในคนที่แอบหนีงานได้ งานนี้เลยขอพาทุกท่านไปเดินเล่นกันแล้วกันครับ

งาน Commart นั้นตั้งงานมาโดยมีจุดประสงค์ชัดเจนมากว่าจะมาขายของกัน ไม่เหมือนงานสมัยเมื่อผมอายุสักสิบกว่าขวบที่ยังไปเดินดูเทคโนโลยีใหม่ๆ ประเภทเครื่อง Thin Client กันอยู่