Tags:
Node Thumbnail

Tencent ประกาศซื้ัอกิจการสตูดิโอเกม Turtle Rock Studios ผู้สร้างเกมเอาตัวรอดจากซอมบี้ Back 4 Blood ที่เพิ่งวางขายในปีนี้ โดยไม่เปิดเผยมูลค่า

ทีมของ Turtle Rock คืออดีตทีมงานที่สร้าง Left 2 Dead ทั้งสองภาคในสมัยอยู่กับ Valve และแยกตัวมาตั้งบริษัทเอง หลังจาก Valve ไม่สนใจทำภาคต่อ

Turtle Rock จะยังได้สิทธิการบริหารงานอย่างอิสระต่อไปดังเดิม และแผนการให้บริการเกม Back 4 Blood ก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง รวมถึงสิทธิการจัดหน่ายของ Warner Bros. Games ด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Back 4 Blood เกมยิงซอมบี้เกมใหม่จากทีมผู้สร้าง Left 4 Dead ที่ยังอยู่ในช่วง closed beta ทำสถิติผู้เล่นสูงสุด 98,024 คน ช่วงพีคเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามเวลาฝั่งตะวันออกของสหรัฐฯ ติดอันดับ 8 ของเกมที่มีผู้เล่นสูงสุดบน Steam อ้างอิงจาก SteamDB ชนะ Warframe และ Team Fortress 2

Tags:
Node Thumbnail

Back 4 Blood เกมยิงซอมบี้ใหม่จาก Turtle Rock Studio เตรียมเปิดทดสอบวันที่ 12-16 สิงหาคมนี้ สำหรับผู้สั่งจองเกมล่วงหน้า โดยจะเป็นเกมที่มีสไตล์คล้ายคลึงกับ Left 4 Dead ผู้เล่นสามารถรับบทฝั่งทีมเก็บกวาดซอมบี้ “Cleaners” หรือจะเป็นฝั่งซอมบี้ “The Ridden” เองก็ได้ และมีโหมดใหม่ Swarm ให้ผู้เล่นทั้งสองทีมผลัดกันเล่นฝั่งซอมบี้และผู้รอดชีวิต ทีมที่ชนะ 2 ใน 3 รอบก่อนจะเป็นผู้ชนะเกมไป

Turtle Rock Studios ก่อตั้งโดย Chris Ashton ผู้สร้าง Counter-Strike เวอร์ชั่นม็อดของเกม Half-Life ก่อนถูก Valve ซื้อตัวและเกมมาพัฒนาต่อ แต่หลังจากนั้น Ashton ก็แยกตัวจาก Valve ไปตั้ง Turtle Rock Studios เพื่อทำเกมเอง ก่อนนำไอเดีย Left 4 Dead ไปเสนอให้ Valve จนถูกซื้อไปทั้งสตูดิโอ

Tags:
Node Thumbnail

Turtle Rock Studios ปล่อยแคมเปญตัวสุดท้ายของ Left 4 Dead “Dam It” ออกมาให้เล่นกันแบบฟรี ๆ แล้ว

หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งของสตูดิโอ Chris Ashton โพสต์ข้อความบน forum ของ Turtle Rock Studios ว่า แคมเปญ Dam It ที่เคยออกสตรีมก่อนหน้านี้ ทำเสร็จแล้วในรูปแบบของ addon โดยจะมาพร้อมกับด่าน survival 2 ด่าน ที่ไม่เคยปรากฏที่ไหนมาก่อน สามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แบบฟรี ๆ ที่ลิงก์นี้ Dam It (ต้องมีตัวเกม Left 4 Dead ภาคแรกก่อน)

Tags:
Node Thumbnail

Evolve เป็นเกมแนวเดินยิงที่มีระบบ Co-op หรือช่วยกันเล่น แบบ Left 4 Dead พัฒนาโดย Turtle Rock Studios ผู้ที่มีผลงานเด็ดดวงมาแล้วหลายเกม อย่างเช่น Left 4 Dead และ Counter-Strike: Condition Zero

เนื้อเรื่องของ Evolve เกิดขึ้นในโลก Sci-Fi ที่ซึ่งมนุษย์ต้องต่อสู้กับเอเลี่ยนบุกโลก สำหรับในโหมด "ตามล่า (hunt mode)" นั้น ผู้เล่น 4 คนจะได้รับบทเป็นนักล่าเอเลี่ยน โดยทั้ง 4 คนต้องร่วมมือกันกำจัดเอเลี่ยนตัวใหญ่เพียงตัวเดียวที่ควบคุมด้วยผู้เล่นอีกคนหนึ่ง (รวมเป็น 5 คนในโหมดนี้)