Tags:
Node Thumbnail

Ark: Survival Evolved เป็นเกมยิงไดโนเสาร์ที่ออกในปี 2017 และประสบความสำเร็จในแง่ยอดขาย มีชุด DLC ตามมาอีกถึง 5 ตัว ประกาศออกภาคต่อ Ark II ในปี 2022 โดยจะเป็นเอ็กซ์คลูซีฟคอนโซล Xbox Series X|S ในช่วงแรก

จุดเด่นของ Ark II ที่ใครๆ คงให้ความสนใจเป็นอันดับแรกคือ Vin Diesel มารับบทบาทเป็น Santiago ตัวละครหลักของภาคนี้ (ซึ่งจะไปโผล่ในแอนิเมชัน Ark: The Animated Series) ด้วย ตัวของ Vin เป็นแฟนเกมนี้อยู่แล้ว เขาเล่นเกมภาคแรกมากกว่า 1,000 ชั่วโมง และจะมีชื่อเป็น executive producer ของเกมภาคสองด้วย

Tags:
Node Thumbnail

Epic Games Store ที่แจก GTA V และ Civilization: VI ไปเมื่อสัปดาห์ก่อนๆ กลับมาแจกเกมแบบเป็นคู่อีกแล้วในสัปดาห์นี้

เกมแรกที่แจกคือ ARK Survival Evolved เกมออนไลน์เอาตัวรอด คราฟต์ของในโลกต่างดาวที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้ และเกม Samurai Shodown เกมต่อสู้สุดคลาสสิกจากสมัยก่อน แบบยกคอลเล็กชั่นรวมทุกภาคบนเครื่อง NEOGEO มาบนพีซี โดยสามารถกดรับได้ที่ Epic Games Store ตั้งแต่วันนี้ ถึง เที่ยงคืนของวันที่ 18 มิถุนายนนี้

ที่มา - Epic Games Store

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่เกม Ark: Survival Evolved ประกาศเปิดตัวเวอร์ชันสมบูรณ์ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ล่าสุด Studio Wildcard ทีมผู้สร้าง ได้ประกาศเปิดตัวภาคเสริมใหม่แล้ว เป็นภาคเสริมตัวที่ 2 ในชื่อ Ark: Aberration

ธีมของภาคเสริม Ark: Aberration คือโลกใต้พิภพ "Aberration" ที่เกิดขึ้นจากเกาะ "ARK" ที่ชำรุด ทำให้ชั้นบรรยากาศภายในรั่วไหล สภาพแวดล้อมบนเกาะจึงไม่เหมาะแก่การอยู่อาศัยอีกต่อไป ส่งผลให้ผู้เล่นและสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ต้องหลบไปอยู่ในใต้ดินแทน

Tags:
Node Thumbnail

เกม Ark: Survival Evolved หนึ่งในเกม Early Access ที่ได้รับความนิยมสูงมาตั้งแต่ปี 2015 ภายในงาน E3 ที่ผ่านมา ในที่สุดทีมพัฒนาก็ประกาศวางขายเกมเวอร์ชันสมบูรณ์เสียที เป็นวันที่ 8 สิงหาคม บนทุกแพลตฟอร์ม และประกาศปรับราคาเกมเพิ่มในเร็ว ๆ นี้

เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ราคาของเกมก็ได้ถูกปรับขึ้นตามที่ประกาศไว้ ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเกม Early Access ที่ปรับราคาก่อนวางขายเวอร์ชันสมบูรณ์ แต่แฟน ๆ ส่วนใหญ่คงคาดไม่ถึงแน่นอนว่าราคาของเกมจะกระโดดเพิ่มอีกเท่าตัวจาก $30 เป็น $60 (เขตไทยราคาปัจจุบันคือ 1,049 บาท)

Tags:
Node Thumbnail

Ark: Survival Evolved เกม action adventure survival จากค่าย Studio Wildcard กำลังได้รับการพัฒนาตัวเวอร์ชัน PlayStation 4 อยู่ ซึ่งถึงแม้ตัวเกมจะยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ก็มีแฟน ๆ ที่ต้องการลองเล่นตัวเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 ก่อนกำหนดแล้ว ในลักษณะเดียวกับ Early Access บน Steam และ Game Preview บน Xbox One แต่ดูเหมือนว่าบนแพลตฟอร์ม PlayStation 4 ของทาง Sony จะไม่มีนโยบายเช่นนั้น ทำให้ทาง Studio Wildcard ไม่สามารถวางจำหน่ายก่อนที่จะพัฒนาเสร็จได้

Tags:
Node Thumbnail

เกม Ark: Survival of the Fittest เป็นเกม free-to-play multiplayer online survival arena รวมถึงเป็นเกม spin-off จากภาคหลัก Ark: Survival Evolved ซึ่งเปิดให้เล่นบน PC เมื่อเดือนมีนาคม และมีแผนที่จะทำลง PlayStation 4 กับ Xbox One ด้วย

ตามกำหนดการเดิม เกม Ark: Survival of the Fittest จะวางจำหน่ายบน PlayStation 4 ในวันที่ 19 กรกฎาคม 2559 แต่ล่าสุดทาง Studio Wildcard ประกาศหยุดพัฒนาเกมอย่างไม่มีกำหนด ซึ่งทางสตูดิโอจะนำเวลาส่วนที่หยุดพัฒนานี้ ไปมุ่งเน้นที่การพัฒนาเกม Ark: Survival Evolved ให้ออกวางจำหน่ายก่อนกำหนดแทน ซึ่งจะวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 เช่นกัน