กูเกิลอัพเดตแอพ Google Play Books บน Android เป็นเวอร์ชัน 3.1.17 โดยมีฟีเจอร์ที่สำคัญคือผู้ใช้สามารถอัพโหลดไฟล์อีบุ๊กของตัวเอง (PDF หรือ EPUB) จากอุปกรณ์พกพาไปเก็บไว้บนไลบรารีออนไลน์ของ Google Play Books ได้โดยตรง (ของเดิมต้องอัพโหลดผ่านเว็บเท่านั้น)
ฟีเจอร์อื่นๆ ในรุ่นนี้คือปรับปรุงประสิทธิภาพการโหลดอีบุ๊ก, ปรับหน้าตาส่วนไฮไลท์และโน้ต, ปรับระดับความสว่างน้อยให้เหมาะกับการอ่านในที่มืด, โหมดแสดงผลหนังสือแนวนอน (landscape) และการแก้บั๊กอื่นๆ
ที่มา - Android Police
on
เจ่งดี ครับ :D
skuma Thu, 12/12/2013 - 15:25
เจ่งดี ครับ :D
ใช้ Moon+ Reader มาตลอด
HudchewMan Thu, 12/12/2013 - 16:52
ใช้ Moon+ Reader มาตลอด จนกระทั่งมี Google Play Books
แต่การอ่านหนังสือบนมือถือนี่ไม่เหมาะกับอ่านต่อเนื่องนานๆ ซักเท่าไหร่ เพราะล้าสายตาและแบตหมดไว ^^'a เลยต้องมี Kindle ติดตัวไว้อ่านหนังสือแบบจริงจังด้วยอีกอัน :)
เยี่ยมไปเลยครับ
flittleconan Thu, 12/12/2013 - 17:07
เยี่ยมไปเลยครับ
กระทบกับพวกแอ็ปอีบุ๊คสโตร์ในไ
Similanblu Thu, 12/12/2013 - 20:11
กระทบกับพวกแอ็ปอีบุ๊คสโตร์ในไทยอย่าง ookbee บ้างมั้ยเนี่ย ใครลองแล้วขอบทวิเคราะห์หน่อย
Okbee
cartier Thu, 12/12/2013 - 21:07
In reply to กระทบกับพวกแอ็ปอีบุ๊คสโตร์ในไ by Similanblu
Okbee ยังตอบโจทย์คนไทยมากกว่านะพวกนิตยสารฉบับไทยเอย หนังสือแปลเอย
ookbee มี content ของไทยครับ
wathan Fri, 13/12/2013 - 08:23
In reply to กระทบกับพวกแอ็ปอีบุ๊คสโตร์ในไ by Similanblu
ookbee มี content ของไทยครับ ซึ่งคาดว่าจะยังอีกนานกว่าจะมีบน Google Play Books เลยยังเป็นคนละตลาดกันอยู่
ส่วน user experience ขอบอกว่า ookbee ยังห่างชั้นมาก