Tags:
Node Thumbnail

วันนี้ Tree of Savior อัพเดตแพทใหม่ เราสามารถ matchmaking ลงดันเจี้ยนสำหรับคนที่เล่นอยู่คนละเซิร์ฟเวอร์ โดยเซิร์ฟเวอร์ Telsiai กับ Varena สามารถเจอกันได้แล้วครับ

การอัพเดตยังทำให้เกม optimize ได้ดีขึ้น และใช้ทรัพยากรเครื่องน้อยลงกว่าเดิม ทำให้เกมไหลลื่นมากกว่าเดิมด้วยครับ

สำหรับคนที่อยากจับจ่าย TP ก็มีให้เสียเงินกันแล้วใน Rate ราว 2 บาท ต่อ 1 TP ครับ รายละเอียดเพิ่มเติมของแพทช์สามารถอ่านได้ที่ treeofsavior.com

Tags:
Node Thumbnail

หลังเปิดบริการได้เพียง 15 วัน ทาง IMC Games ผู้พัฒนาเกม Tree of Savior ประกาศปิดรับผู้เล่นใหม่ของเกม Tree of Savior ชั่วคราว หลังจากเซิร์ฟเวอร์มีปัญหาอย่างหนักจนยอดผู้เล่นจริงลดลงอย่างต่อเนื่อง

ผลจากประกาศนี้ทำให้ผู้เล่นใหม่ไม่สามารถค้นหา Tree of Savior บน Steam เพื่อดาวน์โหลดมาเล่นได้ชั่วคราว ยกเว้นผู้เล่นเดิมจะสามารถดาวน์โหลดเกมกลับมาได้อีกผ่าน Steam Library รวมถึงยังสามารถเล่นเกมต่อไปได้ตามปกติ

IMC Games จะใช้เวลานี้แก้ไขปัญหาเซิร์ฟเวอร์ทุกอย่าง เช่น กรณีแล็กและหน่วง ความเสถียรของเซิร์ฟเวอร์ และปัญหาโปรแกรมช่วยเล่น เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์กลับมาทำงานได้ตามปกติ

ที่มา - Tree of Savior

Tags:
Node Thumbnail

Tree of Savior เกมจากผู้สร้าง Ragnarok ที่มีผู้เล่นจำนวนมากตั้งตารอคอยมานาน วันนี้เปิดให้เล่นฟรี (Free to play) แล้วบน Steam หลังเปิดทดสอบแบบโอเพนเบต้ามากว่า 1 เดือน

ผู้เล่นใหม่สามารถเข้าเล่นได้ทุกเซิร์ฟเวอร์ ยกเว้นเซิร์ฟเวอร์ Telsiai ที่ยังจำกัดเฉพาะผู้เล่นโอเพนเบต้าก่อน เนื่องจากมีผู้เล่นจำนวนมาก และมีการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ Varena ของภูมิภาค South East Asia ขึ้นมาให้ด้วย โดยทาง IMC ทีมพัฒนาระบุว่าหากผู้เล่นในภูมิภาคอื่นมีมากเพียงพอ ก็จะพิจารณาเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคนั้นๆ ต่อไป

ที่มา - Steam

Tags:
Node Thumbnail

ใกล้เปิดให้เล่นรอบจริงเข้าไปทุกขณะสำหรับเกมที่หลายคนตั้งตาคอยมาหลายปีอย่าง Tree of Savior จากทีมผู้สร้าง Ragnarok เกมออนไลน์ระดับตำนานที่ผู้อ่านวัยทำงานคงรู้จักกันดี ตอนนี้ประกาศข้อมูลวันเปิดตัวรอบโอเพนเบต้าบน Steam มาแล้ว

สำหรับใครที่เข้าไปดูรายละเอียดใน Steam มาแล้วจะเห็นว่า ผู้เล่นสามารถซื้อแพ็คเกจสำหรับเข้าไปเล่นใน Founder's Server เป็นเวลา 30 วันตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม ก่อนจะเปิดให้เล่นฟรีโดยพร้อมเพรียงในวันที่ 28 เมษายน โดยราคาจะอยู่ที่ 219 - 899 บาท ได้สิทธิ์เล่นก่อน 1 เดือนเท่าเทียมกัน ต่างที่ไอเทมในเกมบันเดิลมาต่างกันเท่านั้น

ใครที่ตามข่าวมาก่อนหน้าจะทราบว่าก่อนจะเปลี่ยนมาใช้แพ็คเกจนี้ ทางผู้พัฒนา IMC Games ตั้งใจจะเปิดให้เข้าเล่นก่อนโอเพนเบต้าถึงสามเดือน ก่อนจะโดนผู้เล่นวิจารณ์อย่างหนัก และจบลงด้วยการเปิดโหวตบนเว็บไซต์ และได้ผลออกมาเป็นสามแพ็คเกจในปัจจุบัน

ช่วงเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์จะตั้งไว้กับ Amazon ที่ North Virginia แถบตะวันออกของสหรัฐฯ และมีแผนจะเปิดเพิ่มเติมในภูมิภาคอื่นในอนาคต ส่วนคนที่สนใจเข้าไปซื้อแพ็คเกจสำหรับเล่น Tree of Savior ก่อนเปิดโอเพนเบต้าได้จาก Steam ครับ

ที่มา - Tree of Savior