Tags:

Gresso หนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือหรู เปิดตัว Regal สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เพิ่มเติมจากเดิมอย่างเป็นทางการ โดยครั้งนี้มาพร้อมกับตัวเครื่องที่เคลือบทองคำ 18 กะรัต

ในเชิงสเปกนั้นไม่มีความแตกต่างไปจาก Regal ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้ว แต่สิ่งที่ทำให้รุ่นล่าสุดนี้ต่างไปจากเดิม คือการนำเอาตัวเครื่องที่ใช้โลหะไทเทเนียม นำมาเคลือบทองคำ 18 กะรัต ด้วยกระบวนการ PVD ก่อนจะผ่านการทำลวดลายและประกอบตัวเครื่องด้วยมือ

มีจำนวนจำกัดเพียง 999 เครื่องทั่วโลก จำหน่ายที่ราคา 6,000 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 200,000 บาท) ใครสนใจสามารถไปสั่งซื้อได้ครับ

Tags:
Node Thumbnail

Gresso ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมแบบหรูหรา วางจำหน่าย iPhone 6 รุ่นดัดแปลงให้หรูหราของตนเองไปเมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับ iPhone 6 ที่นำมาดัดแปลงนี้ จะเป็นการเพิ่มฝาหลังเข้าไปที่ตัวเครื่อง (จากภาพจะทำให้กล้องไม่นูนอีกต่อไป) โดยการออกแบบจะคล้ายกับด้านหลังของ Regal โทรศัพท์หรูสาย Android ของตัวเอง ซึ่งวัสดุที่ Gresso เลือกใช้เป็นฝาหลังจะเป็นไทเทเนียมเกรด 5 ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ผ่านการขัดด้วยมือล้วนๆ เป็นเวลา 4 ชั่วโมงเต็ม และประดับด้วยแถบโลหะมีค่า

Tags:

หลังจากที่เปิดตัว Regal รุ่นแรกไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน วันนี้ Gresso ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมหรูหรา เปิดตัว Gresso Regal R2 และ R3 เพิ่มเติมความหรูหราเข้าไปจากเดิม (ในข่าวของ Ubergizmo ระบุว่าเป็น "Black Edition")

ในเชิงสเปกแล้ว Regal R2 และ R3 แทบจะไม่มีอะไรต่างจากตัวเดิม (ตอนนี้ถูกเรียกว่า R1) แต่ความแตกต่างอย่างสำคัญกลับอยู่ที่ตัวเครื่อง ซึ่ง R2 ใช้โลโก้ที่ทำมาจากทองขาว 18 กะรัต ส่วน R3 ใช้ทองคำ 18 กะรัต และเคลือบด้วยสีดำโดยใช้กระบวนการ PVD

จำหน่ายแล้วในราคา 5,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 160,000 บาท) พร้อมกับเลือกรหัสประจำเครื่องเองได้ด้วย ใครสนใจสามารถไปสั่งได้จากเว็บไซต์ของ Gresso ครับ

Tags:

Gresso หนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมหรูหรา เปิดตัว Gresso Regal สมาร์ทโฟนหรูหราตัวล่าสุดของบริษัทอย่างเป็นทางการ

Regal เป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ที่ความละเอียดระดับ Full HD, ใช้หน่วยประมวลผลแบบสี่แกน ไม่ระบุผู้ผลิตและรุ่น, ระบบปฏิบัติการเป็น Android 4.2 (สเปคเต็มดูได้ท้ายข่าว), ตัวเครื่องผลิตจากโลหะไทเทเนียมเกรด 5 ที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน และประกอบตัวเครื่องด้วยมือทั้งหมด

มีจำนวนจำกัดเพียง 999 เครื่องทั่วโลก สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ในราคา 3,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 97,800 บาท) จัดส่งฟรีทั่วโลก

Tags:
Node Thumbnail

Gresso หนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมหรูหรา เปิดตัวเคสระดับหรูหราสำหรับ iPhone 6 อย่างเป็นทางการ

สำหรับเคสของ Gresso ตัวนี้ ใช้โลหะไทเทเนียมเกรด 5 ที่มีความคงทนอย่างมาก โดยด้านหลังของตัวเคสที่เป็นแผ่นโลหะนั้น หนาถึง 2 มิลลิเมตร และแกะสลักโลโก้บนเคสรวมถึงประกอบเคสด้วยมือทั้งหมด แต่ที่สำคัญที่สุดคือ สามารถรองรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 70 ปอนด์ (ประมาณ 31 กิโลกรัม) ไปจนถึง 300 ปอนด์ (ประมาณ 136 กิโลกรัม) ได้อย่างสบายๆ ถึงขั้นที่ว่า Gresso ใช้คำโปรยในหน้าเว็บตัวเองว่า "ปกป้อง iPhone 6 จากการงอ" ("Protects iPhone 6 from bending.")

Tags:
Node Thumbnail

สำหรับคนที่ยังคิดว่าสมาร์ทโฟนเรือธงในปีนี้แทบจะทุกตัว ยังดูหรูหราไม่สมฐานะ อาจจะได้ตัวเลือกนอกเหนือไปจาก Lumigon เมื่อ Gresso ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือระดับหรู (ตลาดเดียวกับพวก Vertu และ Mobiado) เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ Radical Black Edition ที่เป็นสมาร์ทโฟนระดับหรูหราในวันนี้

ในด้านสเปค Radical Black ใช้หน่วยประมวลผลกลางไม่ระบุผู้ผลิตแบบสี่แกน ทำงานที่ความถี่ 1.2 GHz, หน้าจอขนาด 4.5 นิ้ว ที่ความละเอียด qHD (960x540), กล้องหลัง 8 เมกะพิกเซล และให้หน่วยความจำมา 36 GB ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับแอนดรอยด์รุ่น Jelly Bean 4.1.2

Tags:

หากคิดว่าโทรศัพท์มือถือที่ใช้สองซิมเป็นโทรศัพท์ที่มีราคาถูก อาจจะต้องคิดกันใหม่ เมื่อ Gresso หนึ่งในผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือในตลาดหรูหรา ประกาศเปิดตัว Azimuth โทรศัพท์มือถือสองซิมจับตลาดหรู

ตัวเครื่องของ Azimuth ทำจากโลหะไทเทเนียม แป้นพิมพ์โลหะ และโลโก้ที่เลือกได้ว่าจะเอาเป็นทองคำหรือทองคำขาวแท้ 18 กะรัต มาพร้อมกับหน่วยความจำภายใน 2 GB กล้องที่ 1.3 เมกะพิกเซล รองรับ WAP 2.0, Bluetooth 2.0 และมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 1,100 mAh ใช้ระบบปฏิบัติการ S40 ที่ปรับแต่งโดย Gresso เอง