Tags:
Node Thumbnail

Bethesda ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่เกม The Evil Within 2,เผยให้เห็น Gameplay ใหม่ๆและศัตรูที่เราจะต้องเผชิญภายในเกมซึ่งเนื้อเรื่องจะต่อจากภาคแรกไม่กี่ปีและเรายังรับบทเป็นตัวละครเดิม Sebastian Castellanos

ที่มา -gamespot

Tags:
Node Thumbnail

The Evil Within เกมสยองขวัญผลงานของ Shinji Mikami ผู้สร้างเกมซีรีส์ Biohazard (ที่ปัจจุบันย้ายมาอยู่กับ Bethesda) กำลังจะออกภาคต่อ The Evil Within 2 แล้ว

เรายังได้รับบทเป็น Sebastian ตัวเอกคนเดิมจากภาคแรก Z ที่ต้องผจญภัยในเมือง Union โลกคู่ขนานที่สร้างขึ้นจากจิตใจของ Lily ลูกสาวของเขาเอง เกมภาคนี้มีอุปกรณ์สื่อสารที่ Sebastian ใช้คุยกับคนในโลกจริงเพิ่มเข้ามา

The Evil Within 2 เพิ่มอิสระในการสำรวจโลกตามสมัยนิยม แต่ผู้สร้างก็ยืนยันว่ามันยังเป็นเกมแนว survival horror แถมกระสุนและทรัพยากรจะมีจำกัดด้วย

เกมลง Xbox One, PS4, PC วางขายวันศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2017

Tags:
Node Thumbnail

The Evil Within เกม third-person psychological survival horror ที่เปิดตัวมาเมื่อปี 2014 และ Rage เกม first-person shooter ที่เปิดตัวเมื่อปี 2011 ทั้ง 2 เกมเป็นเกมที่จัดจำหน่ายโดยค่าย Bethesda และมีแฟน ๆ รอคอยการมาของภาคต่อทั้ง 2 เกมอยู่ ซึ่งจากที่ทาง Finder ได้ไปพูดคุยกับรองประธานของ Bethsda คุณ Pete Hines พบว่าทั้งสองเกมนั้นมียอดขายที่ดีพอที่จะทำภาคต่อได้

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ คาดเดาตอนจบของเกมกันไปพักใหญ่ ในที่สุด บริษัท Bethesda Softworks ผู้จัดจำหน่ายเกมก็ได้ออกมาประกาศในบล็อกแล้วว่าจะวางขาย The Assignment ซึ่งเป็น DLC ตัวแรกของ The Evil Within กันในวันที่ 10 มีนาคมนี้ครับ

สำหรับเนื้อหาของเกมนี้ เราจะได้เล่นเป็น Juli Kidman นักสืบสาวที่ทำงานร่วมกับ Sebastian Castellanos ในการสืบคดีสังหารหมู่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดย Kidman เป็นตัวละครที่มาพร้อมกับปริศนาดำมืดมากมาย อย่างเป้าหมายที่แท้จริงในการทำคดีนี้ของเธอ หรือความสัมพันธ์กับองค์กรลับอีกองค์กรหนึ่งในนาม Mobius ส่วนระบบการเล่นของเกมนี้จะเน้นหนักไปที่การ stealth เป็นหลัก

Tags:
Node Thumbnail

เสียงประกอบถือได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของเกมเลยทีเดียว ยิ่งเกมสยองขวัญก็ยิ่งต้องทำเสียงให้น่ากลัวและสมจริงที่สุด และนั่นก็เป็นสิ่งที่ The Evil Within เกมสยองขวัญเกมใหม่จาก Shinji Mikami ผู้สร้างซีรีส์ Resident Evil ใส่ใจเป็นอันดับต้นๆ ของเกมด้วยเช่นกัน

หลายคนคงอยากเห็นแล้วว่า กว่าจะได้เสียง "ผี" หรือ "ซอมบี้" กินเนื้อคนสักท่อนหนึ่งนั้นมันยากแค่ไหน และจะอร่อย (?) สักเพียงใด แนะนำให้ปิดเพลง เร่งเสียงลำโพงหรือหูฟัง แล้วเปิดคลิปชมที่ท้ายข่าวได้เลยครับ

The Evil Within จะวางจำหน่ายในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ บน PC, Xbox One, Xbox 360, PlayStation 4, และ PlayStation 3 ครับ