Tags:
Node Thumbnail

แฟนๆ Angry Birds คงจะทราบกันอยู่แล้วว่า Bad Piggies คือเกมที่มีเนื้อเรื่องมาจาก Angry Birds แต่ตัวเอกเป็นฝ่ายหมู แต่คราวนี้ ตัวเอกฝ่ายหมูถูกกลับมาเป็นตัวร้ายมาให้เหล่านกยำเล่นกันอีกแล้วครับ

โดยวันนี้ Rovio ได้ปล่อยอัพเดตใหม่ของ Angry Birds โดยเพิ่มชุดด่านที่มีชื่อว่า "Bad Piggies" เข้ามาให้เล่น รูปแบบของด่านผมคงไม่พูดมาก เพราะเป็นการเอาด่านในเกม Bad Piggies กลับมาใช้ โดยตอนนี้มีให้เล่นทั้งหมด 15 ด่าน และจะทยอยอัพเดตเข้ามาเพิ่มเติมในอนาคตครับ

ตอนนี้ใครที่คันไม้คันมืออยากเก็บสามดาวล่ะก็ ตามไปอัพเดตกันเองได้เลยครับ

ที่มา - Android Central

Tags:
Node Thumbnail

Bad Piggies เกมใหม่ของค่าย Rovio ที่ใช้เจ้าหมูเขียวจาก Angry Birds เป็นพระเอก เปิดให้ดาวน์โหลดแล้ว (ข่าวเก่า Rovio ปล่อยวีดีโอตัวอย่างเกม Bad Piggies ก่อนเปิดตัวเกมสัปดาห์หน้า)

ตัวเกมมีวัสดุให้เลือกประกอบพาหนะ 33 ชนิด 60 ด่าน 30 ด่านลับ และจะมีด่านอัพเดตตามมาอีกในอนาคต

แพลตฟอร์มชุดแรกที่ได้เล่นเกมนี้คือ Android (เวอร์ชัน HD ที่ฟรีเหมือนกัน), iOS และ Mac App Store

Tags:
Node Thumbnail

27 กันยายนก็มาตามนัดครับ สำหรับเกม Bad Piggies ภาคขยายของเจ้าหมูสีเขียวในเกม Angry Birds ของค่าย Rovio โดยเนื้อหาของเกมนั้น ผู้เล่นจะต้องสร้างอุปกรณ์ยานพาหนะเพื่อให้เจ้าหมูเดินทางไปถึงเป้าหมาย

คุณ Petri Järvilehto รองประธานฝ่ายเกมของ Rovio บอกว่าถ้าความสนุกใน Angry Birds คือการได้ทำลายล้าง สิ่งที่ Bad Piggies จะมอบให้ก็คือความสนุกในการพยายามสร้างสรรค์ขึ้นมานั่นเอง

Tags:
Node Thumbnail

จากประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนที่ Rovio ประกาศเกม Bad Piggies ออกวันที่ 27 ก.ย. นี้ ทำให้แฟนเกมคาดเดารูปแบบของเกมใหม่นี้ไปต่างๆ นานา ล่าสุด Rovio ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างเกมออกมาให้ได้เห็นกันแล้วว่าหน้าตาเป็นอย่างไร

เกมใหม่ Bad Piggies นี้ มุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของเจ้าหมูเขียวกับการสร้างและประดิษฐ์ยานพาหนะแบบต่างๆ เพื่อเคลื่อนที่ไปยังเส้นชัยในแต่ละฉาก ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้อุปกรณ์ที่มีอยู่มาประกอบเป็นยานพาหนะได้ตามใจชอบ ทั้งยังสามารถควบคุมการขับเคลื่อนของยานพาหนะในระหว่างการเล่นได้อีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

และแล้ว Rovio ก็ประกาศข่าวเกมใหม่ Bad Piggies อย่างเป็นทางการ โดยเกมจะออกวันที่ 27 กันยายนนี้บน Android, iOS, Mac เป็นชุดแรก ส่วนเวอร์ชัน Windows 8/PC จะตามมาในภายหลัง

ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดว่าตัวเกมจะเป็นลักษณะใด บอกเพียงว่าตัวเอกคือเหล่าหมูเขียวทั้งหลาย และไม่มีหนังสติ๊กเหมือนกับ Angry Birds อีกแล้ว

ที่มา - Facebook Bad Piggies

Tags:
Node Thumbnail

Rovio ผู้พัฒนาเกม Angry Birds เปิดแฟนเพจของเจ้าหมูสีเขียวที่ทุกคนรู้จักกันดี โดยใช้ชื่อว่า Bad Piggies

ตอนนี้เพจ Bad Piggies ยังไม่มีข้อมูลอะไรมากนัก บอกแค่ว่าในที่สุดเจ้าหมูก็สามารถมีเพจของตัวเองกับเขาบ้างแล้ว ส่วนคำโปรยในเพจก็ใช้ประโยคว่า Pigs are awesome. Birds stink. We like eggs! We are the official pigs from Rovio.

การเปิดเพจครั้งนี้มีความเป็นไปได้สูงว่า Rovio จะสร้างเกมใหม่ Bad Piggies ที่มีหมูสีเขียวเหล่านี้เป็นพระเอก แยกมาจากเกม Angry Birds สายหลักครับ