ไมโครซอฟท์ยังไม่ละความพยายามในการดัน Surface RT เข้าไปในภาคการศึกษา หลังจากเมื่อเร็วๆ นี้เพิ่งลดราคาให้กับสถานศึกษาไป ล่าสุดได้เพิ่ม Surface RT เข้าไปในโครงการ Bing for Schools แล้ว
Bing for Schools เป็นบริการสำหรับสถานศึกษาที่เปิดให้ใช้บริการค้นหาของ Bing แบบไร้โฆษณา ซึ่งจะมีการฟิลเตอร์เนื้อหาให้เหมาะกับการใช้งานในสถานศึกษา
สถานศึกษาที่ใช้บริการ Bing for Schools จะได้แต้มสำหรับแลกของมา โดย Surface RT นั้นมีค่าตัวอยู่ที่ 30,000 แต้ม (ไมโครซอฟท์บอกว่าเท่ากับผู้ใช้งาน Bing 60 คนใช้งาน Bing for Schools หนึ่งเดือน)
โครงการดังกล่าวเริ่มแล้ววันนี้ แน่นอนว่ายังอยู่แค่ในสหรัฐฯ ก่อนครับ
ที่มา - Bing Blogs
on
เข้าท่านะ ปลูกฝังให้ใช้บิง
4timonly Wed, 21/08/2013 - 23:16
เข้าท่านะ
ปลูกฝังให้ใช้บิง พอคนพวกนี้จบไป ทำงาน ก็มีโอกาสใช้บิงมากกว่า ผูกพันธ์กับบิงมากกว่า
ปีนึงมีนักเรียนจบก็น่าจะเยอะอยู่ ในสิบปีข้างหน้า อาจจะเห็นผลชัดเจน
กลายเป็นพรีเมี่ยมไปแล้ว...
animateex Thu, 22/08/2013 - 04:16
กลายเป็นพรีเมี่ยมไปแล้ว...
ควรแจก RTฟรีแล้วแถมตังด้วย
sp Thu, 22/08/2013 - 09:09
ควรแจก RTฟรีแล้วแถมตังด้วย ประหยัดค่า Warehouse
เค้ายังผลิตเพิ่มเรื่อย ๆ
hisoft Thu, 22/08/2013 - 10:56
เค้ายังผลิตเพิ่มเรื่อย ๆ หรือสต็อกมันเยอะขนาดนั้นจริง ๆ ครับ?
ผมว่าอันนี้น่าจะสนใจกว่านะครั
Jonathan_Job Fri, 23/08/2013 - 01:32
ผมว่าอันนี้น่าจะสนใจกว่านะครับ Tweet ลุ้น Surface Pro ลาย Halo
http://blog.surface.com/b/surface/archive/2013/08/20/tweet-your-way-to-a-new-halo-spartan-assault-skinned-surface-pro.aspx
แต่ข่าวร้ายสำหรับหลายคนแถวนี้คือ
"You are a legal resident of the 50 United States and District of Columbia 18 years of age or older;"