Tags:
Topics: 

สำหรับงาน TwittBkk 3 ที่เพิ่งจัดไปเมื่อวาน ผู้จัดงานอย่าง @molek ได้ขอให้คนที่ไปร่วมงานเขียนบล็อก เล่าบรรยากาศในงานมาแลกเปลี่ยนกัน Blognone จึงอาสาเป็นศูนย์กลางให้คนที่เขียนบล็อก โพสต์ภาพ โพสต์วิดีโอ หรือถ้าให้เหมาะกับงานคือโพสต์ข้อความ tweet เด็ดที่เกี่ยวข้อง มาแปะไว้ได้ในโพสต์นี้ครับ (ใส่แท็กเป็น twittbkk3 ด้วยนะ)

ผมเริ่มแปะแบบรวมๆ ตามแท็กให้ก่อน

Tags:
Node Thumbnail

ไม่ใช่วาซาบิที่กินตามร้านอาหารญี่ปุ่น แต่เนื่องจากคนแถวๆ นี้คงเล่นทวิตเตอร์กันเยอะ เลยมาช่วยโปรโมทอีกที่จาก @molek ได้แถลงการไปแล้วเมื่อเดือนก่อน และงานก็จะมาถึงในวันที่ 5 คือเสาร์นี้แล้ว

Tags:
Node Thumbnail

สืบเนื่องจากกระแสที่ ท่านอดีตนายก และ ท่านนายก คนปัจจุบันได้สร้างกระแส ทวิตเตอร์ให้ (ไม่ใช่ทวิสเตอร์) จึงต้องโหนกระแสขณะที่ยังแรงอยู่เพื่อทำการแจกเสื้อที่ยังไม่ได้มาเอา เฮ้ย! จัดงาน twittbkk3 อีกครั้ง ในธีมงานที่มีชื่อว่า twitter war (ทีมงาน) หลายคนอาจจะงงว่า twittbkk คืออะไร

Tags:
Node Thumbnail

ใกล้เข้ามาแล้วกับงาน twittbkk2 ในเสาร์นี้ ซึ่งมีเหตุการณ์ติดขัดเรื่องสถานที่เล็กน้อยแต่มาคราวนี้คงไม่มีปัญหาแล้ว ครับ

twittbkk คืออะไร

งาน twittbkk เป็นงานสังสรรค์ของผู้ใช้ twitter ที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร เพื่อให้สามารถพบปะเห็นตัวเป็น ๆ ว่าหน้าตาเป็นเช่นไร บางคนคุยกันมานานก็เห็นแต่ Avartar บางคนคุยเห็นรูปแต่ไม่รู้ว่าตัวจริงเป็นอย่างไร อย่างเช่น @sugree ที่หลายคนอาจได้คุย หลายคนอาจได้เห็นหน้า เจอตัวจริงมาแล้ว แต่สำหรับใครบางคนที่ไม่เคยเจอคราวนี้ก็จะได้เจอแน่นอน

Tags:
Node Thumbnail

ได้ฤกษ์จัด twittbkk 2 สักที ใครยังงงอยู่ว่า twittbkk คืออะไรลองอ่าน twittbkk และของ blognone เอง

รูปแบบงานคราวนี้

ไม่มีอะไรมาก แค่มาปาร์ตี้ สังสรรค์ ในหมู่ผู้ใช้ twitter ในไทย แต่คนไม่ใช่ก็มาร่วมได้ เผื่ออยากรู้ว่า twitter มันคืออะไร อาจจะมีการนำเสนอก็ได้ถ้าใครอยาก งานนี้กระตุ้นอารมณ์ก่อนงาน camp ต่าง ๆ ที่จะมีในปีนี้เผื่อใครจะได้ไอเดียเจ๋ง ๆ ไปพูดคุยต่อไป หรือไปพัฒนา client ของ twitter ไว้ใช้เอง หรือติชม clients ต่าง ๆ (หลายหรือเกิน)

Tags:
Node Thumbnail

หลัง จากงาน BarCampBangkok Winter 2008 หลายคนคงได้ลองเล่น Twitter จากการโปรโมทของ @sugree จนมีผู้ใช้ของไทยขยายตัวขึ้นมากกว่าแต่ก่อน จนสามารถทําเสื้อ twitter ที่หลายคนได้ใส่ไปแล้ว มาคราวนี้ก็ถึงคราว TwittBkk สักที

TwittBkk คืออะไร

TwittBkk คืองานปาร์ตี้ของผู้ใช้ twitter โดยได้ไอเดียมาจากทาง TwittDay ซึ่งจัดมาแล้ว 4 เมืองใหญ่ทั่วโลก รูปแบบงานไม่มีอะไร คือมาปาร์ตี้ คุย และสร้างอารมณ์ก่อนงาน
BarCampBangkok 2 และ MashCamp ในเดือนกรกฎาคมนี้