Tags:
Node Thumbnail

FINN MOBILE ให้ส่วนลดผู้ใช้งานเดือนละ 100 บาท นาน 3 เดือน ตั้งแต่เดือนมีนาคม ถึง พฤษภาคม โดยสามารถรับสิทธิ์ผ่านแอพ FINN MOBILE ในแถบ Lucky Rewards โดยเริ่มกดรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 27 มีนาคม 2563 นี้

ที่มา - SMS แจ้งจาก FINN MOBILE

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

LINE Mobile ประเทศไทยประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น FINN Mobile อย่างเป็นทางการตั้งแต่วันพรุ่งนี้เป็นต้นไป

บริการของ FINN Mobile ยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง ตั้งแต่บริการออนไลน์ 100% ไปจนถึงโปรโมชันแพ็คเกจราคาถูก, ดู LINE TV ไม่เสียดาต้าและวิ่งอยู่บนเครือข่าย DTN ของ dtac

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

หลังเปิดบริการแบบเป็นทางการมาได้ 2 ปี LINE MOBILE ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น FINN MOBILE มีผลตั้งแต่ 17 ก.ย. 62 (พรุ่งนี้) เป็นต้นไป

โดยทาง LINE MOBILE ระบุว่าเปลี่ยนแค่ชื่อเท่านั้น บริการทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมทั้งจุดขายอย่างแพคเกจราคาถูก ใช้ LINE, LINE TV ไม่เสียค่าเน็ต สัญญาไม่มีข้อผูกมัด จัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวเองผ่านหน้าเว็ปไซต์หรือแอพลิเคชั่น อย่างไรก็ตามทาง LINE MOBILE แจ้งว่าต้องดาวน์โหลดแอพลิเคชั่นตัวใหม่ด้วยในชื่อว่า FINN MOBILE (ยังไม่ขึ้นใน store) และใช้งานผ่านหน้าเว็บได้ทางเว็ปไซต์หลักของ FINN MOBILE

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เช้าวันนี้ เมนูแจ้งเตือนในแอพ LINE MOBILE แจ้งว่าได้ทำการเติมอินเทอร์เน็ตให้กับผู้ใช้ ฟรี 1 GB เพื่อร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ในรอบบิลเดือนเมษายน 2561

Tags:
Node Thumbnail

หลังมีข้อสงสัยขึ้นมามากมายตั้งแต่การเปิดตัวของ LINE Mobile ไม่ว่าจะเป็นการเข้าใจผิดว่าเป็น MVNO ก่อน กสทช. จะบอกว่าเป็นบริการใหม่จาก dtac วันนี้ dtac จัดการแถลงข่าวชี้ชัดว่า LINE Mobile เป็นบริการ MNO ภายใต้ DTN (บริษัท Dtac Trinet)

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ LINE Mobile หลังจากเปิดทดลองใช้เบต้ามาได้ช่วงหนึ่ง ชูจุดแข็งเรื่องราคาถูกกว่าเจ้าอื่น โดยราคาเริ่มต้นที่ 249 บาทในปริมาณเน็ต 1.5 GB ไปจนถึง 1,699 บาท ปริมาณเน็ตไม่จำกัด แถมช่วงแรกที่เปิดยังลดราคาแพ็กเกจ 50%

LINE Mobile คือความร่วมมือระหว่าง LINE ประเทศไทยและ Dtac Trinet (DTN) ทำบริการโทรศัพท์มือถือในรูปแบบดิจิทัล โดย LINE Mobile ไม่ได้เป็นเจ้าของเครือข่าย แต่เช่าจากผู้ให้บริการ คือ dtac TriNet โดย LINE Mobile จะให้บริการทุกอย่างผ่านออนไลน์ ผู้ใช้สามารถทำธุรกรรมต่างๆ ได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่ลงทะเบียนใช้งาน เลือกแพคเกจ ตรวจสอบค่าบริการ ผ่านแอพพลิเคชั่น LINE Mobile

Tags:
Node Thumbnail

LINE Mobile ที่เปิดทดสอบเบต้าไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดเปิดให้บริการอย่างไม่เป็นทางการแล้ว

LINE Mobile จะถูกบริหารโดยทีมงานเฉพาะกิจจาก dtac TriNet (DTN) ที่บริการทั้งเสียงและดาต้าจะวิ่งอยู่บนเครือข่ายของ dtac โดย LINE ได้ให้สิทธิ์ในการใช้งานเครื่องหมายการค้า LINE Mobile ขณะที่บริการของ LINE จะถูกผนวกรวมเข้ากับบริการ LINE Mobile ในเร็วๆ นี้ด้วย

ที่มา - อีเมลประชาสัมพันธ์

Tags:
Node Thumbnail

หลังการเปิดตัว LINE Mobile นำไปสู่การเชิญทั้ง dtac และ LINE ของ กสทช. เพื่อพูดถึงว่าเป็นบริการที่ต้องขออนุญาตหรือไม่

ล่าสุดคุณฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการ กสทช. ยืนยันแล้วว่าบริการ LINE Mobile ไม่จำเป็นต้องขออนุญาต เนื่องจาก กสทช. มองว่าเป็นเพียงแพ็คเกจการให้บริการใหม่จาก dtac ที่ดำเนินการโดยใช้แบรนด์ LINE เพื่อการตลาดเท่านั้น

ทั้งนี้ทั้งนั้น กสทช. จะตรวจสอบอีกครั้งหลังการเปิดให้บริการว่าตรงตามที่ทั้งสองบริษัทชี้แจงไว้หรือไม่ รวมถึงจะตรวจสอบกระบวนการลงทะเบียนซิมด้วย

Tags:
Node Thumbnail

จากตอนที่แล้ว เราเรียนรู้วิธีการสมัครใช้บริการ LINE Mobile ผ่านหน้าเว็บกันไปแล้ว เมื่อซิมการ์ดส่งมาถึงบ้าน สิ่งที่เราต้องทำมีเพียงแค่หักซิมออกจากกรอบแล้วเสียบเข้าใช้งานกับโทรศัพท์ได้ทันที ไม่ต้องตั้งค่าใดๆ

แต่เพื่อให้การใช้งาน LINE Mobile เต็มประสิทธิภาพ เราควรดาวน์โหลดแอพ LINE Mobile เพื่อให้เราสามารถควบคุมและปรับเปลี่ยนบริการที่ใช้งานได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องติดต่อคอลล์เซ็นเตอร์ให้เสียเวลา

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากเรารู้จักบริการ LINE Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัลกันไปแล้ว คำถามหนึ่งที่มีคนสนใจกันมากคือกระบวนการสมัครใช้บริการของ LINE Mobile เป็นอย่างไร

การสมัครใช้บริการและซื้อซิมของ LINE Mobile สามารถทำผ่านเว็บไซต์ th.linemobile.com ได้ทั้งหมด เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการสมัครแล้ว เราสามารถรอรับซิมที่บ้านได้เลย ในฐานะที่เรามีโอกาสได้ร่วมทดสอบ LINE Mobile จึงมาเล่าประสบการณ์นี้กันว่าเป็นอย่างไร

Tags:
Node Thumbnail

LINE Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัลที่ LINE Mobile ไม่ได้เป็นเจ้าของเครือข่ายเอง แต่ใช้วิธีเช่าจากผู้ให้บริการรายอื่นอีกที (ในที่นี้คือ dtac TriNet) แล้วมาทำตลาดต่อเองภายใต้แบรนด์ของตัวเอง

ตอนนี้ LINE Mobile ในไทยยังมีสถานะเป็น Beta และมีแผนจะเปิดบริการจริงภายในปีนี้ ซึ่ง Blognone เป็นหนึ่งในเว็บที่ได้โอกาสทดสอบบริการตัวนี้ก่อนใคร จึงนำข้อมูลมาเล่าให้ฟังกันครับ