365 Mobile บริษัทผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือเสมือน (MVNO - Mobile Virtual Network Operators) ของเครือข่าย TOT 3G

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่เคยมีข่าว เครือข่าย 365 3G กำลังจะกลับมาอีกครั้ง วันนี้เว็บไซต์ 3G 365 ได้กลับมาให้บริการอีกครั้ง โดยมาในคอนเซปต์ "New Sim, New Life เปลี่ยนมุมมองใหม่ชีวิตสดใสขึ้น" โดยใช้โครงข่ายของ My by CAT ในการให้บริการ และสามารถนำซิมการ์ดไปโรมมิ่งที่ต่างประเทศได้ เช่น Vodafone, Orange, AT&T, T-Mobile, NTT DoCoMo เป็นต้น

3G 365 ได้แจกซิมการ์ดสำหรับทดลองใช้งานฟรีผ่านหน้าเว็บไซต์ สำหรับคนที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บเพื่อรับซิมการ์ดมาทดลองได้ฟรีแล้ววันนี้

ที่มา: เว็บไซต์ 3G 365

Tags:
Node Thumbnail

อดีตค่าย MVNO TOT 3G อย่างบริษัท 365 คอมมูนิเคชั่น ซึ่งยุติให้บริการเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา ในปัจจุบันหน้าเว็บ 365.co.th มีการอัพเดตข้อมูลใหม่ โดยมีข้อความว่า

"เตรียมพบกับบริการใหม่บนเครือข่ายที่ใส่ใจความเป็นเรา New Sim, New Life เปลี่ยนมุมมองใหม่ชีวิตสดใสขึ้น บนเครือข่าย 3G ที่ครอบคลุมทั่วไทยไปได้ทุกที + ทั่วโลกอีกกว่า 200 ประเทศกับพันธมิตรระดับโลกอย่าง Vodafone, Orange, AT&T, T-Mobile, NTT DoCoMo"

ถือเป็นข่าวดีของอดีตผู้ใช้เครือข่าย 365 3G ที่เร็วๆ นี้เขาจะกลับมาให้บริการอีกครั้ง

ที่มา - 365 website

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้บริษัท ทีโอที คอร์ปเรชัน จำกัด (มหาชน) ได้ออกแถลงการณ์เรื่องการสิ้นสุดสัญญา MVNO ระหว่างทีโอที กับ บริษัท 365 คอมมูนิเคชัน จำกัด หลังจากที่เปิดให้บริการ 3G 365 มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 พร้อมๆ กับผู้ให้บริการรายอ่ืนๆ โดยทีโอทีแจ้งว่า 365 คอมมูนิเคชัน ไม่ประสงค์ที่จะต่อสัญญาขายต่อบริการ ซึ่งนั่นก็จะทำให้ลูกค้าในกลุ่มของ 3G 365 กำลังจะถูกลอยแพ

Tags:
Node Thumbnail

ไม่ว่าเรื่องนี้จะเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งภายในของ TOT หรือไม่ 365 ผู้ให้บริการเครือข่าย 3G ในรูปแบบของ Virtual Operator (MVNO) ได้ออกมาประกาศแล้วว่าบริษัทไม่พร้อมที่จะให้บริการได้ในวันนี้ สำหรับสาเหตุนั้นทางบริษัทได้แจ้งไว้บนหน้านี้ว่าบริษัท "ไม่สามารถเป็น Logo บน SIM ได้เนื่องจากไม่มีเอกสารยืนยันจากกระทรวงพาณิชย์"​ โดยทั้งหมดนี้เกิดขึ้นจาก "ความอ่อนด้อยประสบการณ์ของทีมงาน"

บริษัทเองยืนยันว่าเมื่อได้รับเอกสารรับรองจากกระทรวงพาณิชย์แล้ว จะทำการจัดส่งซิมการ์ดให้แก่ผู้ที่สมัครเข้ามาใช้บริการถึงบ้านโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ที่มา - 365.co.th

Tags:
Node Thumbnail

ดูเหมือนเรื่องการเปิดตัวเครือข่าย 3G ของ TOT ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้จะสับสนขึ้นอีกเล็กน้อย เมื่อไทยรัฐรายงานว่ามีเพียงแค่สองบริษัท MVNO ที่พร้อมที่จะให้บริการตั้งแต่วันที่ 3 ธันวาคมนี้เลย ได้แก่ Samart i-Mobile และ Loxley เท่านั้น จากเดิมที่มีรายชื่อมากถึงห้าบริษัท

โดยจากรายงานนั้น เนื่องจากเหตุการณ์ภายใน TOT เอง ทำให้บริษัท 365 จำกัดอาจจะไม่สามารถให้บริการได้ทันที โดยในข่าวได้ให้เหตุผลว่าผู้บริหารระดับสูงไม่พอใจ เนื่องจากเป็นบริษัทเกิดใหม่ ไม่มีประสบการณ์ และบริษัทคู่แข่งไม่ต้องการให้มาแข่งการให้บริการด้วย แม้ว่าบริษัท 365 จำกัดเองได้เปิดให้ลงทะเบียนรับซิมการ์ดไปกว่า 20,000 เลขหมายแล้ว