หลังจากที่ Skype ประกาศหยุดให้บริการบน Windows Phone 7 คราวนี้ Skype ได้ออกมาประกาศว่าจะหยุดให้บริการบน Android รุ่น 2.2 หรือต่ำกว่าในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โดยผู้ที่ใช้งาน Skype บนสมาร์ทโฟนเหล่านี้จะไม่สามารถใช้งาน Skype ได้อีกต่อไป
สำหรับผู้ใช้ Skype subscription สามารถทำการยกเลิก หรือติดต่อเพื่อขอเงินคืนได้ครับ
ที่มา - อีเมลประชาสัมพันธ์ Skype
on
สักพัก PSP ก็คงยกเลิกไปด้วย
NoppawanConan Wed, 13/08/2014 - 21:41
สักพัก PSP ก็คงยกเลิกไปด้วย (มั้ง?)
Skype บน PSP
hisoft Wed, 13/08/2014 - 22:18
In reply to สักพัก PSP ก็คงยกเลิกไปด้วย by NoppawanConan
Skype บน PSP นี่ไมโครซอฟท์ไม่ได้เขียนเองครับ ถ้าตัวนั้นโดนปลดคิดว่าน่าจะปลด API ยุคเก่าทิ้งแล้วโดนแพกันเพียบ (รวมพวกโทรศัพท์สำหรับ Skype โดยเฉพาะด้วย)
skype บน Android
tanapon Wed, 13/08/2014 - 22:23
skype บน Android ถือว่าคุณภาพการ sync ข้อความแย่มากครับ บางครั้งมีผู้ส่งข้อความมาแล้วไม่มีการแจ้งเตือนเลย เสมือนว่าโปรแกรมที่รันอยู่ใน background ไม่เคยทำอะไรเลย
Skype บน Android 2.2
virgosaka Wed, 13/08/2014 - 22:43
Skype บน Android 2.2 หรือต่ำกว่า เขาเน้นใช้งานด้านใหนกันครับ?? ถ้าเน้น Video Call ก็ไม่น่าใช่
เพราะมือถือ Android 2.2 ที่มีกล้องหน้านั้น มีน้อยรุ่นมากๆ แทบจะนับหัวได้เลย ที่ดังๆหน่อย ก็ HTC Incredible S , Optimus 2X แต่ว่ารุ่นพวกนี้ส่วนใหญ่ก็อัพข้ามไป 2.3 กันหมดแล้ว ก็น่าจะใช้งาน Skype ได้ตามปกตินะครับ
voice call สิครับ ปกติผมใช้
hisoft Wed, 13/08/2014 - 23:01
In reply to Skype บน Android 2.2 by virgosaka
voice call สิครับ ปกติผมใช้ voice call มากที่สุดแล้ว
อีเมล์ => อีเมล
hisoft Wed, 13/08/2014 - 23:00
อีเมล์ => อีเมล