หลังจากที่ Electronics Extreme ให้ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ที่จะเปิดให้บริการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง ในวันนี้ การทดสอบรอบ Close Beta ก็ได้เริ่มขึ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
การทดสอบในรอบนี้จะทดสอบกันจนถึงวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม หลังจากนั้นทาง Electronics Extreme จะนำปัญหาที่พบไปแก้ไขเพื่อปรับปรุงตัวเกมให้พร้อมก่อนเปิดให้บริการจริงในรอบ Open Beta Test ต่อไปภายในเดือนนี้
สำหรับตัวเกม Episode Revo Classic ที่เปิดให้บริการในรอบนี้จะใช้ตัวเกมเวอร์ชัน 13.0 (Class 3) มาให้บริการ โดยปรับในส่วนรายละเอียดให้กลับไปเป็นเวอร์ชันเก่าตามที่บริษัทได้แจ้งไว้ก่อนหน้านี้ และใน Episode Revo Classic จะมีเซิร์ฟเวอร์ให้บริการทั้งหมดสองเซิร์ฟเวอร์ คือเซิร์ฟเวอร์โลกิ (Loki) และเซิร์ฟเวอร์ทอร์ (Thor)
ในขณะที่เซิร์ฟเวอร์รวมจากทาง Asiasoft ทางบริษัทจะพร้อมให้บริการในอีก 3 เดือนนับจากนี้ โดยที่ผู้เล่นจะสามารถนำของติดตัวมาที่เซิร์ฟเวอร์ใหม่ได้ดังนี้
- อนุญาตให้มีการ์ดบอสและ Sealed Card ทั้งที่สวมใส่ในไอเท็มแล้ว และยังไม่ได้สวมใส่ สูงสุดไม่เกิน 4 ใบต่อ 1`ID เกินจากนี้ลบออกจากระบบทั้งหมด ตัวอย่างเช่นมีไอเท็ม +10 Club ใส่การ์ด MasterSmith Card, Stormy Knight Card, Stormy Knight Card, Memory of Thanatos Card เคสนี้จะนับเป็น 4 ใบ
- อนุญาตให้มี Godly Items 1 ชิ้น/ID เกินจากนี้ลบออกจากระบบทั้งหมด
- เงิน Zeny ทั้งหมด, ไอเท็มทั่วไปที่สามารถขายคืน NPC ได้ในราคาสูง เช่น Witherless Rose, Crystal Mirror, 17carat Diamond ถูกลบออกทั้งหมด
- 1ID สามารถเชื่อมได้เพียง 1 เซิร์ฟเวอร์เก่าเท่านั้น กรณีเล่นมากกว่า 1 เซิร์ฟเวอร์ ต้องใช้ EXE ID ตามจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่เล่น สูงสุดไม่เกิน 3 ID/1 เลขบัตรประจำตัวประชาชน
- ข้อมูลทั้งหมด ยึดข้อมูลสุดท้าย ณ วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2559 เวลา 23.59 น. (เวลาปิดให้บริการของ Asiasoft)
ทั้งนี้ทาง Electronics Extreme จะแจ้งรายละเอียดการเชื่อมโยง ID อีกครั้งหลังจากที่ได้รับข้อมูลจากทาง Gravity เป็นที่เรียบร้อยครับ
ที่มา - Electronics Extreme (1, 2)

รูปท้ายข่าวหลอกลวงมากครับ
Aize Fri, 08/07/2016 - 19:28
รูปท้ายข่าวหลอกลวงมากครับ คนไม่ได้มีขนาดนั้น ....................
เพิ่งออกมาจากเกมเมื่อกี้เซิพ
ballsleepless Fri, 08/07/2016 - 19:35
In reply to รูปท้ายข่าวหลอกลวงมากครับ by Aize
เพิ่งออกมาจากเกมเมื่อกี้เซิพ loki รูปท้ายข่าวนี่ไม่ได้หลอกลวงนะครับ จากที่เล่นมามันเยอะกว่าในรูปอีก
ถูกไง มันต้องเยอะกว่านี้
Aize Fri, 08/07/2016 - 19:42
In reply to เพิ่งออกมาจากเกมเมื่อกี้เซิพ by ballsleepless
ถูกไง มันต้องเยอะกว่านี้ 5555555555555 มันไม่ได้น้อยแบบนี้
รายงานจาก server Thor ครับ
hisoft Fri, 08/07/2016 - 20:50
In reply to ถูกไง มันต้องเยอะกว่านี้ by Aize
รายงานจาก server Thor ครับ training ground จะมีห้าแผนที่ (เท่าที่ผมเจอ ดูจาก /where) มีทั้งที่หนาแน่นกว่านี้ และเบาบางกว่านี้ครับ ถ้าโดนเข้าอันหนาแน่นก็เดินไปหา NPC กดย้ายแมพได้เลย เดินไม่ได้แย่งมอนไม่ทันแน่นอน
คนเยอะจริงๆครับ ดีใจด้วยกับ
Psstion Fri, 08/07/2016 - 19:44
คนเยอะจริงๆครับ ดีใจด้วยกับ EXE
คนเยอะจริง ๆ
blue111 Fri, 08/07/2016 - 20:43
คนเยอะจริง ๆ ครับแต่พอแจกแคชก็ได้เห็นจุดน่าห่วงอยู่ถ้าเกิดเปิดจริงแล้วยังขาย blue potion อยู่นี่มันจะราคาเท่าไหร่ตอนนี้เห็นคนซื้อปั้มกันสนุกเลย
เข้าไปแลคค้างหนักมากๆ
horakung Fri, 08/07/2016 - 22:57
เข้าไปแลคค้างหนักมากๆ
นึกว่าจะเริ่มจาก 5.0
comdevx Sat, 09/07/2016 - 00:49
นึกว่าจะเริ่มจาก 5.0 เข้ามันยังแอบ งง ทำไมย่อนเป็นแมพใหม่ (ยังไม่ได้ไปมอร์รอค) ไหนจะใน เทรินนิ่งกราวด์อีก
รำคาญโทรโข่งมาก
Perl Sat, 09/07/2016 - 01:24
รำคาญโทรโข่งมาก มีแต่พวกเกรียนอยากดัง
มีประกาศด่าพวกฮอลแพะไหมครับ
Architec Sat, 09/07/2016 - 09:55
In reply to รำคาญโทรโข่งมาก by Perl
มีประกาศด่าพวกฮอลแพะไหมครับ
เรื่องอื่นๆ
PowerBerry Sat, 09/07/2016 - 07:37
เรื่องอื่นๆ ไม่เท่าไหร่สำคัญตรงบอทมันยังมีอยู่ไหม
ความรู้สึกที่เจอคือ
makeithard Sat, 09/07/2016 - 12:36
In reply to เรื่องอื่นๆ by PowerBerry
ความรู้สึกที่เจอคือ เหมือนจะเจอบอทบ้าง ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่าว่าที่เจอคือบอทจริงๆ หรือคนทำพฤติกรรมคล้ายบอท
บอทครับ บอท X-mode นั่นแหละ
hisoft Tue, 12/07/2016 - 22:10
In reply to ความรู้สึกที่เจอคือ by makeithard
บอทครับ บอท X-mode นั่นแหละ
ยอมรับกันตรงๆ ว่าผมเคยใช้บอท X-mode นะครับ แต่ด้วยความที่เติมเป็นชั่วโมงเลยไม่ได้เปิดบอทบ้าเลือด (จะมีกี่คนเล่นสองสามปีแล้วเพิ่งเปลี่ยนคลาสสองได้ 555) มีเปิดบอทสองอย่างคือเปิดบอทแบบเขียนสคริปท์ดูว่ามันจะทำได้ถึงไหน กับเปิดโปรแกรมบอทแต่เอาไว้ช่วยกดคำสั่งเฉยๆ (สมัยนั้นถ้ามีคลิปเทเลพอร์ต ใช้บอทกดมันจะไม่เสีย SP แถมกดด้วยคีย์ลัดทีเดียวไปอีกต่างหาก)
ระลึกความหลังกันสินะ
ichbinfenris Tue, 12/07/2016 - 21:25
ระลึกความหลังกันสินะ คิดถึงจังแฮะ