Rovio ยังคงไม่ย่อท้อกับการสร้างเกมใหม่ที่ต่อยอดมาจากเกมตำนานสร้างชื่อของบริษัทอย่าง Angry Birds โดยครั้งนี้เป็นการแตกแนวทางเกมจับเหล่านกทั้งหลายมาทำฟาร์มกันในเกมที่ชื่อ Agri Birds
เกม Agri Birds นี้จะเป็นเกมแนวลูกผสมที่มีทั้งรูปแบบเกมการบริหารฟาร์มที่ผู้เล่นต้องคอยปลูกและดูแล ตลอดจนเก็บเกี่ยวผลิตผลในฟาร์ม (ก็แนวๆ คล้ายกับ HayDay) ทั้งยังแทรกด้วยมินิเกมหลากหลาย ผู้เล่นสามารถเล่นเกมดำเนินเนื้อเรื่องได้ด้วยรูปแบบเกมแนว RPG ดั้งเดิมโดยการเลือกข้อความสนทนาเพื่อตอบโต้กับตัวละครในเกม ซึ่ง Rovio บอกว่าผู้เล่นจะได้พบกับหลากหลายอารมณ์ทั้งรักทั้งเศร้าไปพร้อมๆ กับประสบการณ์เต็มอิ่มในการสร้างฟาร์ม
Agri Birds ยังมีพล็อตเสริมในเกมด้วย ซึ่งเป็นการเดินเรื่องเพื่อไขความลี้ลับอันน่าสะพรึงในบ้านไร่ปริศนาให้ได้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมในมุมมองแบบเกม FPS ในระหว่างการเสาะหาเงื่อนงำในระหว่างการเล่น
แฟนๆ ที่อยากจะเล่น Agri Birds นั้นต้องอดใจรอกันอีกสักนิด โดยถึงตอนนี้ Rovio ยังไม่ระบุวันปล่อยเกมอย่างเป็นทางการ เพียงให้ข้อมูลแค่ว่าตัวเกมจะเปิดให้เล่นกันได้ในช่วงกลางปีนี้
ที่มา - Rovio
.jpg)
on
ไม่น่าเอา Character Angry
saridpong Wed, 01/04/2015 - 18:22
ไม่น่าเอา Character Angry Bird มาทำแบบนี้เลยนะ ตัวเอกนี่ไม่น่าเป็นตัวเอกได้เลยจริง ๆ
วันนี้จะมีข่าวแบบนี้ไปจนเที่ย
put4558350 Wed, 01/04/2015 - 18:59
In reply to ไม่น่าเอา Character Angry by saridpong
วันนี้จะมีข่าวแบบนี้ไปจนเที่ยงคืนแหละครับ ...
ดูภาพแล้ว... April Fool's Day
zartre Wed, 01/04/2015 - 18:58
ดูภาพแล้ว...
April Fool's Day ชัดๆ
Agri Birds
panurat2000 Wed, 01/04/2015 - 22:51
ในเกมด้ว => ในเกมด้วย