Samsung Display เผยสไลด์จากการประชุมกับนักวิเคราะห์การเงิน โดยให้มุมมองอนาคตของการนำหน้าจอแบบยืดหยุ่นได้ (flexible display) มาเชื่อมกับระบบเซ็นเซอร์แบบต่างๆ (ทั้งเซ็นเซอร์ด้านการเคลื่อนไหวและด้านชีวภาพ) ทำให้เกิดอุปกรณ์แบบใหม่ๆ อีก 3 ประเภท
อุปกรณ์อย่างแรกคือนาฬิกาที่ซัมซุงวางขายสินค้าไปแล้ว ต่อมาคือ "ผลิตภัณฑ์ด้านฟิตเนสและการดูแลสุขภาพ" ที่ในเอกสารระบุว่าจะทำตลาดช่วงปี 2015 และปิดท้ายด้วย "แฟชั่น" ในปี 2018
ข่าวใกล้ๆ กันคือมีคนไปค้นพบว่าซัมซุงยื่นจดเครื่องหมายการค้าคำว่า Samsung Sport กับสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาของสหรัฐเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2013 ซึ่งก็น่าจะบอกใบ้ทิศทางการออกผลิตภัณฑ์ของซัมซุงในระยะอันใกล้นี้
ที่มา - SlashGear
on
เดี๋ยวก็จะมี ลู่วิ่งแอนดรอยด์
pinpan0304 Sat, 14/12/2013 - 20:30
เดี๋ยวก็จะมี ลู่วิ่งแอนดรอยด์ จักรยานปั่นแอนดรอยด์ ซักพัก Galaxy Gear รุ่นมหท่ ก็จะวัดคลื่นหัวใจอุณหภูมิบลาๆได้
อนาคต ซื้อ Galaxy Family
Pinyo Sun, 15/12/2013 - 11:09
อนาคต ซื้อ Galaxy Family สมาร์ตโฟน แท็บเล็ต นาฬิกา แว่นตา กีฬา เพียง 69,900 เท่านั้น 555+
หากคุณโทรเข้ามาสั่งภายใน XX
Virusfowl Thu, 19/12/2013 - 10:39
In reply to อนาคต ซื้อ Galaxy Family by Pinyo
หากคุณโทรเข้ามาสั่งภายใน XX นาที แถมฟรีไปเลย "แพ" LOL