นินเทนโดประกาศออก Animal Crossing: New Horizons เวอร์ชัน Nintendo Switch 2 โดยนอกจากได้ความละเอียดของภาพที่มากขึ้นแล้ว ยังมีของใหม่ที่เพิ่มมาดังนี้
- รองรับการใช้งานเมาส์ ทำให้การออกแบบต่าง ๆ ทำได้สะดวกขึ้น
- ใช้งานโทรโข่งเรียกชื่อสมาชิกในเกาะได้ผ่านระบบไมโครโฟนของ Switch 2
- เล่นออนไลน์พร้อมกันสูงสุด 12 คน เงื่อนไขคือทุกคนต้องเป็น Switch 2 ด้วย และรองรับ CameraPlay
นินเทนโดยังอัปเดต Animal Crossing: New Horizons เวอร์ชัน 3.0 มีผลกับเกมบน Switch รุ่นแรกด้วย โดยเพิ่มโรงแรมใหม่, ฉากใหม่, ตัวละครใหม่, ไอเท็มใหม่ และมีเกาะใหม่ Slumber Island สำหรับสมาชิก Nintendo Switch Online
ทั้งเกม Animal Crossing: New Horizons - Nintendo Switch 2 Edition และอัปเดตเวอร์ชัน 3.0 กำหนดออกมาในวันที่ 15 มกราคมปีหน้า สำหรับคนที่เคยซื้อเกม Animal Crossing: New Horizons และมี Switch 2 สามารถซื้อเฉพาะตัวอัปเกรดแบบออนไลน์ได้
ที่มา: นินเทนโด
on
เข้าไม่ถึงจริงๆ เกมนี้…
SilentHeal Mon, 03/11/2025 - 18:53
เข้าไม่ถึงจริงๆ เกมนี้ ซื้อมาเล่นเพราะกระแส+โควิด ด้วย แต่ไม่เข้าใจว่าสนุกยังไง ,, (เคยไปหาขายหัวไชเท้าอยู่ 2-3 รอบ)
จริงครับ ตอนแรกสนุกหลังๆ มา…
tg-thaigamer Mon, 03/11/2025 - 20:41
In reply to เข้าไม่ถึงจริงๆ เกมนี้… by SilentHeal
จริงครับ ตอนแรกสนุกหลังๆ มา เบื่อมาก
มันเป็นเกมฆ่าเวลาที่ดีอยู่นะ…
mr_tawan Tue, 04/11/2025 - 11:42
In reply to เข้าไม่ถึงจริงๆ เกมนี้… by SilentHeal
มันเป็นเกมฆ่าเวลาที่ดีอยู่นะ grind ไปเรื่อย mindset มันเหมือนเล่น MMO อ่ะครับ ถ้าไม่ชอบมันก็จะไม่ชอบเลย
แต่คือมัน feel good กว่า MMO ส่วนใหญ่ แบบได้ของมาแล้วเราก็เอามาแต่งตัวเอง แต่งเกาะได้ ไม่ใช่แค่เอาไว้โชว์เพื่อนเฉย ๆ