Holly Longdale โปรดิวเซอร์ฝ่ายบริหารและรองประธานของเกม World of Warcraft ให้สัมภาษณ์กับ VGC ว่า Microsoft ไม่ได้เข้ามาแทรกแซงการทำงานของ Blizzard มากนักหลังจากที่เข้าซื้อกิจการเสร็จสิ้นเมื่อปีที่แล้ว ตรงกับที่ Mike Ybarra ประธานบริษัทและผู้บริหารสูงสุดของ Blizzard เคยบอกว่า Blizzard จะมีสถานะเป็นเหมือนสตูดิโอเกมอิสระมากขึ้น
Holly กล่าวว่า Microsoft เป็นฝ่ายช่วยเหลือ Blizzard หลายอย่าง โดย Holly ได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลการพัฒนาเกมกับ Helen Chang จาก Mojang และทีมงานของ Elder Scrolls Online แล้วพบว่าทีมงานของ Blizzard ได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนดังกล่าว
Holly กล่าวต่อว่าไม่มีใคร (จาก Microsoft) มาสั่งให้ทีมงานทำอะไรเลย ในขณะที่ World of Warcraft กำลังไปได้ดี Microsoft ก็ภูมิใจในสิ่งที่เกมนี้ประสบความสำเร็จ ดังนั้นมันเหมือนกับว่า Microsoft ปล่อยให้ Blizzard เป็น Blizzard ต่อไป ให้ทีมงานสานต่อความยิ่งใหญ่ของแฟรนไชส์นี้ด้วยตัวเองต่อไป

ที่มา - VGC
on
ก็เละตั้งแต่เป็น activision
forl Thu, 18/04/2024 - 16:51
ก็เละตั้งแต่เป็น activision blizzard แล้วนะ ยังเละได้กว่านี้อีกเหรอ
เค้าน่าจะสื่อว่า
raindrop Thu, 18/04/2024 - 19:53
In reply to ก็เละตั้งแต่เป็น activision by forl
เค้าน่าจะสื่อว่า ต่อไปนี้จะไม่เละเท่าเมื่อก่อนแล้ว เพราะ MS ให้อิสระ blizzard ในการทำงานมากกว่า ไม่เหมือนตอนอยู่กับ activition มั้งครับ
ต้องขุด World of Warcraft
animateex Thu, 18/04/2024 - 19:03
ต้องขุด World of Warcraft เกมที่มาทีมยุคแรกๆ มาชื่นชมกันเชียว
WoW ก็ยังออกภาคเสริมใหม่ทุก 2
mk Fri, 19/04/2024 - 06:37
In reply to ต้องขุด World of Warcraft by animateex
WoW ก็ยังออกภาคเสริมใหม่ทุก 2 ปีอยู่ตลอดนะครับ
ใครได้เล่น Heroes of the
rattananen Fri, 19/04/2024 - 07:39
In reply to ต้องขุด World of Warcraft by animateex
ใครได้เล่น Heroes of the storm จนก่อนหยุด update
จะรู้ว่าเกมนี้ตั้งใจทำมากๆ
เกมนี้นี่หมายถึง WoW หรือ
hisoft Fri, 19/04/2024 - 11:18
In reply to ใครได้เล่น Heroes of the by rattananen
เกมนี้นี่หมายถึง WoW หรือ HotS นะฮะ
HotS ครับ
rattananen Sat, 20/04/2024 - 08:14
In reply to เกมนี้นี่หมายถึง WoW หรือ by hisoft
HotS ครับ