แอปเปิลออกอัพเดต iOS 17.3.1 ระบบปฏิบัติการใน iPhone และ iPadOS 17.3.1 สำหรับ iPad โดยอัพเดตนี้ระบุว่าแก้ไขบั๊กที่ตัวอักษรอาจซ้อนทับ หรือซ้ำขณะพิมพ์ป้อนข้อมูล โดยไม่ได้ระบุว่ามีการแก้ไขช่องโหว่ความปลอดภัยหรือบั๊กอื่นเพิ่มเติม
ผู้ใช้งานสามารถอัพเดตแบบ OTA ได้โดยไปที่ Settings > General > Software Update
แอปเปิลยังออกอัพเดตระบบปฏิบัติการอื่นด้วยเช่นกันได้แก่ watchOS 10.3.1 ของ Apple Watch ที่ระบุว่าแก้ไขบั๊กทั่วไป และ macOS Sonoma 14.3.1 ที่บอกว่าแก้ไขบั๊กขณะพิมพ์ตัวอักษรเช่นกัน
แอปเปิลประกาศจะออกอัพเดตใหญ่ iOS 17.4 ในเดือนมีนาคม ที่รองรับกฎหมาย DMA ของกลุ่มประเทศ EU
ที่มา: 9to5Mac

on
มันไม่ทันแล้ว
0FFiiz Fri, 09/02/2024 - 13:46
มันไม่ทันแล้ว เตรียมย้ายค่ายเรียบโร้ยย
update ที ผิดมั่วที ไม่ไหวเด้ออ
IOS เวอร์ชันใหม่ๆ
suriyan2538 Fri, 09/02/2024 - 20:53
IOS เวอร์ชันใหม่ๆ นี่รู้สึกว่าจะมีปัญหาเยอะมาก ฝั่งตัวช่วยเหลือของคนตาบอดเองก็ค่อนข้างมีปัญหา เพราะเห็นคนตาบอดในAppleVis ซึ่งเป็นเว็บบอร์ดที่คนตาบอดใช้พูดคุยกันเรื่องการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ Apple ถกกันค่อนข้างบ่อยเลยช่วงนี้
ตัวอักษรอาจซ้อนทับ
tontan Fri, 09/02/2024 - 22:32
วันนี้ที่รอคอยของชาว iPad
ถึงว่า พักหลังทำไมพิมพ์บน
Higps Sat, 10/02/2024 - 07:39
ถึงว่า พักหลังทำไมพิมพ์บน iPhone ผิดบ่อยมาก จนนึกว่าเราสายตาเริ่มแย่
ส่วน iPad เป็นมานานแล้ว ความหวังของหมู่บ้านเลยนะ แต่ว่าเรื่องแแค่นี้ทำไมใช้เวลาแก้นานมาก
สังเกตว่าช่องว่างระหว่างแป้นพิมพ์มันจะกว้างขึ้นหรือเปล่านะ
iPad
Bigkung Sun, 11/02/2024 - 21:24
In reply to ถึงว่า พักหลังทำไมพิมพ์บน by Higps
iPad ผมหาทางแก้จนไปเจอคนบอกวิธีแก้คือใช้ English (Japan) แทนไปเลยไม่มีซ้อครับ เดี๋ยวเห็นข่าวนี้จะลองกลับไปใช้ English (US) อีกรอบดูก่อน