Samsung เปิดตัว Galaxy Buds Pro หูฟังรุ่น Pro จากฝั่ง Samsung มาพร้อมไดรเวอร์สองตัว 11 มิลลิเมตรสำหรับเบส (woofer) และ 6.5 มิลลิเมตรสำหรับเสียงโทนแหลม (tweeter) และเสียงที่ปรับแต่งโดย AKG ระบบ ANC สามารถตรวจจับเสียงผู้ใส่หูฟัง และเปลี่ยนเป็นโหมด Ambient Sound อัตโนมัติเมื่อผู้สวมใส่เริ่มการพูด ซึ่งโหมดนี้จะสามารถ เพิ่มเสียงรอบข้างให้ดังขึ้นได้ สูงสุด 20 เดซิเบล
มีระบบเสียงรอบทิศทาง ตรวจจับตำแหน่งศีรษะผู้ใช้ด้วย Dolby Head Tracking และสามารถสับเปลี่ยนการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Galaxy ที่ใช้งานได้อัตโนมัติ
ไมโครโฟน SNR (signal-noise ratio) สูง ลดเสียงรบกวนจากภายนอก มีผ้า mesh กันลมภาย ห้องกันลมภายในหูฟัง และ AI ตัดเสียงลมเพิ่มเติมเมื่อคุยโทรศัพท์ ตัวหูฟังกันน้ำ IPX7 เคสขนาดเดียวกับ Galaxy Buds Live ใช้อุปกรณ์เสริมร่วมกันได้
แบตเตอรี่ใช้งานได้ 5 ชั่วโมง ชาร์จในเคสใช้ได้อีก 13 ชั่วโมง ถ้าเปิด ANC ส่วนถ้าปิด ANC ใช้งานได้ 8 ชั่วโมง ชาร์จในเคสใช้ได้อีก 20 ชั่วโมง
Galaxy Buds Pro มีสามสี คือ Phantom Black, Phantom Violet และ Phantom White วางจำหน่าย 15 มกราคมนี้ ในราคา 199 ดอลลาร์ (ราว 5,980 บาท)
ที่มา - Galaxy Unpacked 2021, Samsung Press



on
signal-noise ration
orbitalz Thu, 14/01/2021 - 23:44
signal-noise ration
*signal-noise ratio
Buds Live
KuLiKo Fri, 15/01/2021 - 00:17
Buds Live ฉันตกรุ่นอย่างเป็นทางการแล้วสินะ...
ดูน่าซื้อมากเลย....
ash_to_ash Fri, 15/01/2021 - 00:45
ดูน่าซื้อมากเลย.....ผมว่ารุ่นนี้พร้อมแล้วหละมั้ง
เหน YouTuber
S38593 Fri, 15/01/2021 - 04:28
In reply to ดูน่าซื้อมากเลย.... by ash_to_ash
เหน YouTuber คนนึงได้ของมาก่อนบอกว่า anc งั้นๆ สู้ Jabra sony apple ไม่ได้
มีผ้า mesh กันลมภาย
sian Fri, 15/01/2021 - 10:07
?