Valve ประกาศเปลี่ยนโมเดลการขายรายได้ของเกม Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) จากเดิมขายราคาเกมละ 15 ดอลลาร์ เปลี่ยนมาเป็นเปิดให้เล่นฟรี (free-to-play) บน Steam
ประกาศนี้มาพร้อมกับโหมด Danger Zone ซึ่งเป็นโหมดใหม่แนว Battle Royale ตามสมัยนิยม ใช้แนวคิดกระโดดลงจากเฮลิคอปเตอร์ เก็บไอเทมที่ตกอยู่ตามจุดต่างๆ เหมือนกับเกมแนว Battle Royale อื่นๆ
โหมดนี้จะมีผู้เล่นสูงสุด 18 คนพร้อมกัน แต่เลือกได้ว่าจะเล่นคนเดียว หรือเล่นเป็นทีม (สูงสุดทีม 3 คน ต้องเลือกก่อนเริ่มเกม) ทาง Valve บอกว่าเฉลี่ยแล้วเกมจะจบภายใน 10 นาที
ที่มา - Counter-Strike, Steam News

on
เปิดให้เล่นฟรีแบบนี้
orenz001 Fri, 07/12/2018 - 11:12
เปิดให้เล่นฟรีแบบนี้ คนที่ซื้อเกมส์อีก 6000 ล้านคนก็หลังหักสิ ฮาฮา
คนที่ซื้อไปแล้วน่าจะได้ Prime
artofdestroy Fri, 07/12/2018 - 11:24
In reply to เปิดให้เล่นฟรีแบบนี้ by orenz001
คนที่ซื้อไปแล้วน่าจะได้ Prime status นะครับ เพราะในหน้า store มีเพิ่มให้ซื้ออัพเกรดได้
Players with Prime Status are matched with other Prime Status players and are eligible to receive Prime-exclusive souvenir items, item drops, and weapon cases.
ไม่ต้องซื้อเพิ่มครับ
Zombie1998 Fri, 07/12/2018 - 11:49
In reply to คนที่ซื้อไปแล้วน่าจะได้ Prime by artofdestroy
ไม่ต้องซื้อเพิ่มครับ ผมลองกดแล้ว ซื้อไม่ได้ มันบอกว่ามีแพ็คนี้ครบแล้วครับ
เขาหมายถึงคนที่ไม่เคยซื้อตัวเ
alonerii Fri, 07/12/2018 - 20:10
In reply to ไม่ต้องซื้อเพิ่มครับ by Zombie1998
เขาหมายถึงคนที่ไม่เคยซื้อตัวเกมมาก่อนครับ เพราะประโยคแรกบอกแล้วว่าคนซื้อไปแล้วได้ Prime เลย แค่ไม่ได้ขยายความว่าที่ซื้อเพิ่มได้ใน store นั่นหมายถึงคนไม่เคยซื้อตัวเกม
ซื้อมาดองไว้ให้เพื่อนมาเป็นปี
nessuchan Fri, 07/12/2018 - 11:36
ซื้อมาดองไว้ให้เพื่อนมาเป็นปีแล้วมันบอกว่าจะมาเล่นด้วย นี่จนเปิดให้เล่นฟรีมันยังไม่ลงสตรีมในเครื่องมันเลย - -
ขนาดซื้อเอา
sakuraba Fri, 07/12/2018 - 13:21
ขนาดซื้อเอา ยังมีแต่โปรทะลุกำแพง
เจอเกือบทุกแมชท์เลย