Tags:
Node Thumbnail

Tonino Lamborghini แบรนด์สินค้าหรูในเครือ Lamborghini เปิดตัว Alpha-One สมาร์ทโฟนสุดหรูตัวใหม่ ที่มาพร้อมกับวัสดุระดับพรีเมียม อย่างหนังแท้จากอิตาลี และโครงเป็นลิควิดอัลลอยล์ ที่มีความแข็งกว่าไททาเนียม ป้องรอยขีดข่วนและการกัดกร่อน แต่ยังคงมีน้ำหนักเบา

ด้านสเปค Alpha-One ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 แรม 4GB ความจุ 64GB หน้าจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด QHD กล้องหลัง 20 ล้านพิกเซล พร้อมระบบกันสั่นแบบออพติคัลและดิจิทัล ลำโพงเป็น Dolby Speaker รองรับ 2 ซิม แบตเตอรี่ 3,250 mAh รันแอนดรอยด์ 7.0 Nougat ราคา 2,500 ดอลลาร์ (ประมาณ 87,500 บาท)

Tags:
Node Thumbnail

Bob Hatefi ซีอีโอที่รับผิดชอบด้านโทรศัพท์มือถือหรูของ Tonino Lamborghini ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ข่าวหนังสือพิมพ์ Gulf News ของรัฐดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ถึงสภาพของตลาดโทรศัพท์มือถือหรู โดยเขาระบุว่ามูลค่าของสมาร์ทโฟนในตลาดนี้มีมูลค่าสูงถึง 800-1,000 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ และยังสามารถเติบโตได้ทุกปีเป็นตัวเลขสองหลักเสมอ

สำหรับ Tonino Lamborghini เอง เขาระบุว่าขายได้แล้วกว่าหมื่นเครื่อง และมีตลาดใหญ่อยู่ที่จีน รัสเชีย และกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง โดยเขาระบุว่ากลุ่มลูกค้าเหล่านี้มักจะไม่ได้ตามเรื่องของเทคโนโลยี แต่กลับตามการออกแบบและความหรูหราของผลิตภัณฑ์มากกว่า ซึ่งตัวของบริษัทเองพยายามจะยืนอยู่ตรงกลางทั้งในแง่ความหรูหราและเทคโนโลยี

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่มีข่าวลือในช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนจากอินเดีย ล่าสุดก็ไม่ต้องรอนาน เมื่อ Tonino Lamborghini ผู้ผลิตสินค้าหรูชื่อดังจากอิตาลี เปิดตัวสมาร์ทโฟน 88 Tauri อย่างเป็นทางการ จากการรายงานของเว็บไซต์ hi-tech.mail.ru ของรัสเซีย

สำหรับสเปคที่ให้มานั้นถือว่าสูสีกับ Vertu Aster เป็นอย่างมาก (สเปคเต็มอ่านได้ท้ายข่าว) ส่วนในเรื่องการออกแบบ ยังคงใช้แนวทางการออกแบบที่ไม่ได้ต่างจากเดิมนัก กล่าวคือ เน้นการออกแบบที่สอดคล้องไปกับรถยนต์ Lamborghini และใช้วัสดุที่หรูหรา อย่างเช่นหนังแท้หุ้มเครื่อง และส่วนประกอบของเครื่องที่ใช้วัสดุโลหะมีค่า

Tags:
Node Thumbnail

GQ India นิตยสารสำหรับสุภาพบุรุษที่ตีพิมพ์ในอินเดีย เผยแพร่ข่าวลือว่า Tortino Lamborghini ผู้ผลิตสินค้าหรูชื่อดัง (คนละบริษัทกับผู้ผลิตรถยนต์ แต่คนก่อตั้งเป็นลูกชาย) เตรียมที่จะออกโทรศัพท์มือถือหรูรุ่นใหม่ในปีหน้า (ตัวต่อจาก Antares) พร้อมปล่อยภาพเรนเดอร์ของโทรศัพท์รุ่นดังกล่าวออกมาให้ชมกัน

GQ India ระบุว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะใช้ชื่อว่า 88 Tauri ที่ตั้งชื่อตามกลุ่มดาวบนท้องฟ้า โดยมีสเปคที่ทัดเทียมกับคู่แข่งอย่าง Vertu Aster มาพร้อมกับ Android 4.4.4 KitKat ตอนเปิดตัว (สเปคเต็มอ่านได้ท้ายข่าว)

Tags:
Node Thumbnail

เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา Tonino Lamborghini ผู้ผลิตสินค้าหรูรายดัง เปิดตัวซีรีส์หูฟังแบบอินเอียร์สำหรับสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมที่มีชื่อว่า Quantum โดยวางแผนจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้

หูฟังในซีรีส์ดังกล่าวประกอบด้วย Quantum HL-01 ซึ่งเป็นตัวแพงที่สุด โดยทางบริษัทอ้างว่าใส่ได้แม้กระทั่งช่วงออกกำลังกายก็ไม่มีทางหลุด มีรีโมทคำสั่งสำหรับเล่นเพลงและปรับเสียงบนสายที่ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ iOS เป็นการเฉพาะ, Quantum ML-01 สำหรับราคาระดับกลางซึ่งออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีพิเศษของบริษัท และ Quantum EL-01 ที่เป็นตัวต่ำสุดของซีรีส์นี้ ซึ่งมาพร้อมกับรีโมทบนสายที่ออกแบบมาสำหรับ Android

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากที่ Tortino Lamborghini ผู้ผลิตสินค้าหรูชื่อดัง (คนละบริษัทกับผู้ผลิตรถยนต์ แต่คนก่อตั้งเป็นลูกชาย) ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนหรูรุ่น Antares ไปเมื่อสิ้นปีที่แล้ว และเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในงาน Baselworld 2014 ที่เพิ่งจะผ่านไปเมื่อสิ้นเดือนมีนาคม (ลิงก์เป็นภาษาอิตาเลียน) ตอนนี้ สมาร์ทโฟนสุดหรูดังกล่าวเตรียมเปิดจำหน่ายในเดือนหน้าที่สหรัฐอเมริกาแล้ว