Tags:
Node Thumbnail

กลับมาอีกครั้งกับรางวัล BE.S.T. Awards ที่เว็บไซต์ Blognone, Droidsans, mxphone และ Digilife ร่วมกันมอบให้แก่สินค้าไอทีที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมในแต่ละปี รูปแบบการตัดสินยังเหมือนเดิมคือคณะกรรมการจากทั้ง 4 เว็บไซต์ ร่วมกันโหวตและพิจารณาสินค้าที่ยอดเยี่ยมในแต่ละหมวด และปิดท้ายด้วยการโหวตสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมโดยผู้อ่าน

Tags:
Node Thumbnail

BE.S.T Awards การประกาศรางวัลสุดยอดมือถือ แท็บเล็ต และ แก็ดเจ็ต แห่งปี 2016 ได้เริ่มขึ้นแล้ว ซึ่งรางวัลนี้ Droidsans ได้จับมือกับ Blognone เวบข่าวสาร IT ชั้นนำ และ mxphone เวบข่าวล่าข่าวหลุดแห่งวงการมือถือ ในการคัดเลือก ให้คะแนน และตัดสินเพื่อหาที่สุดของสมาร์ทโฟนในประเภทต่างๆ นอกจากนั้นเราก็ยังมีรางวัล Popular Vote ให้เพื่อนๆ สามารถเข้าไปโหวตสมาร์ทโฟนที่ชอบและมีวางจำหน่ายในประเทศไทยด้วยอีกหนึ่งรางวัล ที่ https://www.surveymonkey.com/r/G7RRSFZ โดยเราจะปิดโหวตในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคมนี้เวลาเที่่ยงคืน และรางวัลทั้งหมดของ BE.S.T Awards 2016 จะถูกประกาศออกมาในวันที่ 17 ธันวาคมครับ

Tags:
Node Thumbnail

มาช้ากว่าที่บอกไปหน่อย แต่ยังดีกว่าไม่มาสำหรับการประกาศผลรางวัลสุดยอดอุปกรณ์พกพา BE.S.T Award ประจำปี 2015 ที่เพิ่งเคาะระฆังให้ผู้อ่านมาร่วมโหวตรุ่นยอดนิยมไปเมื่อสัปดาห์ก่อน วันนี้ก็ถึงคราวประกาศรายชื่อเต็มๆ ของรุ่นโดดเด่นที่ทางทีมงานเห็นตรงกันว่าควรได้รับรางวัลในแต่ละสาขา ทั้งหมด 9 รางวัลกันแล้ว

การตัดสินรุ่นที่ได้รับคัดเลือกในปีนี้ยังคงยึดหลักประชาธิปไตยเสียงข้างมากจากตัวแทนในแต่ละเว็บไซต์ของ Blognone, Droidsans, mxphone และ Digilife ปิดท้ายด้วยรางวัลสมาร์ทโฟนยอดนิยมจากการกระหน่ำโหวตของผู้อ่าน ว่าแล้วก็มาดูผู้ชนะในแต่ละสาขากันเลย

Tags:
Node Thumbnail

ย่างเข้าสู่ปลายปี 2015 ก็เป็นฤกษ์งามอันดีที่ Blognone และพันธมิตรอย่าง Droidsans และ MXPhone จะมาเปิดให้ผู้อ่านร่วมโหวตสมาร์ทโฟนยอดนิยมประจำปี 2015 ซึ่งจัดมาต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 3 แล้ว (ดูผู้ชนะของปีก่อนได้)

กฎกติกาการโหวตสมาร์ทโฟนยอดนิยมประจำปี 2015 ก็ยังคงเหมือนกับปีที่แล้ว โดยจะเปิดให้โหวตกันจนถึงเที่ยงคืนวันที่ 11 และจะประกาศผลด่วนจี๋ในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ ว่าแล้วก็มาร่วมโหวตกันเลย !

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ประกาศผลอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานประกาศรางวัลอุปกรณ์พกพายอดเยี่ยมประจำปี 2014 ที่ปีนี้มีรางวัลเพิ่มมารวมทั้งสิ้นมากถึง 9 รางวัลตามประเภทต่างๆ ของอุปกรณ์ที่วางขายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 – 31 ตุลาคม 2557

วิธีการคัดเลือกรุ่นที่ได้รับรางวัลทำโดยการลงคะแนนจากตัวแทนแต่ละเว็บไซต์ ซึ่งปีนี้มีตัวแทนจากทั้งสิ้น 3 เว็บไซต์ และ 1 รายการโทรทัศน์ด้วยกัน กรรมการมีรายชื่อดังนี้ครับ

Tags:
Node Thumbnail

ปีที่แล้ว Blognone จับมือกับเว็บมือถือ Droidsans และ mxphone จัดรางวัลสุดยอดสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต BE.S.T Awards ประจำปี 2013 โดยมีรางวัล Popular Vote ที่เชิญชวนให้สมาชิกและผู้อ่านของเว็บไซต์ทั้งสามแห่งร่วมกันโหวตด้วย

เวลาผ่านมาครบปี ได้เวลาของ BE.S.T Awards 2014 และขอเชิญทุกท่านร่วมโหวต "สมาร์ทโฟนยอดนิยม" ประจำปีกันเช่นเคยครับ (ปีนี้จะจัดพิธีแจกรางวัลในงาน Tech Trend Thailand วันที่ 20 ธันวาคมนี้ด้วย) ปิดรับโหวตตอนเที่ยงคืนของวันที่ 14 ธันวาคมนี้

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ด้วยความร่วมมือของสามเว็บไซต์ด้าน IT & Telecom ทั้ง Blognone, DroidSans และ MXPhone ปีนี้เป็นปีแรกที่พวกเราได้ร่วมมือกันจัดงาน BE.S.T Awards (Best Smartphone & Tablet Awards) เพื่อคัดเลือกและจัดอันดับอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ดีที่สุดตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

ทีมงานทั้งสามเว็บไซต์เป็นผู้มีประสบการณ์ในวงการเทคโนโลยีมาอย่างยาวนาน และมีผลงานทดสอบสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต รวมถึงติดตามข่าวสารในวงการอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ทางเราได้คัดเลือกอุปกรณ์ที่จะรับรางวัลในแต่ละประเภท โดยมีข้อแม้ว่าเป็นรุ่นที่วางขายตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 - 31 ตุลาคม 2556 แบ่งเป็น 6 รางวัลดังต่อไปนี้

Tags:
Node Thumbnail

ในแต่ละปี โลกของเทคโนโลยีมีการพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ Blognone เองเคยมีการแจกรางวัลเทคโนโลยียอดเยี่ยมประจำปีผ่าน Blognone Reader's Choice Awards มาจนถึงปี 2011 และปีนี้เราก็ทำให้ยิ่งใหญ่ขึ้นด้วยการร่วมมือกับเว็บไซต์พันธมิตรอย่าง MXPhone และ Droidsans จัดตั้งรางวัล BE.S.T Awards (Best Smartphone & Tablet Award) ขึ้นเป็นครั้งแรก