หลัง Ubisoft ผนวก Uplay รวมกับ Ubisoft Connect แต่ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับสมาชิก Uplay+ หรือบริการสมัครเล่นเกมแบบรายเดือนของ Ubisoft ที่คล้ายคลึงกับ Xbox Game Pass
ล่าสุด มีอัปเดตเพิ่มเติมว่า Uplay+ จะเปลี่ยนชื่อเป็น Ubisoft+ และจะสามารถเล่นเกมของ Ubisoft แบบสตรีมมิ่งได้บน Amazon Luna และ Stadia ได้ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอกจากค่ารายเดือนของ Ubisoft+ ราคา 14.99 เหรียญสหรัฐ (ราว 470 บาท)
Ubisoft+ จะเปิดให้บริการแบบเบต้าบน Luna วันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ โดยจะเปิดให้เล่นเกมเช่น Watch Dogs Legion, Assassin’s Creed Valhalla, และ Immortals Fenyx Rising เมื่อเกมเหล่านี้วางจำหน่าย ส่วนการเปิดให้บริการบน Stadia จะตามมาภายในสิ้นปี
ผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมอย่างต่อเนื่องและใช้เซฟเกมเดียวกัน ได้ทั้งบน PC, Stadia และ Luna ถ้าเกมนั้นรองรับฟีเจอร์ Crossplay ของ Ubisoft Connect โดยยังไม่มีการระบุว่าจะมีจำนวนเกมที่รองรับมากแค่ไหน หรือจะย้อนกลับไปรองรับเกมเก่าๆ ด้วยหรือไม่ ส่วนในบ้านเรา Ubisoft+, Stadia หรือ Luna ก็ยังไม่เปิดให้บริการแต่อย่างใด
ที่มา - Ubisoft

on
น่าเขียนถึง Ubisoft Connect
whitebigbird Wed, 28/10/2020 - 18:10
น่าเขียนถึง Ubisoft Connect ด้วยนะครับ
this
mk Wed, 28/10/2020 - 18:30
In reply to น่าเขียนถึง Ubisoft Connect by whitebigbird
this
ขอบคุณครับ ผมตกข่าวนี้ไป
whitebigbird Thu, 29/10/2020 - 00:33
In reply to this by mk
ขอบคุณครับ ผมตกข่าวนี้ไป