ปล่อยให้ Google+ for iPhone ยกเครื่องใหม่ไปก่อนหน้า คราวนี้กูเกิลออก Google+ for Android ตามมาแล้ว
ของใหม่ที่สำคัญคือปรับหน้าตาเป็นแบบใหม่เหมือนกับ iPhone คือเน้นภาพใหญ่เต็มจอสะใจ อย่างอื่นได้แก่
- เริ่มห้องสนทนา Hangout ได้จากแอพมือถือโดยตรง จากเดิมที่แค่ร่วมวงได้อย่างเดียว (เข้าใจว่านี่คือ "เซอร์ไพรส์" ตามข่าวเก่านะครับ)
- แก้ไขข้อความในโพสต์เก่าได้แล้ว
- ดาวน์โหลดภาพจาก Google+ ไปใช้งานอื่นๆ (เช่น ทำเป็นภาพพื้นหลัง) ได้
พร้อมแล้วก็ดาวน์โหลดกันจาก Google Play ครับ
ที่มา - Official Google Blog


on
อืม Facebook ฉบับ
Be1con Thu, 24/05/2012 - 22:02
อืม Facebook ฉบับ Google
แต่หน้าตาดูดีนะเนี่ย ผิดกับเฟสบุ๊ค
สวยดีครับ
Fasndee Thu, 24/05/2012 - 22:37
สวยดีครับ
"มันใหญ่มาก..."
b0ner Thu, 24/05/2012 - 23:12
"มันใหญ่มาก..."
Hangout ใช้ดีกว่าแชทของ
pakmaan Thu, 24/05/2012 - 23:54
Hangout ใช้ดีกว่าแชทของ Facebook นะ ยิ่งหลังๆ อืดขึ้นเรื่อยๆ ไม่ต้องพูดถึงใช้ผ่าน 3G หรือ GPRS เลย ขนาดเล่นผ่าน Wi-Fi แรงๆ ปล่อยให้อัพบ่อยแต่ยิ่งอัพ ยิ่งอืด
หลังจากอัพ App Google+ แล้วขอบอกว่าจากการทดลองใช้งานเร็วขึ้นกว่าเดิม มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบและการจัดวางเมนูในการใช้งานให้น่าใช้มากกว่าเดิม ที่สำคัญ Hangout ใช้ได้ดีมากทั้ง เรื่องภาพ และเสียง ใช้โทรหากันแบบ Skype ไม่ดีเลย์และกระตุกแล้ว ลองทั้งแบบต่อ Wi-Fi และก็ GPRS ผ่านทั้งคู่ ตอนนี้อยากกลับไปเล่น google+ บนมือถือซะแล้ว ดีสวยน่าเล่นมากๆเลยครับ ส่วน Facebook ทำให้มันเลิกอืดได้ก็พอล่ะ แค่นี้ล่ะที่ต้องการ
มันเฟสมันก็คือ skype
tanit9999 Fri, 25/05/2012 - 01:46
In reply to Hangout ใช้ดีกว่าแชทของ by pakmaan
มันเฟสมันก็คือ skype นั้นแหละครับต้องทำใจ
สะใจมาก
spicydog Fri, 25/05/2012 - 01:11
สะใจมาก
ในแอพของเดิมก็ใช้เริ่มสนทนาได
lingjaidee Fri, 25/05/2012 - 02:44
ในแอพของเดิมก็ใช้เริ่มสนทนาได้นะครับ แต่ต้องเริ่มจากส่งข้อความทักทายไปก่อน จากนั้นที่ช่องข้อความจะมีตัวเลือกว่าจะตอบข้อความหรือจะ hangout, ใช้แบบนี้บ่อยโดยเฉพาะกับเพื่อนๆ ios ;)