Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

Flickr เพิ่งปรับนโยบายเอาสมาชิกแบบเสียเงิน Flickr Pro กลับคืนมาเมื่อปีที่แล้ว ถึงแม้สมาชิกแบบปกติจะอัพโหลดภาพได้ 1TB เท่ากัน แต่สมาชิกแบบ Pro ไม่ต้องดูโฆษณา และมีหน้าจอสถิติแบบละเอียดเข้ามาให้เพิ่มเติม

ล่าสุด Flickr เพิ่มสิทธิประโยชน์ให้สมาชิกแบบ Pro โดยเปลี่ยนเงื่อนไขการใช้งานแอพ Auto-Uploadr สำหรับอัพโหลดภาพจากเดสก์ท็อป จากเดิมที่เปิดให้ทุกคนใช้ฟรี ก็จำกัดเฉพาะกลุ่ม Pro เท่านั้น

ส่วนคนที่เริ่มสนใจสมัครเป็นสมาชิก Flickr Pro ช่วงนี้ยังมีลดราคา 30% จากราคาเต็ม 49.99 ดอลลาร์ต่อปี ลงมาเหลือ 34.99 ดอลลาร์ด้วยนะครับ

ที่มา - Flickr Blog

alt="Uploadr to Pro"

Get latest news from Blognone

Comments

By: KuLiKo
ContributoriPhoneWindows PhoneAndroid
on 10 March 2016 - 13:38 #892162

ผมว่าการตลาดแบบนี้แอบเป็นการตลาดที่ผิดพลาดนะ

เป็นผมผมคงหงุดหงิดที่ใช้ฟรีอยู่ดีๆ ต้องมาเสียเงิน เหตุผลแค่เพราะว่าไม่รู้จะเอาฟังก์ชันไหนให้รุ่นโปรใช้เพื่อความพิเศษกว่ารุ่นไม่เสียเงินเนี่ย