DJI ได้รับรายงานจากผู้ใช้โดรน Spark เกี่ยวกับความขัดข้องของโดรน ไม่ว่าจะเป็นการตก หรือไม่สามารถควบคุมโดรนด้วยท่าทางของมือหรือผ่านแอพก็ตาม
ตัวอย่างของรายงาน เช่น การเข้าสู่โหมดติดตามทันทีหลังจากโดรนขึ้นบิน (ปกติต้องลอยอยู่บนอากาศก่อนจึงจะเข้าสู่โหมดนี้) จึงทำให้ตัวโดรนตกลงบนพื้น ซึ่งตอนนี้ทาง DJI ก็ได้เก็บข้อมูลการบินรวมถึงวิดีโอที่อัดตอนบินไปเรียบร้อยแล้ว
ส่วนผู้ใช้อีกรายได้รายงานปัญหาโดรนไม่ทำงานตอนกำลังบิน และตกลงบนพื้นดินในขณะที่ผู้ใช้กำลังควบคุมโดรนผ่านแอพบน iPhone
ตอนนี้วิศวกรของบริษัทกำลังตรวจสอบกับผู้ใช้ที่พบปัญหาและจัดการแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วน และเตรียมออกอัพเดตเฟิร์มแวร์ตัวโดรนโดยเพิ่มฟีเจอร์ความปลอดภัยต่าง ๆ ผ่านแอพ DJI Go 4
ที่มา - Digital Trends

ภาพจากเว็บไซต์ DJI
on
ว่าแล้วครั้งล่าสุดบินเองบินไห
Ponllask Tue, 01/08/2017 - 10:16
ว่าแล้วครั้งล่าสุดบินเองบินไหลอีกต่างหาก
อยากได้สักตัว
makeithard Tue, 01/08/2017 - 12:09
อยากได้สักตัว เอาไว้บินส่องร้านขายข้าว กับ ก๋วยเตี๋ยวแถวบ้านว่าเปิดหรือเปล่า เดินฟรีบ่อยๆแล้วเซ็ง
ขอเบอร์คนขายดีกว่าไหมครับ 555
BlackMiracle Tue, 01/08/2017 - 19:16
In reply to อยากได้สักตัว by makeithard
ขอเบอร์คนขายดีกว่าไหมครับ 555
ต้องเลือกระหว่างเดินฟรี
grenadin Tue, 01/08/2017 - 20:01
In reply to อยากได้สักตัว by makeithard
ต้องเลือกระหว่างเดินฟรี กับค่าตัวของโดรน ครับ
เป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจยากจริ
nrml Tue, 01/08/2017 - 21:12
In reply to ต้องเลือกระหว่างเดินฟรี by grenadin
เป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจยากจริงๆ ครับ ?
ยากจริงๆนะครับ
makeithard Wed, 02/08/2017 - 00:38
In reply to เป็นตัวเลือกที่ตัดสินใจยากจริ by nrml
ยากจริงๆนะครับ บินส่องร้านข้าวคือจุดประสงค์หลักในการซื้อ ส่วนบินเล่นเป็นของแถม ^-^
น่าสนใจว่าถ้าไม่มี depth
jenniferbrownz Tue, 09/01/2018 - 15:23
น่าสนใจว่าถ้าไม่มี depth sensor แล้วความแม่นยำจะมาจากไหน เห็นในรีวิวของ Tango ตัวใหม่ๆ ขนาดมีเซ็นเซอร์เต็มตัวแล้วยังมีปัญหาเรื่องความแม่นอยู่เลย.
convert and download soundcloud to mp3 320 kbps in hd, read thoudsands of high-quality manga at KissManga with high-quality images