Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ร้านขายเกมออนไลน์ GOG เริ่มเทศกาลลดราคา Winter Sale ประจำปี 2017 นับจากวันนี้ 13 ถึง 26 ธันวาคม ให้ส่วนลดสูงสุด 90%

เกมเด่นที่ลดราคาก็อย่างเช่น

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดประกาศความสำเร็จของ Nintendo Switch ว่าทำยอดขายเกิน 10 ล้านเครื่องสำเร็จในวันนี้ (12 ธันวาคม) นับจากวันเริ่มขายในเดือนมีนาคม 2017 ก็ยังไม่ครบหนึ่งปีด้วยซ้ำ

ก่อนหน้านี้ นินเทนโดประกาศยอดขาย Switch เมื่อเดือนตุลาคมที่ 7.6 ล้านเครื่อง และมีข่าวหลุดออกมาว่า ยอดขายปีหน้าน่าจะอยู่ที่ 25-30 ล้านเครื่อง

ถ้าเปรียบเทียบกับผลงานเก่าๆ ยอดขายของ Wii U ใช้เวลานาน 5 ปีทำได้เพียง 13.56 ล้านเครื่อง ส่วน Wii กลับกันคือยอดขายตลอดอายุเครื่องทะลุ 100 ล้านเครื่อง ต้องรอดูกันต่อไปว่า Switch จะสามารถแซงหน้าได้หรือไม่

Tags:
Node Thumbnail

Capcom ประกาศจับมัดรวมเกม Street Fighter ภาคเก่า 12 ภาคเป็นชุด Street Fighter 30th Anniversary Collection ย้อนยุคให้เล่นกันอย่างจุใจ ลงทั้ง PS4, Xbox One, PC, Nintendo Switch

เกมในชุดประกอบด้วย Street Fighter I, II, III และภาค Alpha (Zero) 1, 2, 3 รวมถึงภาคย่อยต่างๆ ด้วย นอกจากตัวเกมต้นฉบับแล้ว ยังมีฟีเจอร์ Online Play จับคู่ต่อสู้กันผ่านออนไลน์ (มีเฉพาะบางภาค) และฟีเจอร์โบนัสทั้งรวมภาพสเกตช์และเอกสารเก่าใน Museum, ประวัติตัวละคร Character Bios พร้อมการเปลี่ยนแปลงในแต่ละภาค

เกมจะวางขายเดือนพฤษภาคม 2018 ราคา 39.99 ดอลลาร์

รายชื่อเกมทั้งหมดมีดังนี้

Tags:
Node Thumbnail

PlatinumGames ประกาศภาคต่อของเกมสาวแว่นขาลุย Bayonetta 3 ที่จะลงเฉพาะเครื่อง Nintendo Switch แบบเอกซ์คลูซีฟด้วย

ทีเซอร์ของเกมภาค 3 ยังไม่มีอะไรมากนัก มีแค่แอคชั่นของนางเอก Bayonetta พร้อมโลโก้ของภาค 3 เท่านั้น

นอกจากเกมภาค 3 แล้ว นินเทนโดยังประกาศนำ Bayonetta 1+2 มาลง Switch ด้วย โดยเกมภาคแรกลงหลายแพลตฟอร์ม (จัดจำหน่ายโดย Sega) และเกมภาคสองเป็นเอกซ์คลูซีฟของ Wii U (จัดจำหน่ายโดยนินเทนโด) การพอร์ตมาลง Switch จะมีขายทั้งแบบดาวน์โหลดและขายแบบแผ่นด้วย กำหนดวางขาย 18 กุมภาพันธ์ 2018

ที่มา - Engadget

Tags:
Node Thumbnail

Dante กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เมื่อ Capcom ประกาศนำเกม Devil May Cry ทั้งสามภาค มารีมาสเตอร์ใหม่ในชื่อ Devil May Cry HD Collection วางขายบน PS4, Xbox One, PC ในเดือนมีนาคม 2018 ราคา 29.99 ดอลลาร์

Devil May Cry เป็นซีรีส์เกมแอ๊คชั่นที่สร้างชื่อให้ Capcom อีกซีรีส์หนึ่ง เกมภาคแรกออกในปี 2001 เป็นเรื่องของ Dante พระเอกหนุ่มผมสีขาว เสื้อหนังสีแดง พร้อมดาบที่เป็นเอกลักษณ์ รูปแบบเกมเน้นแอ๊คชั่นที่รวดเร็ว ท่วงท่ามีสไตล์ชัดเจน เกมออกมาทั้งหมด 5 ภาค โดยภาค 4 ออกในปี 2008 และภาคย่อยที่เป็นโลกคู่ขนาน DmC ออกในปี 2013

ที่มา - Capcom

Tags:
Node Thumbnail

วันนี้มีข่าวเกมใหม่หลายเกมเปิดตัวบนเวทีงาน The Game Awards เริ่มจาก Bandai Namco เปิดตัวภาคต่อของเกมต่อสู้สายดาบ Soulcalibur VI วางขายในปี 2018

ในเทรลเลอร์ของ Soulcalibur VI มีตัวละครจากภาคก่อนๆ อย่าง Mitsurugi และ Sophitia แต่ยังไม่มีข้อมูลอื่นๆ ของเกมมากนัก นอกจากเกมใช้เอนจิน Unreal 4 เหมือนกับ Tekken 7 และใช้โปรดิวเซอร์คนเดียวกันคือ Motohiro Okubo เกมจะลงทั้ง PS4, Xbox One และพีซี

ซีรีส์ Soulcalibur เริ่มต้นจากเกม Soul Edge ในปี 1995 ตามด้วย Soulcalibur ในปี 1998 ส่วนเกมภาคล่าสุดก่อนหน้านี้คือ Soulcalibur V ออกในปี 2012

Tags:
Node Thumbnail

Facebook เปิดตัวเกมบน Messenger และแพลตฟอร์ม Instant Games มาแล้วครบ 1 ปี ซึ่งตอนนี้ Messenger มีเกมกว่า 70 เกมจากนักพัฒนาหลากหลายคนทั่วโลก และในโอกาสครบรอบ 1 ปี Facebook ก็ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สำหรับเกม ดังนี้

ฟีเจอร์แรกคือไลฟ์สตรีมมิ่ง ซึ่งใช้งานผ่าน Facebook Live ให้ผู้ใช้เล่นและแชร์ประสบการณ์ในการเล่นเกมบน Messenger ได้ โดยวิธีใช้งานคือขณะเล่นเกมให้กดปุ่มกล้องซึ่งจะอยู่มุมบนขวา จากนั้นเลือกผู้ชมที่ต้องการส่งวิดีโอไลฟ์สตรีมมิ่งให้ เขียนอธิบายวิดีโอเล็กน้อย และกดปุ่ม Start Live Video เพื่อเริ่มการอัดวิดีโอได้ทันที และเมื่อวิดีโอไลฟ์สตรีมมิ่งจบแล้วตัววิดีโอจะถูกโพสต์ขึ้นบนเพจหรือโปรไฟล์อัตโนมัติ

Tags:
Node Thumbnail

Sony Interactive Entertainment (SIE) ประกาศความสำเร็จของยอดขาย PS4 ว่าทะลุหลัก 70 ล้านเครื่องแล้ว (นับถึง 3 ธ.ค. 2017) ส่วนแว่น PS VR ก็มียอดขายเกิน 2 ล้านตัว

ฝั่งซอฟต์แวร์ PS4 มียอดขายรวม 617.8 ล้านชุด และซอฟต์แวร์ PS VR ออกมาแล้วทั้งหมด 150 เกม ยอดขายรวม 12.2 ล้านชุด (ยอดขายซอฟต์แวร์นับทั้งแบบแผ่นและแบบดาวน์โหลด)

ด้วยอัตรานี้ PS4 น่าจะทำยอดแซง PS3 ที่ทำไว้ประมาณ 83 ล้านเครื่องได้ไม่ยาก ส่วนจะไปถึง PS2 คอนโซลที่ขายดีีที่สุดตลอดกาล 155 ล้านเครื่องได้หรือไม่ ต้องรอพิสูจน์กันต่อไป

ในโอกาสช่วงเทศกาลปลายปี SIE จึงประกาศลดราคา PS4 Pro ลงชั่วคราว 50 ดอลลาร์ (เหลือ 349.99 ดอลลาร์) และลดราคาชุด PS VR Bundles ลงมาเหลือ 199.99 ดอลลาร์ด้วย

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จและมาค่อนข้างไกลสำหรับเกมสยองขวัญสายพันธุ์ไทยอย่าง Home Sweet Home หลังปล่อยเกมเต็มไปเมื่อปลายกันยายนที่ผ่านมา ล่าสุด Yggdrazil Group ทีมพัฒนาประกาศรับเงินลงทุนจาก Shanghai New Margin Venture Capital บริษัท VC จากจีน เตรียมสร้างภาคต่อ Home Sweet Home Episode 2 และเกมใหม่ Number 6

การรับเงินลงทุนครั้งนี้จะช่วยให้ Yggdrazil ขยายธุรกิจเกมเข้าสู่ตลาดจีนอย่างจริงจัง โดย Home Sweet Home Episode 2 จะเป็นบทสรุปจากภาคแรกและจะคลี่คลายความสงสัย ไปจนถึงเพิ่มความเข้มข้น ปมปริศนาและความน่ากลัวให้มากยิ่งขึ้น ไม่รวมการเพิ่มเกมเพลย์ให้ผู้เล่นสามารถทำอะไรกับตัวเอกได้มากกว่าเดิม

Tags:
Node Thumbnail

Niantic ประกาศเตรียมอัพเดตโปเกมอนเจเนอเรชันที่ 3 หรือจากเขต Hoenn ในช่วงปลายสัปดาห์นี้ พร้อมอัพเดตระบบสภาพอากาศในเกมเป็นครั้งแรก (เช่นเดียวกับการเปิดตัวระบบอากาศเป็นครั้งแรกบน Pokemon Ruby / Sapphire)

ระบบสภาพอากาศภายในเกมจะอิงกับสภาพอากาศจริงมีทั้งแจ่มใส (Sunny) ฝนตก (Rainy) หิมะ (Snowy) หมอก (Foggy) มีเมฆบางส่วน (Partly Cloud) ลมแรง (Windy) ซึ่งล้วนส่งผลต่อการพบเจอโปเกมอน อาทิ โปเกมอนน้ำจะเจอง่ายขึ้นในช่วงฝนตก ไปจนถึงส่งผลต่อการโจมตีบางประเภท (ธาตุ) อาทิ ประเภทไฟจะโจมตีแรงขึ้นในสภาพอากาศแจ่มใส

ที่มา - Pokemon Go Live

Tags:
Node Thumbnail

กลายเป็นเรื่องน่าสนใจของวงการเกมขึ้นมาทันที เมื่อบัญชีโซเชียลของ NVIDIA ในจีน โพสต์โฆษณาการเล่นเกมจากค่ายนินเทนโดบนคอนโซล NVIDIA Shield แบบเซอร์ไพร์ส

เกมที่นำมาโชว์เป็นเกมจากเครื่อง Wii ได้แก่ New Super Mario Bros. Wii, The Legend of Zelda: Twilight Princess และ Punch-Out!! โดยระบุว่านำมารีมาสเตอร์ใหม่ ปรับความละเอียดเป็น 1080p และขายราคาเกมละ 68 หยวน (ประมาณ 350 บาท) ทาง NVIDIA ระบุว่าจะมีเกมจาก GameCube รวมถึง Super Mario Galaxy ตามมาให้เล่นด้วย

Tags:
Node Thumbnail

เก็บตกข่าวเกมเมื่อสัปดาห์ก่อน Civilization VI ประกาศออกภาคเสริมตัวแรกในชื่อ Rise and Fall โดยมีกำหนดออกในเดือนกุมภาพันธ์ 2018

การเปลี่ยนแปลงสำคัญในภาคเสริมนี้คือ 'rise and fall' ตามชื่อภาค ชนชาติของเราจะรุ่งเรืองและตกต่ำได้ในแต่ละช่วงเวลา ตามระบบ Golden Age (ยุครุ่งเรือง) และ Dark Age (ยุคตกต่ำ) ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อสร้างไดนามิกของเกม การเข้าสู่ยุค Dark Age จะมีผลให้เมืองต่างๆ อาจแปรพักต์ แต่ก็ไม่ได้มีข้อเสียเพียงอย่างเดียว เพราะการเข้า Dark Age จะช่วยให้การเข้ายุค Golden Age ในอนาคตทำได้ง่ายขึ้น

เกมยังเพิ่มระบบความภักดี (Loyalty) ของเมืองต่อชนชาติ เพื่อให้เราสามารถยึดเมืองโดยไม่ต้องใช้กำลังทหาร ระบบนี้เคยมีในเกมภาคก่อนๆ และถูกนำกลับมาในเกมภาคเสริมนี้

Tags:
Node Thumbnail

Ubisoft ประกาศแจกเกมฟรีประจำเดือนธันวาคม 2017 จำนวนสองเกม ผ่านแพลตฟอร์ม Uplay

เกมแรกคือ World in Conflict เกมแนว RTS ที่พัฒนาโดยสตูดิโอ Ubisoft Massive และวางขายในปี 2007 เนื้อหาเป็นโลกคู่ขนานที่สหภาพโซเวียตบุกโจมตีสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายทศวรรษ 1980s โดยผูเล่นรับบทเป็นผู้บัญชาการทัพฝ่ายอเมริกา ตอบโต้กองทัพของโซเวียต เกมเปิดให้ดาวน์โหลดแล้วระหว่างวันที่ 4-11 ธันวาคม

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากย้อนยุคกลับเป็นกราฟิก 8 บิตใน Rockman 9 และ Rockman 10 เมื่อคืนนี้ Capcom ก็เปิดตัว Rockman 11 (ชื่อในโลกตะวันตกคือ Maga Man 11) ที่กลับมาใช้กราฟิกแบบทันสมัยอีกครั้ง

Rockman 11 กลับมาใช้กราฟิก 3D แต่ตัวเกมยังเป็น 2D แบบดั้งเดิม เกมจะลงหลายแพลตฟอร์มทั้ง Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, PC ในช่วงปลายปี 2018

นอกจากกราฟิกแล้ว Rockman ในภาคนี้ยังกลับมามีความสามารถครบด้วย ไม่ว่าจะเป็นการชาร์จ สไลด์ รวมถึงผู้ช่วยอย่าง Rush ส่วนองใหม่ที่เพิ่มมาในภาคนี้ คือการใช้อาวุธจากบอสจะไม่ได้เปลี่ยนแค่สีของตัว Rockman แต่จะเปลี่ยนรูปร่างของตัว Rockman ตามไปด้วย

Tags:
Node Thumbnail

AxiomZen บริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์ด้าน VR/AR และบล็อคเชนสร้างเกม CryptoKitties เกมสะสมแมว คล้ายการสะสมการ์ดเกมในโลกความเป็นจริง เริ่มได้รับความนิยมสูง แมวในเกมตัวหายากหลายตัวมีการซื้อขายเกิน 100,000 ดอลลาร์หรือกว่าสามล้านบาท

CryptoKitties เป็นเกมสะสมการ์ดแมว ที่เริ่มจากการซื้อการ์ดราคาถูกๆ จากตลาด และสามารถนำการ์ดสองใบมา "ออกลูก" เพิ่มได้เรื่อยๆ โดยแมวแต่ละตัวถูกกำหนดลักษณ์ด้วยยีน 256 บิต มีความเป็นไปได้ประมาณ 4 พันล้านแบบ แมวตัวใหม่ๆ ตอนนี้มาถึงรุ่น 19 ของระบบแล้ว และเราสามารถเข้าไปดูบรรพบุรุษของแมวแต่ละตัวได้บนเว็บ

Tags:
Node Thumbnail

เกมดังแห่งยุคสมัย Playerunknown's Battlegrounds (PUBG) เตรียมพอร์ตไปลงแพลตฟอร์มมือถือแล้ว แต่ยังจำกัดเฉพาะในจีนเท่านั้น

ข่าวนี้มาจาก Tencent ยักษ์ใหญ่ของวงการเกมจีน ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของ PUBG ในจีน ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดของเกม บอกแค่ว่าจะคงรูปแบบการเล่นของเกมต้นฉบับ แต่ปรับให้เหมาะสมกับการใช้บนสมาร์ทโฟน และจะเปิดให้เล่นในประเทศจีนก่อน

Tencent เพิ่งได้สิทธิเป็นผู้จัดจำหน่าย PUBG ในจีน และระบุว่าจะปรับเนื้อหาของเกมให้เหมาะสมกับประเทศจีนด้วย

ที่มา - QQ via IGN

Tags:
Node Thumbnail

หลังทยอยปล่อยโปเกมอนในตำนานออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดเป็นคิวของโฮโอ (Ho-Oh) โปเกมอนนกสายรุ้งจากภาคเจน 2 ที่จะออกมาให้จับผ่าน Raid Battles ได้ทั่วโลก ไม่มีจำกัดพื้นที่ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 12 ธันวาคมนี้

การปล่อยโฮโอให้จับถือเป็นของขวัญจาก Niantics จากกิจกรรม Global Catch Challenge เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

ที่มา - @PokemonGoApp via Polygon

Tags:
Node Thumbnail

บริษัทวิจัย Sensor Tower รายงานตัวเลขประมาณของยอดดาวน์โหลดเกม Animal Crossing: Pocket Camp ซึ่งเป็นเกมบนมือถือลำดับที่ 3 ของนินเทนโด หลังเปิดให้ดาวน์โหลดมาได้ 6 วัน อยู่ที่ 15 ล้านครั้ง

ตัวเลขนี้ยังห่างจาก Super Mario Run อยู่กว่าเท่าตัว (32 ล้านดาวน์โหลด) แต่ก็มากกว่า Fire Emblem Heroes อย่างไรก็ตามด้วยรูปแบบเกมที่ให้โหลดฟรี แล้วค่อยไปเสียเงินซื้อของในเกมเพิ่ม ก็ต้องดูกันต่อไปว่านินเทนโดจะสามารถทำเงินจากเกมได้มากน้อยแค่ไหน

ที่มา: Sensor Tower

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีรายงานเกี่ยวกับการตายจากการเล่นเกม Pokémon Go โดยมีนักวิจัยเศรษฐศาสตร์จาก Purdue University คือ Mara Faccio และ John McConnell ได้เขียนรายงานโดยรวบรวมข้อมูลจาก Tippecanoe County ในรัฐ Indiana ใน 148 วันแรกหลังจากที่เกมเปิดตัวในปี 2016

จากรายงานพบว่า ช่วง 148 วันที่ Pokémon Go เปิดตัวครั้งแรก มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นมากกว่าเดิม 256 ครั้ง เทียบกับช่วงเดียวกันก่อนหน้านี้ โดยพบว่า 134 ครั้งเกิดขึ้นใกล้กับ PokéStop ซึ่งเป็นตัวเลขที่มีนัยเพียงพอที่จะบอกว่า Pokemon Go เป็นสาเหตุของอุบัติเหตุจำนวนมาก ภายใต้ตัวเลขนั้น นักวิจัยยังพบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นใกล้เคียงกับ PokéStop มากกว่ายิม ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าเกิดจากที่ผู้เล่นขึ้นลงจากรถเพื่อเล่นเกม

Tags:
Node Thumbnail

จุดต่ำสุดของซีรีส์ Final Fantasy คือภาค XIV ที่เป็นเกมออนไลน์ MMORPG วางขายในปี 2010 และได้คะแนนรีวิวเฉลี่ยเพียง 49% จนบริษัท Square Enix ต้องประกาศแก้ตัวเป็นภาค A Realm Reborn ในปี 2012 (ที่เหมือนเป็นคนละเกม) จนกลับมาประสบความสำเร็จได้อีกครั้ง ปัจจุบันเกมมีผู้เล่นมากถึง 10 ล้านคน น้อยกว่าเกมออนไลน์ยอดนิยมอย่าง World of WarCraft เพียง 2 ล้านคนเท่านั้น

Naoki Yoshida ผู้กำกับเกมภาค A Realm Reborn ให้สัมภาษณ์กับ Eurogamer ระลึกถึงอดีตในตอนนั้น ว่าเขากำลังทำเกม Dragon Quest X ที่เป็นออนไลน์เหมือนกัน และถูกดึงเข้ามากอบกู้สถานการณ์ของ FFXIV ที่กำลังย่ำแย่

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

ช่วงนี้กระแสต่อต้านการเปิดกล่อง Loot Box กำลังมาแรง (จากกรณี Star Wars Battlefront II มาถึง FIFA 18) เลยทำให้มีนักพัฒนาหัวใส ย้อนไปทำระบบ Loot Box ให้กับต้นกำเนิดของเกม FPS อย่าง Doom ภาคแรก

ฟีเจอร์นี้มาในรูป Mod ของเกม Doom ต้นฉบับในปี 1993 โดยใช้ชื่อว่า Doom Loot Box Mod รูปแบบการเล่นเป็นเกม Doom ปกติ แต่อาวุธใหม่ๆ
ที่เคยตกอยู่ระหว่างทางให้หยิบฉวยได้เลย ถูเปลี่ยนเป็นกล้อง Loot Box ที่ต้องใช้กุญแจเปิดแทน (กุญแจจะตกแบบสุ่มจากการฆ่าศัตรู)

Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้กระแสย้อนยุคกำลังมาแรง ล่าสุด Bandai Namco เปิดตัวเกม My Tamagotchi Forever ที่จะทำให้เราได้กลับมาเลี้ยงทามากอตจิกันอีกครั้งบนสมาร์ทโฟน

My Tamagotchi Forever จะมีทั้งฟีเจอร์ของทามากอตจิยุคดั้งเดิม บวกด้วยโหมดใหม่ๆ ของเกมให้หลากหลายเข้ากับยุคสมัยมากขึ้น รูปแบบของโหมดหลักยังเป็นการเลี้ยงทามากอตจิ และวิวัฒนาการผ่านมินิเกม-ไอเทมต่างๆ แต่เพิ่มมาด้วยการแชร์ความประทับใจไปยังโซเชียล รวมถึงฟีเจอร์ AR ด้วย

เกมจะลงทั้ง iOS/Android โดยระบุช่วงเวลาคร่าวๆ ว่าออกในปี 2018

ที่มา - Nintendo Life

Tags:
Node Thumbnail

คนที่ทัน Windows 95 คงคุ้นเคยกับ screensaver แบบกราฟิกสามมิติชื่อว่า 3D Maze ที่พาเราเดินเข้าไปในเขาวงกตปริศนา พร้อมกำแพงอิฐสีแดงที่คุ้นตา

ตอนนี้ screensaver ตัวนี้กลายเป็นเกมขึ้นมาจริงๆ โดยใช้ชื่อว่า Screensaver Subterfuge สร้างโดย Cahoots Malone และเปิดให้เล่นฟรีทั้งบนวินโดวส์ แมค ลินุกซ์ (ลิงก์ดาวน์โหลด)

ผู้สร้าง Malone นำภาพต้นฉบับที่แกะจากไฟล์ ssmaze.scr ใน Windows 95 รูปแบบการเล่นต้องยิงกำแพงเพื่อเปลี่ยนลวดลายไปเรื่อยๆ โดยมีตัวละครอย่างหนู 2D และหน้ายิ้ม 2D เป็นเพื่อนร่วมเขาวงกต

Tags:
Node Thumbnail

Square Enix เผยผลประกอบการประจำครึ่งแรกของปีงบประมาณ 2018 (เมษายน-กันยายน 2017) รายได้ 132 พันล้านเยน (โต 24.2%) กำไรสุทธิ 17.5 พันล้านเยน (โต 218%)

ปัจจัยสำคัญมาจากธุรกิจเกมที่รายได้เพิ่มขึ้นถึง 23.8 พันล้านเยน จากยอดขายเกมสำคัญ Dragon Quest XI (ที่ยังขายเฉพาะในญี่ปุ่น) และภาคเสริมของ Final Fantasy XIV: Stormblood ในขณะที่ยอดขายของ NieR:Automata ก็แตะ 2 ล้านชุดแล้ว ส่วนเกมบนมือถือและเบราว์เซอร์ (เช่น Brave Exvius) ก็ทำรายได้เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

Pages