Tags:
Node Thumbnail

Ed Fries ซึ่งทำงานกับไมโครซอฟท์เมื่อปี 1998 และนำทีมพัฒนา Xbox และต่อมาก็ได้ลาออกในปี 2004 ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ IGN

เมื่อ Fries ถูกถามว่าไมโครซอฟท์เคยคิดซื้อกิจการนินเทนโดหรือไม่ เขาก็ตอบว่าเมื่อตอนมีแนวคิดทำ Xbox บริษัทได้เชิญชวนให้นินเทนโดมาเป็นคู่ค้า แต่ก็ถูกปฏิเสธ ต่อมา บิล เกตส์ ก็ได้พบกับโซนี่เพื่อเชิญเป็นคู่ค้า แต่ก็ถูกปฏิเสธเช่นกัน ส่วนการซื้อนินเทนโดนั้นเขาไม่เคยได้ยินเรื่องดังกล่าว

เมื่อหาคู่ค้าไม่ได้ ไมโครซอฟท์จึงพัฒนา Xbox เอง และเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2001

ปัจจุบันนี้ Fries ตั้งสตาร์ทอัพชื่อ Finger Prints และกำลังพัฒนา World of Warcraft และ Minecraft ให้อยู่ในรูปสามมิติ

Tags:
Node Thumbnail

เก็บตกข่าวเกมใหม่ในงาน E3 2016 ครับ เกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดคงหนีไม่พ้น The Legend of Zelda ภาคใหม่ ที่ได้ชื่อภาคว่า Breath of the Wild มีกำหนดลงเครื่อง Wii U และ NX ในปี 2017

Zelda ภาคนี้เป็นเกมแนว open world ที่มาพร้อมแผนที่โลกขนาดใหญ่มาก ผู้เล่นสามารถควบคุมตัวเอก Link ได้อย่างอิสระ สามารถปีนป่ายต้นไม้ ภูเขา หอคอย อีกทั้งการใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ในการต่อสู้ (ในเทรลเลอร์มีการดันหินกลิ้งทับศัตรู และเผาหญ้า) แถมเกมภาคนี้ยังมีระบบล่าสัตว์และทำอาหารอีกด้วย

Tags:
Node Thumbnail

เกม Pokémon กับ Nintendo เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาอย่างช้านาน ดังนั้นย่อมเป็นธรรมดาที่จะมีการออกโมเดลใหม่เพื่อมาฉลองเกม Pokémon ซึ่งภาค Sun and Moon ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ทาง Nintendo จึงได้จัด 3DS XL มาให้เรา 2 ลวดลายด้วยกัน

ลายแรกจะเป็นธีมสีเหลืองลวดลายพิกาจู ส่วนลายที่สองจะเป็นลายสีดำพร้อมกับ Pokémon ในตำนานประจำภาค Solagaleo และ Lunala วาดอยู่บนเครื่อง ทั้งคู่จะราคาตกอยู่ที่ 20,304 เยน และจะมาพร้อมกับรหัสไอเท็ม Pokéball 100 หน่วย

3DS XL ทั้ง 2 ลวดลายจะวางจำหน่ายวันที่ 18 พฤศจิกายน 2559 นี้

Tags:
Node Thumbnail

ที่งานแถลงข่าวใน E3 ของ Nintendo ในปีนี้ นอกจากเกมใหญ่อย่าง Legend of Zelda: Breath of the Wild ที่จะออกให้ Wii U และ NX แล้ว ยังมีอีกหนึ่งเกมที่เปิดตัวพร้อมกันด้วย นั่นก็คือ Paper Mario: Color Splash ภาคที่ห้าของลุงหนวดกระดาษนั่นเอง

ภาคนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของภัยคุกคาม Prism Island ที่อยู่ดีๆ มีมือมืดมาดูดสีออกไปจนหมด ทำให้โลกไม่เหลือแม้แต่ความสดใส ความเลยร้อนมาถึงลุงหนวด Mario ที่ถูกอ้อนวอนจาก Princess Peach ให้กลับไปช่วยแก้วิกฤตที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เสีย

ระบบของตัวเกมภาคนี้จะเป็นเกมกึ่ง Card Game ผสม RPG โดยผู้เล่นจะต้องใช้ค้อนสาดสีลงไปบนพื้นขาวเพื่อฟื้นฟูสภาพแวดล้อมกลับมา และสีเองก็มีจำกัด ผู้เล่นก็ต้องออกตามหาวัตถุดิบเพื่อเอามาทำสีเพิ่ม ในขณะเดียวกันผู้เล่นก็ต้องใช้สีส่วนหนึ่งระบายไปบนการ์ดเพื่อใช้ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์อีกด้วย

ตัวเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้ คนที่สนใจก็สามารถหามาเล่นกันได้ครับ

ที่มา - Polygon

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากทาง Nintendo ใช้วิธีเปิดตัวเกมใหม่จากซีรี่ส์เก่าอย่าง Mario หรือ Zelda มาได้สักพักใหญ่ๆ ในที่สุดทาง Nintendo ก็ได้เปิดตัวเกมซีรี่ส์ใหม่ 100% เสียที

เกม Ever Oasis เป็นเกมประเภท Action Adventure RPG แบบตะลุยดันเจี้ยน (Dungeon Crawler) บรรยากาศแนวทะเลทราย ออกแบบมาสำหรับเครื่อง 3DS และมีกำหนดการวางจำหน่ายภายในปี 2017 นี้

เราจะได้รับบทเป็นผู้ถูกเลือก (Seedling) มีภารกิจสร้างโอเอซิสที่อุดมสมบูรณ์ขึ้นมาให้ได้ เราจะได้เดินทางร่วมกับคู่หู Isuna และระหว่างการผจญภัย เราจะได้พบกับสมาชิกจากเผ่าอื่น ๆ ช่วยเหลือกันในการทำภารกิจ พร้อมกับต่อกรกับความวุ่นวายที่คุกคามทะเลทรายแห่งนี้อยู่

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Mario Party: Star Rush วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 ลงเครื่อง 3DS พร้อมเผยรายละเอียดเกมเพิ่มเติม

เกม Mario Party: Star Rush จะมีโหมดใหม่ที่เรียกว่า Toad Scramble ในตอนต้นผู้เล่นจะใช้ได้แค่ตัวละคร Toad เท่านั้น แต่เล่นไปเรื่อย ๆ จะสามารถชักชวนตัวละครอื่นมาเป็นพวกได้ เช่น Mario, Yoshi และ Rosalina เป็นต้น ความพิเศษอีกอย่างของโหมดนี้คือผู้เล่นทุกคนไม่จำเป็นต้องรอจนกว่าจะถึงรอบของตัวเองอีกต่อไป ผู้เล่นทั้ง 4 คนสามารถทอยลูกเต๋าและเคลื่อนที่ไปพร้อม ๆ กัน ได้แล้ว

ในแต่ละกระดานของโหมด Toad Scramble จะมีบอสประจำกระดานอยู่ ซึ่งผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือกันหรือแข่งขันกันในการพิชิตบอสแต่ละตัวให้ได้

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo เปิดเผยในงาน E3 ว่าจะปล่อยเกม Pokemon Go ให้เล่นกันในช่วงเดือนหน้า ขณะที่อุปกรณ์สวมข้อมืออย่าง Pokemon Go Plus จะวางจำหน่ายในราคา $34.99 เหรียญ (ประมาณ 1,200 บาท)

Nintendo ระบุด้วยว่าเมื่อผู้เล่นจับโปเกมอนได้ จะได้ไอเท็ม "candy" ซึ่งเอาไว้ใช้สำหรับการเปลี่ยนร่างของโปเกมอน พร้อมทั้งระบุว่ากำลังพัฒนาระบบเทรด และน่าจะเปิดตัวฟีเจอร์นี้อย่างเร็วก็หลังจากปล่อยเกมออกไปแล้ว ด้วยเหตุผลว่าต้องการพัฒนาตัวเกมให้ออกมาดีที่สุดก่อน นอกจากนี้ Pokemon Go จะมีความเชื่อมโยงกับ Pokemon ภาคใหม่อย่างภาค Sun และ Moon ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งด้วย

ปัจจุบัน Pokemon Go กำลังอยู่ระหว่างการทดสอบแบบจำกัดผู้เข้าร่วมในหลายประเทศอย่าง สหรัฐ ญี่ปุ่น ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์

Tags:
Node Thumbnail

เกม RPG สะสมมอนสเตอร์สุดคลาสสิคอย่าง Pokemon ที่เป็นที่ชื่นชอบในวัยเด็กของใครหลาย ๆ คน กำลังจะมีภาคใหม่ออก นั่นคือภาค Sun & Moon ซึ่งจะวางจำหน่ายวันที่

  • 18 พฤศจิกายน 2559 ในเขตอเมริกาเหนือกับญี่ปุ่น
  • 23 พฤศจิกายน 2559 ในเขตยุโรป

ตัวเกมสามารถรองรับภาษาได้ทั้งหมด 9 ภาษา ด้วยกัน หนึ่งในนั้นมีภาษาของประเทศ จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง และ ไต้หวัน รวมอยู่ด้วย ซึ่งเป็นภาษาที่เกิดปัญหาดังกล่าวขึ้น

Tags:
Node Thumbnail

เราเห็นข่าวคอนโซลเครื่องใหม่ของนินเทนโดรหัส NX กันมาได้สักพักใหญ่ๆ แล้ว (กำหนดเปิดตัวมีนาคม 2017) แต่ล่าสุดมีข่าวเครื่องเกมพกพาตัวใหม่ตามมา โดยนักวิเคราะห์จาก Mitsubishi UFJ Morgan Stanley ออกมาให้ข้อมูลโค้ดเนมว่า Nintendo MH

ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลใดๆ ของ MH ว่าเป็นเครื่องเล่นเกมที่มาแทน 3DS/2DS หรือจะเป็นเครื่องใหม่ที่จับกลุ่มตลาดแยกกัน

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

เราเห็น Nintendo พยายามหาทางออกให้กับธุรกิจของตัวเองมาตลอด หลังยอดขายทั้งเครื่องเกมและตัวเกมลดลงเรื่อยๆ ล่าสุด Tatsumi Kimishima ประธานของ Nintendo ให้สัมภาษณ์สำนักข่าวของญี่ปุ่น เปิดเผยว่าบริษัทจะกระโดดเข้าไปเล่นในธุรกิจภาพยนตร์อย่างจริงจัง เช่นเดียวกับ Rovio ค่ายเกมเจ้าของ Angry Birds ที่หันมาทำภาพยนตร์อนิเมชันจากเกมของตัวเองและกำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้

Tags:
Node Thumbnail

ในที่สุด Nintendo ก็เปิดเผยข้อมูลคร่าวๆ ของ Pokemon Sun และ Pokemon Moon ออกตามนัดแล้ว โดยเรื่องราวในภาคนี้อยู่ในเขต Alola ซึ่งพื้นที่ของเขตนี้ใช้เกาะฮาวายเป็นฉากหลัง

สำหรับโปเกมอนเริ่มต้น 3 ตัวแรกมีการเปิดเผยชื่อออกมาแล้วคือ Litten โปเกมอนไฟ ที่มีรูปลักษณ์คล้ายกับแมว, Popplio โปเกมอนน้ำที่รูปลักษณ์คล้ายกับสิงโตทะเล และ Rowlet โปเกมอนพืชบิน ที่คล้ายกับนก รวมไปถึงเผยโฉมของโปเกมอนในตำนานทั้ง 2 ตัวด้วย แต่ไม่มีการเผยชื่อออกมาแต่อย่างใด

Pokemon Sun & Moon จะวางจำหน่ายวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้บน Nintendo 3DS

ชมคลิปได้ท้ายข่าวครับ

ที่มา - Pokemon

Tags:
Node Thumbnail

Minecraft เวอร์ชันบน Wii U แถมชุด DLC พิเศษที่ใช้ธีมจากเกม Super Mario ของนินเทนโด โดยมีสกินตัวละคร 40 ตัว ไอเทมต่างๆ รวมถึงเพลงจากเกม Super Mario อีก 15 เพลงด้วย

DLC ชุดนี้ใช้ชื่อว่า Super Mario Mash-Up Pack ดาวน์โหลดได้ฟรีสำหรับคนที่ซื้อ Minecraft: Wii U Edition แบบดิจิทัลไปแล้ว และรวมมาในชุดสำหรับเกมเวอร์ชันแผ่นที่จะวางขายในวันที่ 17 มิถุนายนนี้

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo เปิดตัว Pokemon Sun และ Pokemon Moon ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับตัวเกม ระบุแต่เพียงว่าจะวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้เท่านั้น

ล่าสุดเว็บไซต์โปเกมอนของญี่ปุ่นระบุว่า จะมีการเปิดเผยรายละเอียดเกมโปเกมอนภาคล่าสุด ในวันอังคารที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลา 3 ทุ่มตามเวลาในญี่ปุ่น (เวลาไทยประมาณ 1 ทุ่ม)

ที่มา - Pokemon Global News

Tags:
Topics: 
Node Thumbnail

มีภาพหลุดรองเท้าหลากหลายรุ่นของ Vans พิมพ์ลายพิเศษเป็นภาพจากเกม Nintendo หลุดออกมาจากเว็บของ 43einhalb ร้านขายรองเท้าในเยอรมนี

ภาพที่หลุดออกมานั้นมีทั้งที่เป็นรองเท้าแตะ, รองเท้าเล่นสเก็ตช์ รวมทั้งรองเท้าผ้าใบ ซึ่งมีการพิมพ์ลายกราฟิกตัวละครจากเกมอย่าง Mario, Zelda, Donkey Kong มีกระทั่งลายกราฟิกรูปจอยบังคับเกมเครื่อง NES

แหล่งข่าวบอกว่าตามกำหนดการจริงนั้น Vans จะประกาศข่าวรองเท้าพวกนี้ในวันที่ 23 พฤษภาคม และตั้งใจจะเผยโฉมต่อสาธารณชนครั้งแรกในวันที่ 1 มิถุนายน ดังนั้นเมื่อถึงวันดังกล่าว เราอาจเห็นรองเท้าลวดลายอื่นๆ เพิ่มขึ้นอีกมากก็ได้

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดแถลงผลประกอบการประจำปีงบประมาณ 2016 (นับถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2016) ผลประกอบการออกมาแย่ รายได้ลดลง 8.2% และกำไรรวมหายไปเกือบ 60%

ยอดขายฮาร์ดแวร์เริ่มชะลอตัวทั้ง 3DS และ Wii U ส่วนยอดขายซอฟต์แวร์ยังพอไปได้ ในขณะที่ Amiibo ไปได้ด้วย และบริษัทก็ประกาศทำเกมบนสมาร์ทโฟนอีก 2 เกมคือ Fire Emblem และ Animal Crossing ออกปลายปีทั้งคู่

Tags:
Node Thumbnail

Nintendo ประกาศยืนยันแล้วว่า เครื่องเกมรุ่นถัดไปที่ใช้โค้ดเนมว่า NX จะเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2017 ข่าวนี้ประกาศผ่าน เอกสารงบการเงินรวม ของปีที่ผ่านมา (มีนาคม 2015 - มีนาคม 2016) รวมถึงประกาศผ่านทาง Facebook ของ Nintendo ด้วย

ในเอกสารหน้าที่ 3 ระบุว่า "For our dedicated video game platform business, Nintendo is currently developing a gaming platform codenamed “NX” with a brand-new concept. NX will be launched in March 2017 globally." แต่เอกสารไม่ได้ระบุถึงรายละเอียดของเครื่องเกม NX แต่อย่างใด

ที่มา - ing

Tags:
Node Thumbnail

ช่วงนี้เริ่มมีข่าวลือของเครื่องเกมใหม่ Nintendo NX ออกมาหลายอย่าง ดังนี้

  • ข่าวลือจากบอร์ด NeoGAF บอกว่า NX จะมีสเปกแรงกว่า PS4 ในปัจจุบัน แต่จะไม่แรงถึงขนาดพีซีเล่นเกมตัวท็อป แค่ประมาณพีซีระดับกลางเท่านั้น
  • NX จะใช้ซีพียูสถาปัตยกรรม x86 เพื่อให้การพอร์ตเกมสะดวกขึ้น รวมถึงทำงานร่วมกับอุปกรณ์พกพาอื่นๆ ได้ง่ายขึ้น (Wii U เป็น PowerPC)
  • นินเทนโดจะใช้วิธีพอร์ตเกมดังๆ บน Wii U ไปลง NX ด้วย เพื่อให้ NX มีเกมที่ดึงดูดตั้งแต่ช่วงแรกๆ โดยเกมที่พอร์ตมีทั้งหมด 4 เกม หนึ่งในนั้นคือ The Legend of Zelda ภาคใหม่ (สูตรนี้เคยทำแล้วกับ The Legend of Zelda: Twilight Princess ที่ออกทั้ง GameCube และ Wii)
Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดเปิดตัว Miitomo แอพตัวแรกบนสมาร์ทโฟนไปแล้ว แต่ยังจำกัดเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น ล่าสุดนินเทนโดออกมาประกาศแล้วว่าจะเปิดให้ลูกค้าในสหรัฐและประเทศอื่นๆ (ไม่ระบุชื่อประเทศ) ดาวน์โหลด Miitomo ในวันพรุ่งนี้ (31 มี.ค.)

Miitomo เป็นแอพสำหรับสร้างคาแรกเตอร์ Mii ในระบบของนินเทนโด (ถ้าใครมีอยู่แล้ว สามารถอิมพอร์ต Mii จาก Wii U หรือ 3DS มาเล่นได้เลยผ่าน QR Code) รูปแบบการเล่นจะเป็นกิจกรรมโซเชียลระหว่างเพื่อน Mii ด้วยกัน

นินเทนโดบอกว่า Miitomo มียอดดาวน์โหลดในญี่ปุ่นเกิน 1 ล้านครั้งใน 3 วันแรก และขึ้นเป็นแอพฟรีอันดับหนึ่งทั้งบน App Store และ Play Store ในญี่ปุ่นด้วย

Tags:
Node Thumbnail

จากข่าวลือว่านินเทนโดจะเลิกผลิต Wii U ในปีนี้ ล่าสุดนินเทนโดออกมาปฏิเสธข่าวแล้ว โดยบอกว่าเป็นข้อมูลของ Nikkei เอง ไม่ใช่ข่าวอย่างเป็นทางการของบริษัท และยืนยันว่า Wii U จะยังผลิตต่อไปตามปกติ

ตามข่าวเดิมบอกว่า นินเทนโดเตรียมลดปริมาณสต๊อกเครื่อง Wii U ให้น้อยลง เพื่อเตรียมตัวสำหรับเครื่องเกมใหม่ โค้ดเนม NX ที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้

เว็บไซต์ Kotaku ตั้งข้อสังเกตว่าที่ผ่านมาข่าวลือเกี่ยวกับนินเทนโดที่มาจาก Nikkei ค่อนข้างแม่นทีเดียว

ที่มา - Kotaku

Tags:
Node Thumbnail

มีรายงานจากสื่อชื่อดังของญี่ปุ่นอย่าง Nikkei เปิดเผยว่า นินเทนโด บริษัทเกมยักษ์ใหญ่เจ้าของเกมชื่อดังอย่าง Pokémon, Mario และ Zelda เริ่มยุติการผลิตอุปกรณ์เสริมบางตัวที่ใช้งานกับเครื่องเล่นเกม Wii U แล้ว แต่ในส่วนของตัวเครื่องจะยังมีการวางขายอยู่ในช่วงการเปลี่ยนผ่านไปยัง NX เครื่องเล่นเกมตัวใหม่ของบริษัท และคาดว่าเกม The Legend of Zelda ภาคใหม่ก็จะไปออกพร้อมกับเครื่อง NX แทน (แต่จะลงให้ Wii U ด้วย)

Tags:
Node Thumbnail

หลังจากมีข่าวเรื่องการทดสอบเวอร์ชันเบต้าในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดในงาน SXSW ที่จัดขึ้นในรัฐเท็กซัสของสหรัฐฯ มีการปล่อยภาพเกมเพลย์ของ Pokemon Go ให้ผู้เข้าชมได้ชมกัน ซึ่งก็ไม่แคล้วจะมีคลิปหลุดออกมาครับ

ตัวคลิปนอกจากจะเผยให้เห็น User Interface ของตัวเกมในลักษณะแผนที่แบบคร่าวๆ แล้ว ยังมีโชว์การจับโปเกม่อนด้วย ซึ่งดูเหมือนว่าตัวเกมจะอาจจะใช้เทคโนโลยี Augmented Reality เสริมเข้ามา เพราะเมื่อผู้เล่นพบโปเกม่อนบนแผนที่แล้ว (ในคลิปคือฟูชิงิโซ - Ivysaur) ตัวเกมจะเปิดกล้องหลังขึ้นมา ผู้เล่นก็จะต้องหันกล้องไปบริเวณที่โปเกม่อนอยู่ ก่อนที่จะโยนโปเกบอลออกไปเพื่อจับ ซึ่งแน่นอนว่าโปเกม่อนจะไม่อยู่เฉยๆ และตัวผู้เล่นสามารถโยนลูกบอลพลาดได้ด้วย (ชมคลิปได้ท้ายเบรค)

ทั้งนี้ภาพที่หลุดออกมานี้อาจเป็นเพียงเวอร์ชันเบต้าเท่านั้น เวอร์ชันที่ปล่อยให้เล่นจริงอาจมีการเปลี่ยนแปลงอีกไม่มากก็น้อย

ที่มา - Android Community

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดเปิดตัวเกมมือถือเกมแรกของบริษัท นั่นคือเกม Miitomo ตามที่เคยประกาศไว้

Miitomo อาจไม่ใช่เกมเต็มรูปแบบ (นินเทนโดก็เรียกว่า "แอพ") แต่เป็นการนำคาแรกเตอร์ Mii มาเล่นกันในระหว่างเพื่อนๆ สามารถให้ Mii ของเราไปเยี่ยมบ้านเพื่อนได้ และเล่นมินิเกมระหว่างกันได้

ผู้เล่นสามารถสร้าง Mii ของตัวเองได้จากกล้องสมาร์ทโฟน และแต่งตัว Mii ได้ตามใจชอบ แอพสามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรี โดยหารายได้จากการขายไอเทมในแอพ (IAP)

Tags:
Node Thumbnail

Sankei สื่อญี่ปุ่นรายงานข่าวว่าหลังจาก Nintendo ได้ตกลงให้สิทธิ์แก่ Universal ในการนำตัวละครและงานออกแบบจากเกมต่างๆ ไปสร้างเป็นสวนสนุกตั้งแต่ปีก่อน ตอนนี้ทาง Universal ได้ตัดสินใจแล้วที่จะเนรมิต Nintendo Land ขึ้นในพื้นที่ Universal Studios Japan ภายในอีก 4 ปีข้างหน้า

Tags:
Node Thumbnail

ถึงแม้การพรีเซนท์ในงาน GDC 2016 จะถูกยกเลิกไป แต่การผจญภัยในโลกโปเกม่อนบนโลกเสมือนจริงอย่าง Pokemon Go น่าเข้าใกล้ความเป็นจริงไปอีกก้าว เมื่อ Niantic Labs ทีมพัฒนาได้เปิดให้ชาวญี่ปุ่นที่สนใจ ลงทะเบียนเพื่อเข้าทดสอบเวอร์ชันเบต้าที่ทาง Niantic เรียกว่าฟิลด์เทสต์แล้ว

โดยผู้ที่จะได้ทดลองเล่นก่อน จะได้รับการคัดเลือกจาก Niantic อีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่า การทดสอบครั้งนี้จำกัดเฉพาะคนญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่งทาง Niantic ก็ระบุว่าจะทยอยทดสอบในประเทศอื่นในโอกาสต่อๆ ไปครับ

ที่มา - PocketGamer via My Nintendo News

Tags:
Node Thumbnail

นินเทนโดเปิดตัวเกมใหม่ประจำปี 2016 มาเพียบในงาน Nintendo Direct เมื่อคืนที่ผ่านมา นับเฉพาะเกมใหม่ที่น่าสนใจมีดังนี้ (ไม่เรียงลำดับตามงาน)

Monster Hunter Generations (3DS)

เริ่มต้นกันด้วย Monster Hunter Generations เกมเวอร์ชันภาษาอังกฤษของ Monster Hunter X ที่เปิดตัวในญี่ปุ่นไปเมื่อปีก่อน เริ่มขายช่วงหน้าร้อนนี้ (ประมาณเดือนกรกฎาคม)

Pages