Tags:
Forums: 

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้ผลิตกราฟิกการ์ดและเมนบอร์ดชั้นนำ ได้ประกาศเปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติด้านการเล่นเกมต่างๆในผลิตภัณฑ์เมนบอร์ด iGame 270 Gamer • Customization ชิปเซ็ต Intel Z270 รองรับโปรเซสเซอร์ LGA1151 จาก Intel ได้มีการเปิดตัวโปรเซสเซอร์ 7th-generation Core ใหม่ โดยผลิตภัณฑ์นี้เป็นตระกูล iGame ที่แสดงถึงประสิทธิภาพในการทำงาน เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบและกราฟิกการ์ดที่ไม่ได้มุ่งเน้นความต้องการเพียงอย่างเดียวสำหรับเกมเมอร์ เพื่อสร้างระบบที่ดีเยี่ยมและรวดเร็ว ซึ่งเป็นเหมือนใจกลางสำคัญในการเสริมสร้างและไอเดียต่างๆในการปรับแต่ง

iGame Z270 Gamer • Customization
คุณสมบัติของชิปเซ็ต Intel Z270 ใหม่บนเมนบอร์ด Colorful iGame Z270 Gamer • Customization นี้ได้มอบประสบการณ์อย่างเต็มความสามารถในโปรเซสเซอร์ 7th-generation Intel Core ที่เพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการใช้งาน รองรับหน่วยความจำสูงสุด 64GB Dual-Channel สำหรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่ต้องการหน่วยความจำในปริมาณมาก Colorful iGame Z270 Gamer • Customization ยังรองรับการใช้งานกราฟิกการ์ดทั้ง AMD CrossfireX และ NVIDIA SLI ที่ใช้ในการประมวลผลกราฟิกสำหรับการเล่นเกมในความละเอียดสูง เมนบอร์ดนี้มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยต่อไฟตรง 14-phase IPP ที่ทำให้การโอเวอร์คล็อกนั้นมีเสถียรภาพมากขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้มีมากกว่าระบบเกมมิ่งทั่วไป

GameStorm Full Coverage Armor
ด้วยเกราะป้องกันที่ครอบคลุม PCB นี้ ช่วยให้ช่วยให้เมนบอร์ดดูดีมีสไตล์ในการโชว์บอร์ดตระกูล iGame200 ใหม่นี้ และยังสามารถติดตั้งผลิตภัณฑ์แบบ DIY ได้ง่ายๆด้วยตนเอง อีกทั้งยังกระตุ้นและสร้างสรรค์เครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนตัวด้วยตัวเองคุณเอง

Gamer Voice 2.0
อีกหนึ่งคุณสมบัติของเมนบอร์ด Colorful ที่รองรับแสงไฟ RGB ที่คุณสามารถตั้งค่าแสงสีให้กระพิบตามจังหวะของเพลงได้ผ่านการจัดการระบบ BIOS ใหม่ล่าสุด ด้วยระบบนี้ ถือเป็นการเพิ่มระดับแบบไดนามิกใหม่ที่ผู้ใช้สามารถได้รับผลประโยชน์สูงสุดจาก Gamer Voice พร้อมเสียงที่ใสและคมชัด

GameStorm eSports Interface
Colorful ได้ออกแบบอินเตอร์เฟส USB แบบพิเศษที่ใช้ชิป Fintek F75503 และ Fintek F75501 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมได้ถึงขีดสุดสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่ใช้สำหรับเล่นเกม

KillerE2500 Network Card
สำหรับประสบการณ์เล่นเกมออนไลน์ Colorful ได้ติดตั้งชิป KillerE2500 บนเมนบอร์ดสำหรับโซลูชั่นเคลือข่ายการรับส่งข้อมูลที่ดีที่สุดในการเล่นเกมให้เสถียรบนเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและช่วยลดปิงให้เหล่าเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี

DIY Multifunction Overclocking Button
สำหรับการปรับแต่งและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเครื่องของคุณ Colorful มีปุ่มพิเศษบนบอร์ดที่ให้ผู้ใช้สามารถอ่านค่าการแสดงผลสำหรับผู้ใช้ DIY ที่ต้องการปรับแต่งในส่วนต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีปุ่มโอเวอร์คล็อกที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของระบบได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่กดปุ่มเดียว ไม่ต้อง Tweak หรือเซ็ตอัพอีกต่อไป!

The iGame Series
Colorful ได้สร้างกราฟิกการ์ดตระกูล iGame เพื่อตอบสนองความต้องการตามคำแนะนำและความคิดเห็นของผู้ใช้ เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกรูปแบบ ผลิตภัณฑ์ iGame จาก Colorful เป็นผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบและคอร์เกมเมอร์ตัวจริง

SPECIFICATIONS
Model : iGame Z270 Gamer • Customization
CPU : support Intel LGA1151 processors, support for Kaby Lake and Skylake processors
Chipset : Intel Z270 chipset
Memory : Dual-channel DDR4
LAN : Killer E2500 1000M LAN
Audio : Realtek ALC1150 audio chipset
Video : 3x PCI-Express 3.0 x16 slots
4x PCI-Express 3.0 x1 slots
Support 2-Way SLI/3-Way Crossfire
Storage : 6x SATA3.0 Ports,1x U.2 port, M.2 port, Intel Optane support

สำหรับข้อมูลข่าวสารอื่นๆจาก CyberMedia สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์: www.cybermedia.com/tw/news

Get latest news from Blognone
By: neeraj01 on 11 January 2017 - 15:03 #964148

Nice post on this topic. Thanks for sharing this.

By: Denis Jo on 6 February 2017 - 16:02 #968676

ตระกูล iGame แค่ชื่อ Gamer อย่างผมก็อยากสัมผ้สแล้ว