krajung (ซัน แคมปัส แอมบาสซาเดอร์) ฝากมาประชาสัมพันธ์ครับ
บริษัท ซัน ไมโครซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ (ประเทศไทย) และสมาคมเวชสารสนเทศไทย จัดการแข่งขัน Java Jive Regional Challenge 2008
การแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันออกแบบซอฟท์แวร์ด้วยภาษา Java และโปรแกรม NetBeans ในการพัฒนานวัตกรรมด้านซอฟต์แวร์โซลูชั่น (ไม่ว่าจะเป็นเว็บ และ/หรือ โมบาย แอพพลิเคชั่น) ที่สะท้อนแนวคิด “Participation on the Net” โดยหัวข้อในการแข่งขันครั้งนี้ คือแอพพลิเคชั่นที่มีแนวคิดเกี่ยวกับการแพทย์ สาธารณสุข และโภชนาการ กีฬา หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาสุขภาพ
ผู้ชนะจะได้รับรางวัลสูงสุด 50,000 บาทรวมถึงสิทธิ์แข่งขัน Java Jive Regional Challenge 2008 กับผู้ชนะในโครงการเดียวกันจากประเทศสิงคโปร์และมาเลเซีย และรางวัลอื่นๆ
นิสิตมหาวิทยาลัยทุกแห่งมีสิทธิ์สมัคร รวมทีมให้ได้ 3 คน แล้วสมัครแข่งขันได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 เมษายนนี้ โดยหากสมัครก่อนวันที่ 8 เมษายน จะมีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้ชื่อ Jumpstart Workshop ในวันที่ 8 เมษายนนี้
เอกสารที่เกี่ยวข้อง (ฝากไฟล์ที่ cpsk.info)
- ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน
- ใบสมัครเข้าร่วมแข่งขัน (.pdf, .doc)
หากมีข้อสงสัยใดๆ ลงความคิดเห็นทิ้งไว้ได้ครับ เดี๋ยว krajung มาตอบครับ
เมื่อเราส
JavaDevil Mon, 03/17/2008 - 18:33
เมื่อเราส่งผลงานนี้ไป ลิขสิทธิ์ของผลงานเป็นของใครครับ?
คือมันเป็นพวก GPL หรือเปล่า?
ที่บอกว่า
narok119 Mon, 03/17/2008 - 22:52
ที่บอกว่าทำเว็บหรือโปรแกรมมือถือนั้น รวม Web service ด้วยรึเปล่าครับ?
ขอโทษนะคร
krajung Fri, 03/28/2008 - 00:15
ขอโทษนะครับที่มาตอบช้า (เนื่องจากเพิ่งกลับมาจากค่ายอาสาฯ)
สำหรับคำถามทั้งสองคำถาม แล้วจะรีบดำเนินการตอบให้เร็วที่สุดครับ
สำหรับโปรเตอร์อย่างเป็นทางการ สามารถดูได้ที่ http://www.cpsk.info/jive-regional-edm.jpg
และในกำหนดการ ทาง SUN ได้เลื่อนจากวันที่ 8 เป็นวันที่ 3 เมษายนครับผม ขออภัยมา ณ ที่นี่ด้วยครับ
ขอบคุณครับ
ทีมละ 3 คน
mameou Mon, 03/31/2008 - 11:42
ทีมละ 3 คน หรือทีมละไม่เกิน 3 คนคะ
ขอบคุณค่ะ