ไม่รู้จะเรียกว่าโชคดีหรือโชคร้ายดีสำหรับสาวมหาวิทยาลัยผู้ได้เบอร์เก่าของ Paris Histon ไป โดยสาวผู้โชคร้ายถูกคนโทรกระหน่ำตลอดคืนเป็นเวลาหลายวัน เพราะผู้คนเข้าใจผิดคิดว่า สาวไฮโซ Paris ยังใช้เบอร์นี้อยู่
สาวมหาวิทยาลัยมีนามว่า Shira Barlow ได้ใช้เบอร์ดังกล่าวซึ่งเป็นเบอร์เก่าของสาว Paris ได้บอกว่าหลังจากใช้เบอร์ก็มีคนโทรมา แต่ไม่ได้โทรมาหาเธอ กลับขอสายสาว Paris ซึ่งมีสายของแฟนคลับ Paris ก็ยังโทรมาเบอร์นี้ ซึ่งทำให้เธอไม่เป็นอันหลับอันนอน เพราะมีคนโทรมาจนกระทั่งถึงตี 3
สาเหตุที่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น เพราะ LA Times ได้โทรไปเบอร์ดังกล่าวเพื่อสัมภาษณ์ Paris กลับมีคนอื่นรับสายนั้นคือ Shira และเธอก็เล่าเรื่องราวชีวิตเธอผู้ซึ่งเป็นสาวโลโซ ที่ได้รับเบอร์มาจากสาวไฮโซ Paris ให้หนังสือพิมพ์ฟัง ว่าเธอได้เบอร์มาอย่างไรและทุกข์ร้อนอย่างไร
บริษัทมือถือผู้ให้บริการเบอร์ดังกล่าว ได้กล่าวว่าเบอร์จะถูกนำมาใช้ใหม่เมื่อผู้ใช้เก่าบอกเลิกเบอร์นั้นอย่างเป็นทางการ 6 เดือน
Shira สาวมหาวิทยาลัยเธอดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่เธอมีปัญหากับเบอร์ที่เธอขอใช้บริการ
ที่มา - Engadget.com ปล. ดีนะ เมืองไทยยังไม่เคยเจอยังงี้
on
เปลี่ยนเบ
smilelovehappiness Mon, 09/07/2007 - 11:41
เปลี่ยนเบอร์โลด
สนุกออก
toandthen Mon, 09/07/2007 - 17:54
สนุกออก เหอๆ
แจ่มแมว ^^
plynoi Mon, 09/07/2007 - 18:24
แจ่มแมว ^^
ผมเคยเจอค
khajochi Mon, 09/07/2007 - 18:36
ผมเคยเจอครับ ก็เอาเบอร์มาจากซิมที่ขายในเซเว่นนี่แหล่ะ แล้วก็มีคนโทรมาผิดเต็มไปหมด บอกว่าเบอร์นี้เป็นเบอร์เก่าของคนนี้ๆๆๆ .. เท่าที่รู้คือเบอร์แบบเติมเงินเนี่ย ถ้าไม่ใช้นานจนถูกระงับ เค้าก็จะผลิตออกมาขายใหม่เอง แย่เลย -_-"
fผมหนักกว่
crucifier Mon, 09/07/2007 - 20:48
In reply to ผมเคยเจอค by khajochi
fผมหนักกว่าอีก เคยซื้อเบอร์เติมเงินมา แล้วก็มีผู้หญิงจากใต้ โทรมาหาเพื่อนเค้า แล้วก็มาทะเลาะกับผม ต่อว่าหาว่าผมไปเอาเบอร์เพื่อนเค้ามาใช้ เพื่อนเค้าใช้อยู่ดีๆ ทำไมต้องไปเอามาด้วย เค้าเคยโทรหาอยู่ประจำ!!!
โทรมาเป็นร้อยรอบ ส่ง sms มาต่อว่านับสิบครั้ง ทะเลาะกันนานนับเดือน ตอนแรกก็รำคาญนะ สุดท้ายหมั่นไส้มาก เลยเอาชนะด้วยการทะเลาะกลับซะเลย (อย่าเอาอย่างนะเด็กๆ -*-)
ทุกวันนี้ผมก็ยังสงสัยไม่หายว่า ในประเทศไทย ยังมีคนแบบนี้อยู่ด้วยเหรอ (เหตุเกิดต้นปีที่แล้ว)
อยากได้เบ
audy Mon, 09/07/2007 - 19:42
อยากได้เบอร์เก่าอดีตนายก
จะแอบสั่งการอะไรมันส์ๆซะหน่อย
โชคดีใช้เ
Tux-Linux Mon, 09/07/2007 - 20:14
โชคดีใช้เบอร์เดิมมานานนนนน
เป็นผมจะเ
AdmOd Mon, 09/07/2007 - 22:12
เป็นผมจะเอาไปขายใน ebay
เข้าท่า.. ร
DuRiAn Mon, 09/07/2007 - 23:10
In reply to เป็นผมจะเ by AdmOd
เข้าท่า.. รับรองราคากระฉุด กำไรบานตะไท
แต่เธอมีป
papercut Mon, 09/07/2007 - 23:21
แต่เธอมีปัญหา"กลับ"เบอร์ที่เธอขอใช้บริการ
แก้ด้วยครับ
ผมเคยเจอค
sunya Tue, 10/07/2007 - 00:25
ผมเคยเจอครับ AIS เอาเบอร์เก่าของผมไปวนใช้ใหม่ เพื่อนๆของผมโทรไปเยอะทีเดียว แล้วเจ้าของเบอร์คนใหม่ก็เล่าให้เพื่อนผมฟังมีคนโทรมาเยอะมาก โทรมาหาผม ฮ่าๆๆๆ เซ็งแทนเจ้าของคนใหม่
น่าเอาไปข
jetboat Tue, 10/07/2007 - 11:34
น่าเอาไปขายใน ebay นะ
จะมีใครได
iamfalan Tue, 10/07/2007 - 16:32
จะมีใครได้เบอร์ recycled คุณกัณฑ์พิทักษ์ ไหมน้อ