ในเวลานี้ทีม Dota 2 ต่างก็ค่อยๆ ทยอยเปิดตัวผู้เล่นชุดใหม่ของตัวเอง เพื่อเตรียมพร้อมลงแข่งขันในฤดูกาล 2017-2018 ที่จะถึงนี้
เมื่อกลางดึกของวันที่ 1 กันยายน 2017 ในเวลาบ้านเรา Evil Geniuses และ OG สองทีมดังของโลก Dota 2 ได้ประกาศรายชื่อสมาชิกชุดใหม่ของตัวเองออกมาในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งเป็นรายชื่อที่ทำให้แฟนๆ หลายคนตื่นเต้นกันไม่น้อย
เริ่มต้นด้วย Evil Geniuses ที่เพิ่งจะมีข่าวการลาออกของ ppd และ zai ทางทีมได้ดึงตัว Clinton "Fear" Loomis อดีตผู้เล่นทีม EG ชุดแชมป์ The International 2015 ซึ่งประกาศเลิกเล่นและผันตัวไปเป็นโค้ชให้กับทีมในปี 2016 กลับมาลงสนามอีกครั้งในตำแหน่งซัพพอร์ท Position 5
รายชื่อสมาชิกทีม Evil Geniuses
- Artour "Arteezy" Babaev
- Sumail "SumaiL" Hassan
- Saahil "UNiVeRsE" Arora
- Andreas "Cr1t-" Nielsen
- Clinton “Fear” Loomis
ฝั่ง OG ที่ทำผลงานได้ไม่ค่อยเข้าตาเท่าไรในงาน The International 2017 ก็ดึงตัว Roman “Resolut1on” Fomynok มาร่วมทีมในตำแหน่งมิดเลน ซึ่ง Resolut1on โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นในทัวร์นาเมนต์ TI7 ด้วยการไปเล่นให้กับ Team Empire แทนที่ Vladimir "Chappie" Kuzmenko ซึ่งมีปัญหาพาสปอร์ตจนทำให้บินไปร่วมแข่งขันไม่ได้
รายชื่อสมาชิกทีม OG
- Tal “Fly” Aizik
- Johan “n0tail” Sundstein
- Jesse “JerAx” Vainikka
- Gustav “s4” Magnusson
- Roman “Resolut1on” Fomynok
ที่มา: Evil Geniuses, Facebook Fanpage: OG
on


น่าสนใจทั้งสองทีมเลย
ReddevilboyZ Sat, 02/09/2017 - 16:03
น่าสนใจทั้งสองทีมเลย ยังไม่เคยเห็น Fear เล่น Sup เหมือนกัน
ปีนี้ผู้เล่นย้ายทีมกันน่าสนใจ
Tenzen Sat, 02/09/2017 - 19:37
ปีนี้ผู้เล่นย้ายทีมกันน่าสนใจมาก
EG ปกติก็โหดอยู่แล้วนา
aeksael Sun, 03/09/2017 - 00:54
EG ปกติก็โหดอยู่แล้วนา แบบนี้เท่ากับลบจุดอ่อนตัวเองไปอีกหนึ่ง ผมชอบยูนิเวิสจังเปิดสวยมาก
OG ย่อมาจากอะไรอะครับ outdoor gaming?
ANA GGWP
เสียดาย อนา ถ้าหาทีมดีๆ
thanyadol Sun, 03/09/2017 - 14:05
เสียดาย อนา ถ้าหาทีมดีๆ คงไปได้ไกลแบบเคิล