Tags:

สวัสดีครับ

จบลงไปแล้วสำหรับงานสัมมนาประจำปีอย่าง Regional Top Contributor Summits ซึ่งในส่วนของ Top Contributors ชาวไทยก็ได้ไปร่วมงานด้วย พร้อมๆกับ Top Contributors จากชาติอื่นๆในเอเชียอีกร่วม 100 คน โดยงานได้จัดขึ้นที่สำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Google ที่ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 26 - 28 กันยายน 2017 ที่ผ่านมานี่เอง

Top Contributors ของเราได้มีโอกาสเข้าร่วมงานสัมมนา ซึ่งครอบคลุมเนื้อหา เช่น ข่าวอัพเดตเกี่ยวกับโปรแกรม Top Contributors และเรื่องของ Google Hardware, Machine Learning และอัพเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆเช่น Chrome และอีกมากมาย รวมถึงได้โอกาสในการถามคำถามที่สงสัยโดยตรงกับวิทยากรจาก Google

No DescriptionNo Description

นอกจากนี้ เหล่า Top Contributors ยังได้มีโอกาสเยี่ยมชมออฟฟิศของ Google สิงคโปร์ด้วย กับหนึ่งในบริษัทที่ได้ขึ้นชื่อว่าน่าทำงานที่สุดในโลก โดยเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และอาหารการกินที่เพียบพร้อม ซึ่งทำให้พนักงานสามารถโฟกัสกับการทำงานได้อย่างเต็มที่ และไร้กังวล

และพิเศษสุดๆในงาน กับ Pop Up Store ซึ่งมาตั้งขึ้นเป็นพิเศษเพื่อขายสินค้าลิขสิทธิ์ของทาง Google ทั้งเสื้อ, หมวก, กระเป๋า, สมุดโน้ต และอื่นๆอีกมากมาย ให้ Top Contributors ของเราจับจ่ายใช้สอยกันได้เต็มที่

No DescriptionNo Description

ส่วนในช่วงค่ำ หลังจากงาน เราก็มีปาร์ตี้ผ่อนคลายให้เหล่า Top Contributors ได้พูดคุย และทำความรู้จักกัน โดยมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกทั้งโซน Made by Google และตู้เกมในออฟฟิศ

No DescriptionNo Description

ปิดท้ายด้วยงานปาร์ตี้ของวันสุดท้ายหลังปิดงานอย่างเป็นทางการ ที่ทาง Google พาเหล่า Top Contributors ไปผ่อนคลาย และเฮฮากันที่ Rooftop Bar ของโรงแรม เพื่อทิ้งทวนความสนุก ก่อนจะแยกย้ายกันไป

No DescriptionNo Description

เหล่านี้คือความรู้สึกบางส่วนจาก Top Contributors ที่มาร่วมงานครับ:

"ได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆและได้ความรู้เพิ่มเติมครับ"
คุณ Jenwit S. (Top Contributor ระดับ Platinum ของ Google Chrome และ Webmaster)

"ประทับใจมาก ได้ความรู้เอาไปแลกเปลี่ยนกันในชุมชน ได้รู้จัก tc ท่านอื่นๆ ไว้คอยปรึกษา"
คุณ Ni (Top Contributor ของ Google Maps)

"เซสชั่นน่าสนใจ งานเลี้ยงดี ทุกคนเป็นกันเอง"
คุณ NJ (Top Contributor ระดับ Platinum ของ Gmail)

หากท่านใดสนใจอยากมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโปรแกรม Top Contributors ของเรา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Top Contributors ด้วยการมีส่วนร่วมเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ในฟอรั่มกันนะครับ แล้วพบกันใหม่กับงานปีหน้าครับ!

No Description

Get latest news from Blognone