Tags:
Forums: 

เนื่องจากบริษัทโปรเกมมิ่งกำลังต้องการขยายทีมพัฒนา เพื่อรองรับกับปริมาณที่เพิ่มขึ้น และขยายธุรกิจต่อไป บริษัทต้องการทีมงานในตำแหน่งต่อไปนี้

Game Developer

หน้าที่

พัฒนาเกม 2D และ 3D โดยใช้ Flash และ Unity ทำงานร่วมกับ producer และฝ่ายกราฟิกของบริษัท

รายละเอียดของงาน

ทำงานเป็นทีม พัฒนาเกมตาม design document ที่ตกลงไว้กับลูกค้า โดยมากเกมจะเป็นเกมแคชชวลที่ทางบริษัทรับทำทั้งโปรเจค และมีบางงานที่รับส่วนหนึ่งของโปรเจคมาทำ เมื่อโปรเจคเสร็จสิ้น นักพัฒนาจะได้เครดิตในการพัฒนา

คุณสมบัติ

  • อายุไม่เกิน 27 ปี
   มีพื้นฐานการใช้งาน Unity ถ้ามีความชำนาญจะพิจารณาเป็นพิเศษ
   มีพื้นฐานการใช้งาน Flash AS3 ถ้ามีความชำนาญจะพิจารณาเป็นพิเศษ
 • Web Developer

  หน้าที่

  พัฒนาเวบไซต์โดยเน้นการงาน HTML+CSS+jS สำหรับ front-end และ PHP สำหรับ backend โดยทำงานร่วมกับ project manager และฝ่ายกราฟิกของบริษัท

  รายละเอียดของงาน

  ทำงานเป็นทีม พัฒนาเวบไซต์ตาม requirement จากลูกค้า ซึ่งงานโดยมากจะเป็นเวบไซต์ที่มีความสวยงาม ทันสมัย มีลูกเล่นต่างๆ และสามารถแสดงผลได้ในทุกอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ แท็ปเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ

  คุณสมบัติ

  • อายุไม่เกิน 27 ปี
   มีความชำนาญในการใช้งาน HTML+CSS+JS สำหรับงานส่วน front-end
   มีความชำนาญในการใช้งาน PHP+MySQL สำหรับงานส่วน back-end
   หากสามารถใช้งาน jQuery และ Zend Framework ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ
 • ============

  รูปแบบการทำงาน

  • บรรยากาศในการทำงานเป็นกันเอง และสนุกสนาน
   เวลาในการทำงาน: 8.30 - 17.30 น.
   เงินเดือน พิจารณาตามความสามารถ
 • เนื่องจากโปรเกมมิ่งเป็น training center ที่สอนการใช้งาน Unity, Flash และ Web Dev อยู่แล้ว ตำแหน่งงานทั้งสองนี้จึงต้องการคนที่มีพื้นฐานดี พร้อมจะเรียนรู้และเรียนรู้ได้ไว แล้วทางบริษัทจะสอนความรู้ขั้นสูงให้ต่อไป

  ต้องการคนที่รักสิ่งที่จะทำ (สำคัญมาก) อัธยาศัยดี ยอมรับในความแตกต่างของบุคคล พร้อมจะเติบโตและประสบความสำเร็จไปกับองค์กร เพราะองค์กรก็ต้องการให้พนักงานทุกคนเติบโตเช่นกัน

  สนใจสมัครงาน กรุณาส่ง resume มาที่ info@progaming.co.th ทางเราจะพิจารณาและติดต่อกลับไป อยากรู้จักเรามากกว่านี้ ไปที่ www.progaming.co.th และ www.facebook.com/progaming.co.th

  Get latest news from Blognone
  By: nevermore
  Windows PhoneAndroidUbuntuWindows
  on 2 October 2011 - 12:29 #339722
  nevermore's picture

  เห็นงานแล้วอยากจะสมัคร แต่ติดอยู่ที่ยังเรียนไม่จบ และอาจไม่ได้เรียนต่อเพราะปัญหาทางครอบครัวที่บ้าน

  PHP + MySQL นี่คล่องเลย

  HTML + CSS + JS ได้อยู่

  jQuery รักเลย

  Zend เอ่อ ไม่เคย T_T เคยใช้แต่ CodeIgniter

  อยากจะเอาผลงานให้ดู แต่ตอนนั้นลง Ubuntu ไป คือไม่เคยใช้ อยากลอง อยากเล่น คิดว่าคงลงไปแล้ว น่าจะมีเมนูมาให้เลือก boot แต่พระเจ้ายอดมันจ๊าบมาก ลบทุกอย่างใน HDD ไปหมด ไม่มีเหลือ ความรู้สึกตอนนั้นเหมือนโดน stun ไป 5 วิ นั่งนิ่งๆ หน้าจอคอม ปากก็พูดออกมาซ้ำๆ กัน "มันหายไปแล้ว"

  งานเว็บที่เคยทำ งานส่งอาจารย์(XNA) งานทำเล่นๆ Coverflow (WPF) ตอนนี้ยังช้ำใจไม่หาย เหมือนโดนแฟนบอกเลิกเลยทีเดียว T_____________T

  ผมเรียนอยู่ ม. เทคโนโลยีมหานคร (คณะวิทยาการและเทคโนโลยีสารสนเทศ สาขามัลติมีเดียและแอนิเมชั่น) ผมเข้าไปดูในเว็บแล้วเห็นหน้าน้องๆ ในคณะถ่ายรูปมาเนี่ย ผมรู้จักทุกคนเลยครับ หุหุ ไม่ว่าจะเป็นน้องแป้ง, น้องอาร์ท, น้องกัน